VnMoney 25/11/2022 12:21

Eximbank và tổ chức thẻ Visa ký kết hợp tác chiến lược

(NLĐO) - Hợp tác của Eximbank và tổ chức thẻ Visa sẽ mở ra cơ hội mới phát triển toàn diện về công nghệ kỹ thuật số ứng dụng trên thẻ ngân hàng

Eximbank vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng tổ chức thẻ Visa quốc tế. Đồng thời, tại sự kiện này, Eximbank đã cho ra mắt dòng thẻ cao cấp Eximbank Priority Visa Signature với tỉ lệ hoàn tiền trong và ngoài nước lên đến 10% (2 triệu đồng/tháng) cùng với đặc quyền sử dụng toàn bộ dịch vụ phòng chờ tại sân bay quốc tế như: Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh và Phú Quốc.

Đối với khách hàng hay di chuyển thì đây thực sự là dòng thẻ "Siêu tiện ích" vì có rất nhiều chính sách ưu đãi từ các khách sạn 5 sao, xe đưa đón sân bay cùng gói bảo hiểm du lịch với quyền lợi hơn 10 tỉ đồng.

Theo bà Đinh Thị Thu Thảo - Phó Tổng Giám đốc Eximbank, sau gần 30 năm hợp tác, Eximbank và tổ chức thẻ Visa Quốc tế đã cùng đưa ra thị trường những dòng thẻ mang thương hiệu Eximbank - Visa với nhiều tiệc ích hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu của các phân khúc khách hàng khác nhau. Eximbank mong muốn cùng Visa vươn xa hơn trong nữa chuỗi giá trị toàn cầu, mở ra một giai đoạn hợp tác hoàn toàn mới, trong đó, thúc đẩy mạnh mẽ hơn xu hướng thanh toán số và mang đến nhiều giải pháp hữu ích cho người tiêu dùng.

Eximbank và tổ chức thẻ Visa ký kết hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Bà Đinh Thị Thu Thảo – Phó Tổng Giám đốc Eximbank (bìa trái) cùng ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với bà Đặng Tuyết Dung - Giám đốc Visa Việt Nam và Lào

Bà Đặng Tuyết Dung - Giám đốc Visa Việt Nam và Lào - cho biết năm 2022 là một mốc quan trọng đánh dấu hành trình 5 năm tiếp theo của mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Eximbank và Visa, mở ra cơ hội để hai tổ chức cùng phối hợp phát triển, sáng tạo, đưa ra thị trường những sản phẩm, giải pháp vượt trội và ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Eximbank và tổ chức thẻ Visa ký kết hợp tác chiến lược - Ảnh 2.

Thẻ Eximbank Priority Visa Signature - dòng thẻ "Siêu tiện ích"

"Mở đầu cho dấu mốc quan trọng này là việc cho ra mắt thẻ tín dụng Eximbank Priority Visa Signature với những ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn và dịch vụ đẳng cấp trong du lịch - nhà hàng - khách sạn và giáo dục - đào tạo, nhằm giúp người tiêu dùng hòa vào xu hướng thanh toán không tiền mặt một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất" - bà Dung nói.

Trong gần 1 năm qua, hoạt động kinh doanh của Eximbank đã có sự tăng trưởng vượt bậc. Cụ thể, các chỉ tiêu kinh doanh của Eximbank trong 9 tháng của năm 2022 đều có sự tăng trưởng vượt bậc so đầu năm: tổng tài sản đạt 183.674 tỉ đồng (tăng 10,8%), huy động vốn từ khách hàng đạt 145.261 tỉ đồng (tăng 5,7%), dư nợ tín dụng đạt 127.522 tỉ đồng (tăng trưởng 10,3%) trong đó không phát sinh cấp tín dụng là các trái phiếu doanh nghiệp).

Đặc biệt, lợi nhuận trước thuế đạt 3.181 tỉ đồng, hoàn thành 127% kế hoạch lợi nhuận cả năm 2022, tỉ lệ nợ xấu 1,86% (giảm so với mức 1,94% cuối năm 2021).

Vừa qua, Eximbank cũng đã được tổ chức Napas (thương hiệu thẻ thuộc Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam) trao giải: Outstanding Bank in Customer's Card Usage - Ngân hàng có tập khách hàng năng động trong việc sử dụng thẻ NAPAS

Đây là giải thưởng dành cho các Tổ chức thành viên có tập khách hàng năng động trong việc sử dụng thẻ NAPAS với những tiêu chí gồm: Số lượng giao dịch ATM-POS-Ecommerce trên mỗi thẻ; Giá trị giao dịch trên mỗi thẻ; Mức tăng về Số lượng giao dịch (chiều phát hành) trên mỗi thẻ năm 2022 so với năm 2021.

Từ năm 2021 đến nay, Eximbank đã tập trung nguồn lực đầu tư, tích cực triển khai các ứng dụng công nghệ số vào các sản phẩm dịch, ứng dụng thanh toán cung cấp tới khách hàng, do đó, với mức tăng trưởng ấn tượng về số lượng giao dịch và giá trị giao dịch trên mỗi thẻ là lý do Eximbank vinh dự đạt được giải thưởng này từ Napas.Châu Thy

Tin liên quan

từ khóa : thẻ ngân hàng

Viết bình luận

Khởi công chưa được 1 năm, Regal Legend đủ điều kiện chuyển nhượng sổ hồng
1/2/2023 548 1k
Cùng với pháp lý ấn tượng, năm 2023, dự án của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung sẽ khánh thành hàng loạt tiện ích, bao gồm bộ đôi phố đi bộ, hàng chục thương hiệu khai trương và khởi công khách sạn Novotel.
ACB quy mô tăng trưởng vượt trội, tỉ lệ nợ xấu dưới 1% liên tiếp 7 năm
31/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Vượt qua nhiều thách thức, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã kết thúc năm 2022 với mức lợi nhuận trước thuế hợp nhất 17,1 ngàn tỉ đồng, đạt 114% kế hoạch năm; tín dụng đạt 413,7 ngàn tỉ đồng, tăng 14,3% và huy động đạt 414 ngàn tỉ đồng, tăng 9% so với năm 2021.
Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op vượt mốc 1 triệu lượt khách trong mùa Tết
30/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Sáng 30-1 (mùng 9 Tết Quý Mão), Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cùng đại diện các sở ban ngành đã thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op).
Gửi tiền tại VPBank, khách hàng trúng thưởng sổ tiết kiệm gần 300 triệu đồng
30/1/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố danh sách các khách hàng may mắn trúng thưởng vòng quay số may mắn cuối chương trình khuyến mại “Gửi 1 được 3, bao la ưu đãi” với tổng giá trị giải thưởng đã trao trong chương trình lên tới hơn 1,6 tỉ đồng.
Du khách Việt sang Thái Lan dễ dàng thanh toán bằng mã QR

Du khách Việt sang Thái Lan dễ dàng thanh toán bằng mã QR

Người Việt khi đi du lịch, công tác, mua sắm tại nước ngoài sẽ không còn phải bận tâm tới mua, đổi ngoại tệ với mức phí cao và chịu các rủi ro phát sinh khi mang theo tiền mặt. Giờ đây chỉ với...