VnMoney 08/09/2023 17:16

Hoàn ngay 200.000 đồng khi mở và chi tiêu thanh toán bằng thẻ tín dụng nội địa Napas Sacombank

Từ 1-9 đến 30-11-2023, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp cùng Sacombank đem đến chương trình khuyến mại đặc biệt mang tên "Đón Sóng Hoàn Tiền Cùng Thẻ Tín Dụng NAPAS" dành riêng cho dòng sản phẩm thẻ tín dụng nội địa NAPAS SACOMBANK gồm NAPAS Easy, NAPAS Family và thẻ tích hợp NAPAS Combo.

Theo đó, khách hàng hiện hữu hoặc mở mới các dòng thẻ tín dụng nội địa NAPAS trong thời gian diễn ra chương trình và có phát sinh giao dịch thanh toán từ 400.000 đồng sẽ được hoàn 200.000 đồng. Đối với thẻ NAPAS Combo - tích hợp chức năng tín dụng và ghi nợ trong cùng 1 chiếc thẻ vật lý sẽ được xét hoàn tiền dựa trên doanh số giao dịch phát sinh từ chức năng tín dụng.

Mỗi khách hàng được hoàn tiền 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Xem chi tiết về chương trình khuyến mại Tại đây.

Hoàn ngay 200.000 đồng khi mở và chi tiêu thanh toán bằng thẻ tín dụng nội địa Napas Sacombank - Ảnh 1.

Với thói quen chi tiêu, thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng tăng của người dân, đặc biệt là giới trẻ, các dòng sản phẩm thẻ tín dụng NAPAS Easy, NAPAS Family và thẻ tích hợp NAPAS Combo không những đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn mang lại những trải nghiệm cùng lợi ích thiết thực.

Bên cạnh tính năng được chi tiêu trước, trả tiền sau như các loại thẻ tín dụng khác, thẻ tín dụng NAPAS Easy, NAPAS Family và thẻ NAPAS Combo được hưởng thời hạn miễn lãi lên đến 55 ngày, được trả góp với mức lãi suất 0% mọi lúc, mọi nơi, giúp khách hàng chủ động quản lý tài chính, thanh toán nợ thẻ theo từng tháng và không phải trả một lần khi đến hạn.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể được rút tiền mặt lên tới 100% hạn mức tín dụng tại hệ thống ATM của ngân hàng Sacombank khi có nhu cầu tài chính cấp bách. Đồng thời, khách hàng còn được giảm đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch… theo danh sách truy cập tại đây.

Thẻ được NAPAS triển khai theo công nghệ chip hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa của Ngân hàng Nhà nước ban hành và Tiêu chuẩn quốc tế EMV, gia tăng sự an toàn, bảo mật thông tin cho chủ thẻ, mã hóa thông tin cho từng giao dịch, giúp khách hàng yên tâm thanh toán, chi tiêu qua thẻ, đồng thời phòng tránh các rủi ro giao dịch gian lận, giả mạo. Đồng thời, thẻ tín dụng NAPAS được tích hợp công nghệ thanh toán "chạm" giúp cho việc thanh toán trở nên đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ bỏ qua xác thực chủ thẻ (bỏ qua nhập mã PIN) đối với các giao dịch giá trị thấp.

Với thủ tục đăng ký, mở thẻ đơn giản với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn, thẻ tín dụng nội địa NAPAS giúp khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng với chi phí hợp lý, thông tin minh bạch, quyền lợi khách hàng được đảm bảo, qua đó mang lại hệ sinh thái thanh toán không dùng tiền mặt với nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu của đa số người dân, góp phần phổ cập tài chính toàn diện tại Việt Nam.

Châu Thy
từ khóa : thẻ tín dụng

Viết bình luận

Thanh toán không tiếp xúc là xu hướng của thời đại mới
1 giờ trước 548
Nếu như trước đây, mỗi khi đi mua hàng hay sử dụng dịch vụ, người mua phải thanh toán bằng tiền mặt cho những món hàng hay dịch vụ của mình thì giờ đây, công đoạn đó đã được tối giản bằng ứng dụng Ngân hàng số trên điện thoại thông minh.
Eximbank nhận giải thưởng Ngân hàng Triển vọng Việt Nam 2023
3/10/2023 548
Tại Lễ trao giải Asiamoney Awards 2023 tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Marina Bay Sands (Singapore) vừa qua, với sự tham gia của hơn 180 đại biểu từ 40 doanh nghiệp và định chế tài chính hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, Eximbank vinh dự nhận giải Ngân hàng triển vọng Việt Nam thuộc hạng mục Ngân hàng Tốt nhất 2023.
Đón mùa lễ hội – Bùng nổ ưu đãi kép cùng thẻ Lộc Việt Agribank
3/10/2023 548
Chào đón mùa lễ hội cuối năm rộn ràng, Agribank tung chương trình lớn với nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ Lộc Việt Agribank từ nay đến hết 15-12-2023.
Dịch vụ Bảo an tài khoản chính thức ra mắt trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking
2/10/2023 548
Tham gia bảo hiểm Bảo an tài khoản trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chỉ với vài thao tác đơn giản, “túi tiền online” của quý khách hàng được bảo vệ nhanh chóng.