VnMoney 03/04/2020 12:08

HDBank cùng lúc bổ nhiệm Phó Chủ tịch và tổng giám đốc mới

(NLĐO) – HDBank vừa có quyết định bổ nhiệm Phó chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc mới trong bối cảnh nhiều ngân hàng thương mại cũng thay đổi nhân sự cấp cao.

Sáng 3-4, thông tin từ Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank, mã CK: HDB) cho biết ngân hàng vừa tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) và Tổng giám đốc.

Sự kiện công bố được tổ chức qua trực tuyến tại hội sở (TP HCM) và 154 đầu cầu trực tuyến của HDBank trên cả nước theo đúng quy định của Chính phủ về "cách ly xã hội" cũng như tuân thủ những quy định chuẩn mực của ngành y tế trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. 

Cụ thể, ông Nguyễn Hữu Đặng, Tổng giám đốc, được bổ nhiệm mới vị trí Phó chủ tịch HĐQT HDBank. Ông Nguyễn Hữu Đặng sinh năm 1970, Thạc sỹ ngành tài chính ngân hàng, được bổ nhiệm Tổng giám đốc HDBank từ năm 2010 và đã có những đóng góp quan trọng trong giai đoạn phát triển vượt bậc của HDBank.

HDBank cùng lúc bổ nhiệm Phó Chủ tịch và tổng giám đốc mới - Ảnh 1.

Ông Phạm Quốc Thanh - CEO mới của HDBank

Ông Phạm Quốc Thanh, Phó tổng giám đốc giữ vị trí Tổng giám đốc HDBank. Ông Phạm Quốc Thanh sinh năm 1970, tốt nghiệp 2 bằng cử nhân về tài chính ngân hàng và ngoại ngữ, từng công tác tại một số ngân hàng lớn trước khi đảm nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc HDBank từ năm 2013 đến nay.

Trước đó, hàng loạt ngân hàng như ABBANK, MSB, Vietbank, Eximbank… cũng thay đổi nhân sự cao cấp thời gian gần đây.

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Những “điểm nóng” mùa đại hội ngân hàng 2020
9 giờ trước 548 1k
Cổ tức ở mức giật mình như tại HDBank, ACB... chỉ là một điểm đáng chú ý bên cạnh những "điểm nóng" cố hữu ngành ngân hàng.
Thẻ tín dụng doanh nghiệp ACB Visa Corporate "chào sân"
5/6/2020 548 1k
(NLĐO) - Từ tháng 6-2020, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) "chào sân" thị trường Thẻ tín dụng doanh nghiệp ACB Visa Corporate
Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Kiều hối Agribank, tích điểm - nhận quà”
5/6/2020 548 1k
Với mong muốn tri ân và mang đến cơ hội nhận quà giá trị tới khách hàng thường xuyên có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển và nhận tiền kiều hối qua Western Union, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Kiều hối Agribank, tích điểm - đổi quà”.
Đề xuất giảm lãi tiền gửi để người dân đầu tư chứng khoán
5/6/2020 548 1k
Theo Trưởng bộ phận Đầu tư VinaCapital Andy Ho, việc giảm lãi suất tiền gửi so với mức 6-7%/năm như hiện nay có thể khuyến khích dòng vốn tìm đến nhiều kênh đầu tư mới.
Vé số Max 3D+T trùng 1 bộ số cũng trúng thưởng

Vé số Max 3D+T trùng 1 bộ số cũng trúng thưởng

(NLĐO) - Với vé số Max 3D+, người chơi được dò số ở khắp các hạng giải. Chỉ cần vé trùng ít nhất 1 bộ số là trúng thưởng.