VnMoney 18/06/2019 10:58

Gửi tiền Nam A Bank, trúng xe Vespa sành điệu

Từ ngày 14-6 đến 14-9, với mỗi 20 triệu đồng khi gửi tiền tại các chi nhánh mở mới của Nam A Bank trong năm 2019, khách hàng sẽ nhận ngay cơ hội quay số trúng 5 xe Vespa Primavera sành điệu cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác như: tivi Samsung 43 inch, lò vi sóng Sharp, quạt điều hòa… trong chương trình khuyến mãi "Gửi tiền - Trúng lớn cùng Nam A Bank".

Cụ thể, khi mở sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi hoặc chứng chỉ tiền gửi, khách hàng sẽ được cấp mã dự thưởng để tham gia quay số điện tử cuối chương trình khuyến mãi "Gửi tiền - Trúng lớn cùng Nam A Bank". Mã dự thưởng được Nam A Bank gửi trực tiếp đến SMS hoặc email của khách hàng. Đặc biệt, số lượng mã dự thưởng khách hàng nhận được tỉ lệ thuận với số tiền gửi và kỳ hạn gửi, do đó, khi gửi càng nhiều tiền với kỳ hạn càng dài, khách hàng sẽ nhận thêm nhiều mã dự thưởng, gia tăng cơ hội trở thành chủ nhân của những giải thưởng giá trị.

Gửi tiền Nam A Bank, trúng xe Vespa sành điệu - Ảnh 1.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn này được áp dụng cho khách hàng gửi tiền tại 5 chi nhánh mở mới trong năm 2019 gồm Nam A Bank Long An, Nam A Bank Tiền Giang, Nam A Bank An Giang, Nam A Bank Đắk Nông và Nam A Bank Quảng Ninh. 

"Gửi tiền - trúng lớn cùng Nam A Bank là chương trình khuyến mãi dành riêng cho 5 chi nhánh mở mới với mục tiêu gia tăng lợi ích cho khách hàng địa phương bằng những giải thưởng giá trị. Bên cạnh đó, khi sử dụng các sản phẩm tiền gửi của Nam A Bank, khách hàng còn được hưởng nhiều tiện ích vượt trội, đặc biệt là mức lãi suất ưu đãi", ông Hoàng Việt Cường - Giám đốc Khối Kinh doanh Nam A Bank - cho biết. 

Dự kiến, lễ quay số chương trình khuyến mãi "Gửi tiền - trúng lớn cùng Nam A Bank" sẽ được thực hiện trực tiếp tại 5 chi nhánh trong vòng 1 tuần sau khi kết thúc chương trình và trao thưởng sau 1 tuần tiếp theo.Bên cạnh kênh gửi tiền truyền thống, khách hàng có thể gửi tiết kiệm trực tuyến để hưởng lãi suất cao hơn lên đến 1%/năm so với gửi tại quầy. Đồng thời được tham gia chương trình khuyến mãi quay số "Gửi tiền trực tuyến - Trúng ngay Macbook" triển khai từ nay đến hết ngày 31-7-2019 với nhiều giải thưởng hấp dẫn là những siêu phẩm công nghệ như Macbook Air/Pro, iPhone Xs/Xs Max, Samsung Galaxy Note 9/ S10+, Samsung Galaxy watch… 

Quốc Thông
từ khóa :

Viết bình luận

Sản phẩm diêm Thống Nhất sắp bị "khai tử"
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thương hiệu Diêm Thống Nhất gắn liền với người Việt hàng chục năm qua sẽ chính thức biến mất trong thời gian tới.
Khắc phục thói quen tiền bạc cho năm mới
11 giờ trước 548 1k
Chỉ còn vài tuần nữa là bước sang năm 2020, thời điểm để suy nghĩ về những thói quen tiền bạc chưa tốt năm qua và cải thiện trong năm tới.
Ngân hàng Bản Việt tài trợ 70% vốn vay dự án điện mặt trời cho doanh nghiệp
14 giờ trước 548 1k
Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc đáp ứng nhu cầu về năng lượng phục vụ sản xuất kinh doanh dịp cuối năm, Ngân hàng TMCP Bản Việt triển khai gói vay tài trợ đến 70% vốn cho các dự án lắp tấm điện mặt trời.
Về vùng ven tìm tiêu chuẩn sống "Đắc thủy hòa viên"
14 giờ trước 548 1k
Khi môi trường sống tại các thành phố lớn đang bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn… thì những dự án bất động sản có vị trí liền kề các thành phố lớn và có khoảng không để vui chơi luôn trong tình trạng khan hiếm, nguồn cung không đủ đáp ứng nhu cầu tăng cao.
Tiếp lửa thể thao Việt Nam: SHB triển khai chương trình ưu đãi dành tặng người hâm mộ

Tiếp lửa thể thao Việt Nam: SHB triển khai chương trình ưu đãi dành tặng người hâm mộ

Hòa chung không khí sôi động của SEA Games 30 và Vòng chung kết U23 châu Á 2020, từ nay đến 8-2-2020, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình "Tiếp lửa đam mê - Trọn niềm...