VnMoney 15/06/2019 14:25

Hàng loạt ngân hàng miễn phí thanh toán không tiền mặt

(NLĐO) - Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, nhiều ngân hàng tung ra các chương tình ưu đãi cho người giao dịch qua online.

Hàng loạt ngân hàng miễn phí thanh toán không tiền mặt - Ảnh 1.

Người dân đăng ký dịch vụ VCB- MobileB@nking của Vietcombank

Một số khách hàng của Ngân hàng Á Châu (ACB) cho biết họ đang được miễn phí thanh toán online hóa đơn điện, nước, điện thoại, miễn phí chuyển tiền khi sử dụng ACB Mobile App, đồng thời được tặng lãi suất lên đến 0,5% nếu gửi tiết kiệm online.

Riêng khách hàng giao dịch online thường xuyên, ACB miễn phí trọn đời khi chuyển tiền, không mất phí rút tiền ATM trong hệ thống ACB khi sử dụng eBIZ – dòng sản phẩm chuyên biệt cho khách hàng kinh doanh, buôn bán sỉ và lẻ.

Cũng trong tháng 6-2019, chủ thẻ ghi nợ nội địa ACB thanh toán tiền mua hàng hóa, dịch vụ qua POS sẽ có cơ hội nhận thưởng chuyến du lịch trị giá 25 triệu đồng. Ngoài ra, chủ thẻ ghi nợ ACB sẽ được nhận thêm một số khuyến mãi khác (tùy theo loại thẻ) khi ăn uống, mua sắm, làm đẹp…. tại hệ thống Coopmart; gói dành cho 2 người chỉ tính tiền 1 người tại King BBQ & Hotpot story; cơ hội trúng chuyến du lịch Pháp khi mua sắm và thanh toán online trên trang Shopee.

Trong khi đó, khách hàng của Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) được miễn phí tất cả giao dịch khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử trong ngày 15 và 16-6.

Còn Ngân hàng VIệt nam Thịnh vượng (VPBank), từ nay đến 31-12 hoàn phí thường niên cho thẻ tín dụng doanh nghiệp, hoàn tiền lên đến 5% đối với chủ thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz, WE Card có phát sinh thanh toán dịch vụ quảng cáo trực tuyến từ nay đến 1-10.

Đặc biệt, từ nay đến 30-6, Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) hoàn trả 50% giá trị thanh toán (tối đa 60.000 đồng) vào ví điện tử Senpay khi khách hàng thực hiện liên kết Vietcombank trên ví điện tử này và thực hiện 1 giao dịch thanh toán tại địa chỉ Sendo.vn.

Tin - ảnh: Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Bất ngờ với chất lượng và môi trường sống của căn hộ giá từ 1 tỉ đồng
7 giờ trước 548 1k
Nhiều cư dân mua EHome Southgate giai đoạn 1 khi đến thực tế dự án cho biết khá hài lòng. Với mức giá từ 1 tỉ đồng nhưng được sở hữu một căn hộ hoàn thiện chất lượng kèm hệ thống tiện ích đẳng cấp và đa dạng bậc nhất tại khu vực giáp ranh TP HCM.
Eximbank ưu đãi phí chuyển tiền du học
16/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin dùng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Eximbank, từ nay đến hết 31-10, Eximbank triển khai chương trình khuyến mại "Du học Năm Châu, Giảm sâu phí chuyển".
Vì sao nhiều công nhân chọn gói vay tài chính của HD SAISON?
16/8/2022 548 1k
HD SAISON vừa tung gói vay ưu đãi 10.000 tỉ đồng và cam kết sẽ hỗ trợ kịp thời các đối tượng là công nhân tại các khu công nghiệp trên cả nước tiếp cận được nguồn vốn giá rẻ, an tâm sản xuất lao động và phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19, đồng hành cùng Chính phủ ổn định kinh tế, an sinh xã hội, góp phần đẩy lùi nạn "tín dụng đen".
Ưu đãi “Hè rộn ràng - Vay dễ dàng” có gì đặc biệt?
16/8/2022 548 1k
Toàn nền kinh tế đã lấy lại “sinh khí” sau thời gian dài “ngủ đông” vì dịch bệnh. Đời sống của người dân dần ổn định rõ rệt, mục tiêu cuộc sống không còn dừng lại ở việc đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản mà còn hướng đến những giá trị khác.
CEP thông báo tuyển dụng

CEP thông báo tuyển dụng

Bạn đang mong đợi cùng chúng tôi làm việc vì cộng đồng? Hãy sẵn sàng gia nhập CEP, một trong những Tổ chức tài chính vi mô hàng đầu tại Việt Nam