VnMoney 19/01/2022 17:05

Eximbank nhận giải thưởng từ Tổ chức Thẻ quốc tế JCB

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam vừa được Tổ chức thẻ Quốc tế JCB (Nhật Bản) trao tặng giải thưởng "Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ năm 2020" và "Ngân hàng dẫn đầu số lượng thẻ ghi nợ JCB đang lưu hành năm 2020".

"Tổ chức Thẻ quốc tế JCB đánh giá cao những kết quả mà Eximbank đạt được trong năm 2020. Theo đó, ngân hàng này đã giữ phong độ trong việc dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ với tăng trưởng gần 123% so với năm 2019. Đồng thời, Eximbank tiếp tục là ngân hàng dẫn đầu số lượng thẻ ghi nợ JCB đang lưu hành. Đây là lần thứ 3 liên tiếp tổ chức thẻ quốc tế JCB trao tặng giải thưởng này cho Eximbank" - ông Kazuma Shukuin - Trưởng đại diện Tổ chức thẻ quốc tế JCB tại Việt Nam - cho biết.

Eximbank nhận giải thưởng từ Tổ chức Thẻ quốc tế JCB - Ảnh 1.

Bà Đinh Thị Thu Thảo - Phó Tổng Giám đốc Eximbank cùng ông Kazuma Shukuin - Trưởng đại diện Tổ chức thẻ quốc tế JCB tại Việt Nam trong buổi lễ trao giải

Giải thưởng trên ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của ngân hàng trong việc phát triển, cải tiến và mở rộng thị phần sản phẩm thẻ trong năm 2020.

Trải qua hơn 8 năm hợp tác cùng Tổ chức Thẻ quốc tế JCB, Eximbank và JCB đã không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đồng thời áp dụng các công nghệ tiên tiến mới góp phần đảm bảo an toàn, thuận tiện cho khách hàng trong giao dịch.

Hiện nay, ngân hàng đang phát hành các dòng sản phẩm thẻ đa dạng với nhiều ưu đãi và tiện ích cùng các biện pháp bảo mật tiên tiến trên thế giới như: Các dòng thẻ tín dụng quốc tế Eximbank JCB YoungCard, Eximbank JCB Platinum, các dòng thẻ ghi nợ quốc tế Eximbank JCB Debit. Đặc biệt, đối với chủ thẻ sở hữu thẻ tín dụng quốc tế Eximbank JCB Platinum sẽ tận hưởng được nhiều ưu đãi như: Hoàn tiền không giới hạn với tỉ lệ 0,5% trên mọi giá trị giao dịch chi tiêu tại nước ngoài, 1% cho các giao dịch chi tiêu tại Nhật Bản; Tặng gói bảo hiểm du lịch với mức quyền lợi lên đến 10,5 tỉ đồng; Đặc quyền thượng đỉnh (Golf, phòng chờ sân bay, nhà hàng, khách sạn…)…

"Trong giai đoạn phát triển mới, Eximbank đang quyết liệt hiện thực hoá mục tiêu trở lại là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Những bước đầu tiên thực hiện quyết tâm đó chính là việc nỗ lực cải tiến, bổ sung công nghệ vào sản phẩm thẻ để mang lại những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng. Năm 2020 là một năm khó khăn với dịch bệnh và thiên tai, tuy nhiên Eximbank vẫn giữ vững tốc độ tăng trưởng doanh số, cho thấy chúng tôi đang từng bước gần lại với mục tiêu chung của toàn ngân hàng. Giải thưởng chính là động lực, là thước đo quan trọng để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong tương lai" - bà Đinh Thị Thu Thảo - Phó Tổng Giám đốc Eximbank - đại diện Eximbank nói.

Eximbank hiện đang triển khai chương trình "Mua sắm liên hoàn, tiền hoàn cực thích", từ ngày 1-12-2021 đến 30-4-2022, dành cho khách hàng phát hành thẻ mới và khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng hiện hữu với tổng giá trị chương trình khuyến mại trên 2 tỉ đồng.

Chi tiết tại: https://bit.ly/3ewR81t

Ch.Thy

Viết bình luận

Triển vọng các ngân hàng từ nay đến cuối năm
26/9/2022 548 1k
Mùa báo cáo kết quả kinh doanh quý III của các ngân hàng đang đến gần. Tại kỳ báo cáo này, lợi nhuận và nợ xấu sẽ là những mối quan tâm hàng đầu sau khi tín dụng tăng chậm lại trong 3 tháng qua.
NAM A BANK tặng vé xem các trận đấu vòng bảng WORLD CUP 2022
26/9/2022 548 1k
Kỷ niệm 30 năm thành lập (21.10.1992 - 21.10.2022), Nam A Bank triển khai chương trình “30 năm, vạn ưu đãi, triệu niềm vui” với hàng loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Chương trình nhằm tri ân khách hàng (KH) đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt 3 thập kỷ qua.
NAM A BANK nhận "mưa" giải thưởng quốc tế
23/9/2022 548 1k
Tạp chí International Business Magazine (IBM) vừa công bố danh sách các doanh nghiệp và tổ chức có hoạt động kinh doanh nổi bật trên toàn thế giới. Nam A Bank là đại diện Việt Nam duy nhất nhận 4 giải thưởng ở các hạng mục quan trọng.
Him Lam Vạn Phúc kỳ vọng tạo dựng những giá trị bền vững vượt thời gian
23/9/2022 548 1k
Là dự án tiêu biểu cho dấu ấn thương hiệu Him Lam Land tại thị trường miền Bắc, Him Lam Vạn Phúc hội tụ những giá trị bền vững không chỉ về vị trí, thiết kế, pháp lý… mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt thời gian.
Ngân hàng Techcombank được Moody’s nâng hạng tín nhiệm lên Ba2, triển vọng ổn định

Ngân hàng Techcombank được Moody’s nâng hạng tín nhiệm lên Ba2, triển vọng ổn định

Vừa qua, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s Investor Service ("Moody’s") nâng hạng đối với Xếp hạng tín nhiệm và Đánh...