VnMoney 15/06/2019 14:25

Hàng loạt ngân hàng miễn phí thanh toán không tiền mặt

(NLĐO) - Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, nhiều ngân hàng tung ra các chương tình ưu đãi cho người giao dịch qua online.

Hàng loạt ngân hàng miễn phí thanh toán không tiền mặt - Ảnh 1.

Người dân đăng ký dịch vụ VCB- MobileB@nking của Vietcombank

Một số khách hàng của Ngân hàng Á Châu (ACB) cho biết họ đang được miễn phí thanh toán online hóa đơn điện, nước, điện thoại, miễn phí chuyển tiền khi sử dụng ACB Mobile App, đồng thời được tặng lãi suất lên đến 0,5% nếu gửi tiết kiệm online.

Riêng khách hàng giao dịch online thường xuyên, ACB miễn phí trọn đời khi chuyển tiền, không mất phí rút tiền ATM trong hệ thống ACB khi sử dụng eBIZ – dòng sản phẩm chuyên biệt cho khách hàng kinh doanh, buôn bán sỉ và lẻ.

Cũng trong tháng 6-2019, chủ thẻ ghi nợ nội địa ACB thanh toán tiền mua hàng hóa, dịch vụ qua POS sẽ có cơ hội nhận thưởng chuyến du lịch trị giá 25 triệu đồng. Ngoài ra, chủ thẻ ghi nợ ACB sẽ được nhận thêm một số khuyến mãi khác (tùy theo loại thẻ) khi ăn uống, mua sắm, làm đẹp…. tại hệ thống Coopmart; gói dành cho 2 người chỉ tính tiền 1 người tại King BBQ & Hotpot story; cơ hội trúng chuyến du lịch Pháp khi mua sắm và thanh toán online trên trang Shopee.

Trong khi đó, khách hàng của Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) được miễn phí tất cả giao dịch khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử trong ngày 15 và 16-6.

Còn Ngân hàng VIệt nam Thịnh vượng (VPBank), từ nay đến 31-12 hoàn phí thường niên cho thẻ tín dụng doanh nghiệp, hoàn tiền lên đến 5% đối với chủ thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz, WE Card có phát sinh thanh toán dịch vụ quảng cáo trực tuyến từ nay đến 1-10.

Đặc biệt, từ nay đến 30-6, Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) hoàn trả 50% giá trị thanh toán (tối đa 60.000 đồng) vào ví điện tử Senpay khi khách hàng thực hiện liên kết Vietcombank trên ví điện tử này và thực hiện 1 giao dịch thanh toán tại địa chỉ Sendo.vn.

Tin - ảnh: Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Sản phẩm diêm Thống Nhất sắp bị "khai tử"
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thương hiệu Diêm Thống Nhất gắn liền với người Việt hàng chục năm qua sẽ chính thức biến mất trong thời gian tới.
Khắc phục thói quen tiền bạc cho năm mới
13 giờ trước 548 1k
Chỉ còn vài tuần nữa là bước sang năm 2020, thời điểm để suy nghĩ về những thói quen tiền bạc chưa tốt năm qua và cải thiện trong năm tới.
Ngân hàng Bản Việt tài trợ 70% vốn vay dự án điện mặt trời cho doanh nghiệp
15 giờ trước 548 1k
Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc đáp ứng nhu cầu về năng lượng phục vụ sản xuất kinh doanh dịp cuối năm, Ngân hàng TMCP Bản Việt triển khai gói vay tài trợ đến 70% vốn cho các dự án lắp tấm điện mặt trời.
Về vùng ven tìm tiêu chuẩn sống "Đắc thủy hòa viên"
15 giờ trước 548 1k
Khi môi trường sống tại các thành phố lớn đang bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn… thì những dự án bất động sản có vị trí liền kề các thành phố lớn và có khoảng không để vui chơi luôn trong tình trạng khan hiếm, nguồn cung không đủ đáp ứng nhu cầu tăng cao.
Tiếp lửa thể thao Việt Nam: SHB triển khai chương trình ưu đãi dành tặng người hâm mộ

Tiếp lửa thể thao Việt Nam: SHB triển khai chương trình ưu đãi dành tặng người hâm mộ

Hòa chung không khí sôi động của SEA Games 30 và Vòng chung kết U23 châu Á 2020, từ nay đến 8-2-2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình "Tiếp lửa đam mê - Trọn niềm...