VnMoney 15/06/2019 14:25

Hàng loạt ngân hàng miễn phí thanh toán không tiền mặt

(NLĐO) - Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, nhiều ngân hàng tung ra các chương tình ưu đãi cho người giao dịch qua online.

Hàng loạt ngân hàng miễn phí thanh toán không tiền mặt - Ảnh 1.

Người dân đăng ký dịch vụ VCB- MobileB@nking của Vietcombank

Một số khách hàng của Ngân hàng Á Châu (ACB) cho biết họ đang được miễn phí thanh toán online hóa đơn điện, nước, điện thoại, miễn phí chuyển tiền khi sử dụng ACB Mobile App, đồng thời được tặng lãi suất lên đến 0,5% nếu gửi tiết kiệm online.

Riêng khách hàng giao dịch online thường xuyên, ACB miễn phí trọn đời khi chuyển tiền, không mất phí rút tiền ATM trong hệ thống ACB khi sử dụng eBIZ – dòng sản phẩm chuyên biệt cho khách hàng kinh doanh, buôn bán sỉ và lẻ.

Cũng trong tháng 6-2019, chủ thẻ ghi nợ nội địa ACB thanh toán tiền mua hàng hóa, dịch vụ qua POS sẽ có cơ hội nhận thưởng chuyến du lịch trị giá 25 triệu đồng. Ngoài ra, chủ thẻ ghi nợ ACB sẽ được nhận thêm một số khuyến mãi khác (tùy theo loại thẻ) khi ăn uống, mua sắm, làm đẹp…. tại hệ thống Coopmart; gói dành cho 2 người chỉ tính tiền 1 người tại King BBQ & Hotpot story; cơ hội trúng chuyến du lịch Pháp khi mua sắm và thanh toán online trên trang Shopee.

Trong khi đó, khách hàng của Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) được miễn phí tất cả giao dịch khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử trong ngày 15 và 16-6.

Còn Ngân hàng VIệt nam Thịnh vượng (VPBank), từ nay đến 31-12 hoàn phí thường niên cho thẻ tín dụng doanh nghiệp, hoàn tiền lên đến 5% đối với chủ thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz, WE Card có phát sinh thanh toán dịch vụ quảng cáo trực tuyến từ nay đến 1-10.

Đặc biệt, từ nay đến 30-6, Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) hoàn trả 50% giá trị thanh toán (tối đa 60.000 đồng) vào ví điện tử Senpay khi khách hàng thực hiện liên kết Vietcombank trên ví điện tử này và thực hiện 1 giao dịch thanh toán tại địa chỉ Sendo.vn.

Tin - ảnh: Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Giao dịch đầu năm nhận lộc xuân phú quý từ Nam A Bank
3 giờ trước 548 1k
Khai xuân Quý Mão 2023, khách hàng giao dịch tại quầy và trên các nền tảng ngân hàng số Open Banking của Nam A Bank sẽ nhận được lộc xuân may mắn trong 3 ngày làm việc đầu tiên ngay sau Tết Nguyên đán.
Khách hàng thoải mái giao dịch ngân hàng 365+ ngay trong Tết
22/1/2023 548 1k
Thong thả giao dịch, nạp/ rút tiền mặt, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn… trong những ngày Tết Nguyên đán Quý mão 2023 khiến người dân vô cùng hào hứng.
Du khách Việt sang Thái Lan dễ dàng thanh toán bằng mã QR
21/1/2023 548 1k
Người Việt khi đi du lịch, công tác, mua sắm tại nước ngoài sẽ không còn phải bận tâm tới mua, đổi ngoại tệ với mức phí cao và chịu các rủi ro phát sinh khi mang theo tiền mặt. Giờ đây chỉ với thiết bị di động có kết nối internet du khách có thể dễ dàng thanh toán bằng chính tài khoản Việt Nam Đồng thông qua việc quét mã QR xuyên biên giới. Phương thức thanh toán tiện lợi này chính thức được Nam A Bank triển khai thành công ngay trên ứng dụng ngân hàng số Open Banking.
Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà"
20/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Từ nay đến hết ngày 31-3 , Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà" với mức hoàn tiền tối đa lên đến 30% giá trị giao dịch.
Lễ, Tết không ngại nộp, rút tiền mặt vì đã có ngân hàng 365+

Lễ, Tết không ngại nộp, rút tiền mặt vì đã có ngân hàng 365+

Nhu cầu giao dịch ngân hàng trong dịp Tết Nguyên đán đặc biệt tăng cao, tuy nhiên nhờ ứng dụng số hóa mà nhiều ngân hàng hiện nay đã giải quyết được bài toán quá tải. Đặc biệt, một vài ngân...