VnMoney 03/04/2020 12:08

HDBank cùng lúc bổ nhiệm Phó Chủ tịch và tổng giám đốc mới

(NLĐO) – HDBank vừa có quyết định bổ nhiệm Phó chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc mới trong bối cảnh nhiều ngân hàng thương mại cũng thay đổi nhân sự cấp cao.

Sáng 3-4, thông tin từ Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank, mã CK: HDB) cho biết ngân hàng vừa tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) và Tổng giám đốc.

Sự kiện công bố được tổ chức qua trực tuyến tại hội sở (TP HCM) và 154 đầu cầu trực tuyến của HDBank trên cả nước theo đúng quy định của Chính phủ về "cách ly xã hội" cũng như tuân thủ những quy định chuẩn mực của ngành y tế trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. 

Cụ thể, ông Nguyễn Hữu Đặng, Tổng giám đốc, được bổ nhiệm mới vị trí Phó chủ tịch HĐQT HDBank. Ông Nguyễn Hữu Đặng sinh năm 1970, Thạc sỹ ngành tài chính ngân hàng, được bổ nhiệm Tổng giám đốc HDBank từ năm 2010 và đã có những đóng góp quan trọng trong giai đoạn phát triển vượt bậc của HDBank.

HDBank cùng lúc bổ nhiệm Phó Chủ tịch và tổng giám đốc mới - Ảnh 1.

Ông Phạm Quốc Thanh - CEO mới của HDBank

Ông Phạm Quốc Thanh, Phó tổng giám đốc giữ vị trí Tổng giám đốc HDBank. Ông Phạm Quốc Thanh sinh năm 1970, tốt nghiệp 2 bằng cử nhân về tài chính ngân hàng và ngoại ngữ, từng công tác tại một số ngân hàng lớn trước khi đảm nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc HDBank từ năm 2013 đến nay.

Trước đó, hàng loạt ngân hàng như ABBANK, MSB, Vietbank, Eximbank… cũng thay đổi nhân sự cao cấp thời gian gần đây.

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

DIYAS SKY - Lời giải của bài toán nhà ở cho người trẻ
6/3/2021 548 1k
Tháng 4-2020, Navigos, một công ty chuyên cung cấp nguồn nhân lực, đã công bố báo cáo về tình hình tiếp cận nhà ở đô thị lớn khi giá nhà tại TP.HCM và Hà Nội đang cao hơn 28 lần so với thu nhập của người trẻ. Cụ thể, thu nhập bình quân của người trẻ mới đi làm là 72 triệu đồng/năm, trong khi giá căn hộ 2 phòng ngủ bình quân hiện đã lên đến 2 tỷ đồng khiến giấc mơ “an cư lạc nghiệp” của người trẻ ngày càng trở nên trở nên xa vời.
Chi 330 triệu đồng đúc hoa hồng vàng làm quà tặng ngày 8/3
5/3/2021 548 1k
Một người ở Hải Phòng đã chi 330 triệu đồng để đặt hàng chế tác một bông hoa hồng vàng 24K làm quà tặng nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Ông Quách Mạnh Hào: Không có phương án vừa lòng tất cả nhà đầu tư
5/3/2021 548 1k
Theo TS Quách Mạnh Hào, cần sớm chọn phương án ít bất lợi nhất vì thay đổi chỉ là tạm thời "nhưng phải làm nhanh" để giải quyết việc nghẽn lệnh.
Đang đàm phán mở dung lượng hệ thống HOSE với Thái Lan
4/3/2021 548 1k
Một lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết để xử lý việc nghẽn lệnh tại HOSE, nhiều giải pháp song song đang được triển khai. Trong đó có việc trao đổi với đối tác Thái Lan mở dung lượng hệ thống HOSE
Lãi suất huy động có thể tăng?

Lãi suất huy động có thể tăng?

Nhóm phân tích của BVSC cho rằng, lãi suất huy động nhiều khả năng tăng trở lại do lạm phát tăng cao và dịch bệnh được kiểm soát