VnMoney 14/10/2022 14:00

Giảm 50% phí dịch vụ thanh toán quốc tế và giao dịch chuyển tiền tại PVcomBank

Từ nay cho đến hết ngày 20-10-2022, khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền trong nước, thanh toán quốc tế được ưu đãi giảm tới 50% phí dịch vụ khi giao dịch tại Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank).

Giảm 50% phí dịch vụ thanh toán quốc tế và giao dịch chuyển tiền tại PVcomBank - Ảnh 1.

Chương trình ưu đãi giảm phí tại PVCombank

Bước sang quý IV, các giao dịch thanh toán quốc tế, chuyển tiền trong nước tại các doanh nghiệp diễn ra sôi động và có chiều hướng gia tăng. Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ qua các ngân hàng thương mại vẫn được khách hàng lựa chọn bởi sự uy tín, an toàn, thuận tiện và được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên am hiểu pháp luật. Bên cạnh đó, tiềm lực tài chính vững mạnh, nguồn cung ngoại tệ dồi dào cùng với các dòng sản phẩm ngoại hối phong phú cũng là những lợi thế khiến các ngân hàng thương mại vẫn đang là lựa chọn hàng đầu đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trong giai đoạn cao điểm này, với mong muốn vừa gia tăng trải nghiệm vừa mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất, PVcomBank áp dụng chính sách giảm tới 50% phí dịch vụ thanh toán quốc tế cho doanh nghiệp từ nay cho đến hết ngày 20-10-2022, áp dụng trên biểu phí chung của dịch vụ (không bao gồm: Phí do ngân hàng nước ngoài, ngân hàng đại lý thu; Phí đối với L/C xuất khẩu, nhờ thu xuất khẩu như thông báo trực tiếp cho khách hàng vãng lai, chuyển tiếp L/C cho ngân hàng khác, xác nhận L/C, chiết khấu bộ chứng từ L/C xuất khẩu, chiết khấu bộ chứng từ nhờ thu xuất khẩu; Phí gửi chuyển phát nhanh chứng từ). Bên cạnh đó, khi tới các điểm giao dịch của PVcomBank, khách hàng cũng được giảm 50% phí khi thực hiện giao dịch chuyển tiền đi trong nước ngoài hệ thống PVcomBank. Mức ưu đãi cụ thể của 2 dịch vụ trên sẽ dựa trên biểu phí hiện hành của ngân hàng.

Theo dữ liệu tháng 9 và quý III/2022 của Tổng cục Thống kê, kinh tế Việt Nam đang có sự khôi phục mạnh mẽ và đạt mức tăng trưởng cao hơn cùng kỳ năm ngoái. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp xuất nhập khẩu đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, thu về lợi nhuận lớn, nhất là khi chúng ta đang ở những tháng cuối năm - thời điểm nhu cầu về nguồn hàng của thị trường tăng mạnh. Do đó, các khách hàng có thể tận dụng những ưu đãi từ ngân hàng để tiết kiệm chi phí, từ đó gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.

Bên cạnh ưu đãi về phí, khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về thủ tục hồ sơ một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất. Đối với dịch vụ chuyển tiền quốc tế, nhằm đáp ứng hồ sơ hợp lệ và đầy đủ theo quy định, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn, bảo mật, PVcomBank sẽ hỗ trợ thu xếp ngoại tệ cho khách hàng có nhu cầu mua với giá hợp lý nhất.

P.V
từ khóa : pvcombank, giảm phí

Viết bình luận

Ngân hàng KASIKORNBANK Chi nhánh TP.HCM bổ sung nội dung hoạt động
27/3/2023 548 1k
Ngày 17-3-2023 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Quyết định số 226/QĐ-HCM về việc bổ sung nội dung hoạt động vào Giấy phép của Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.
Khi ngân hàng cải tiến “điểm chạm” tới khách hàng doanh nghiệp SME
24/3/2023 548 1k
Nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ, gia tăng số “điểm chạm” đang trở thành một mục tiêu mà các ngân hàng nhắm đến nhằm mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Bất động sản đáp ứng nhu cầu thực vào cuộc đua mới
24/3/2023 548 1k
Thị trường bất động sản đã xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu hồi phục sau khi Chính phủ vào cuộc tháo gỡ khó khăn. Thực tế, người mua nhà ở thực thời điểm này đang có nhiều cơ hội chọn lựa sản phẩm tốt và nhận được rất nhiều ưu đãi nhờ sự “o bế” của các chủ đầu tư.
NAM A BANK – Ngân hàng Việt đầu tiên triển khai giải pháp Oracle Exadata Cloud at Customer
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3-2023, tại TP HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) cùng Tập đoàn ORACLE và Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ viễn thông tin học Sun Việt (SVTECH) về việc triển khai giải pháp Nền tảng điện toán đám mây Exadata đặt tại Khách hàng của Oracle (Oracle Exadata Cloud at Customer). Với sự kiện này, Nam A Bank chính thức trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp này.
Moody’s cập nhật xếp hạng tín nhiệm của Techcombank

Moody’s cập nhật xếp hạng tín nhiệm của Techcombank

Ngày 22-3, Tổ chức Moody’s đã cập nhật xếp hạng của Techcombank là Ba3, trong bối cảnh đầy thách thức của thị trường Việt Nam.