VnMoney 19/01/2022 17:05

Eximbank nhận giải thưởng từ Tổ chức Thẻ quốc tế JCB

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam vừa được Tổ chức thẻ Quốc tế JCB (Nhật Bản) trao tặng giải thưởng "Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ năm 2020" và "Ngân hàng dẫn đầu số lượng thẻ ghi nợ JCB đang lưu hành năm 2020".

"Tổ chức Thẻ quốc tế JCB đánh giá cao những kết quả mà Eximbank đạt được trong năm 2020. Theo đó, ngân hàng này đã giữ phong độ trong việc dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ với tăng trưởng gần 123% so với năm 2019. Đồng thời, Eximbank tiếp tục là ngân hàng dẫn đầu số lượng thẻ ghi nợ JCB đang lưu hành. Đây là lần thứ 3 liên tiếp tổ chức thẻ quốc tế JCB trao tặng giải thưởng này cho Eximbank" - ông Kazuma Shukuin - Trưởng đại diện Tổ chức thẻ quốc tế JCB tại Việt Nam - cho biết.

Eximbank nhận giải thưởng từ Tổ chức Thẻ quốc tế JCB - Ảnh 1.

Bà Đinh Thị Thu Thảo - Phó Tổng Giám đốc Eximbank cùng ông Kazuma Shukuin - Trưởng đại diện Tổ chức thẻ quốc tế JCB tại Việt Nam trong buổi lễ trao giải

Giải thưởng trên ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của ngân hàng trong việc phát triển, cải tiến và mở rộng thị phần sản phẩm thẻ trong năm 2020.

Trải qua hơn 8 năm hợp tác cùng Tổ chức Thẻ quốc tế JCB, Eximbank và JCB đã không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đồng thời áp dụng các công nghệ tiên tiến mới góp phần đảm bảo an toàn, thuận tiện cho khách hàng trong giao dịch.

Hiện nay, ngân hàng đang phát hành các dòng sản phẩm thẻ đa dạng với nhiều ưu đãi và tiện ích cùng các biện pháp bảo mật tiên tiến trên thế giới như: Các dòng thẻ tín dụng quốc tế Eximbank JCB YoungCard, Eximbank JCB Platinum, các dòng thẻ ghi nợ quốc tế Eximbank JCB Debit. Đặc biệt, đối với chủ thẻ sở hữu thẻ tín dụng quốc tế Eximbank JCB Platinum sẽ tận hưởng được nhiều ưu đãi như: Hoàn tiền không giới hạn với tỉ lệ 0,5% trên mọi giá trị giao dịch chi tiêu tại nước ngoài, 1% cho các giao dịch chi tiêu tại Nhật Bản; Tặng gói bảo hiểm du lịch với mức quyền lợi lên đến 10,5 tỉ đồng; Đặc quyền thượng đỉnh (Golf, phòng chờ sân bay, nhà hàng, khách sạn…)…

"Trong giai đoạn phát triển mới, Eximbank đang quyết liệt hiện thực hoá mục tiêu trở lại là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Những bước đầu tiên thực hiện quyết tâm đó chính là việc nỗ lực cải tiến, bổ sung công nghệ vào sản phẩm thẻ để mang lại những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng. Năm 2020 là một năm khó khăn với dịch bệnh và thiên tai, tuy nhiên Eximbank vẫn giữ vững tốc độ tăng trưởng doanh số, cho thấy chúng tôi đang từng bước gần lại với mục tiêu chung của toàn ngân hàng. Giải thưởng chính là động lực, là thước đo quan trọng để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong tương lai" - bà Đinh Thị Thu Thảo - Phó Tổng Giám đốc Eximbank - đại diện Eximbank nói.

Eximbank hiện đang triển khai chương trình "Mua sắm liên hoàn, tiền hoàn cực thích", từ ngày 1-12-2021 đến 30-4-2022, dành cho khách hàng phát hành thẻ mới và khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng hiện hữu với tổng giá trị chương trình khuyến mại trên 2 tỉ đồng.

Chi tiết tại: https://bit.ly/3ewR81t

Ch.Thy

Viết bình luận

Không gian shophouse đa chức năng tại The New City Châu Đốc
25/5/2022 548 1k
Tọa lạc tại các tuyến đường huyết mạch của TP Châu Đốc kết nối với các cửa ngõ khác của tỉnh An Giang, khu đô thị The New City Châu Đốc được kỳ vọng trở thành mảnh ghép hoàn thiện bức tranh về một thành phố trẻ năng động đầy sức sống vùng biên giới của TP Châu Đốc nói riêng và tỉnh An Giang nói chung.
Tích hợp “Home – Wellness – Hospitality”, Venezia Beach tạo giá trị khác biệt trên thị trường bất động sản biển
25/5/2022 548 1k
Vượt lên khái niệm “nhà” thông thường để gắn “nhà” với hình thái resort du lịch – nghỉ dưỡng có giá trị cao nhất của sự thụ hưởng kết hợp tính năng đầu tư sinh lời kép sáng giá (gia tăng giá trị bền vững từ pháp lý sở hữu lâu dài cùng dư địa khai thác cho thuê màu mỡ), tất cả tạo nên một xu hướng hoàn toàn mới – Home Resort chỉ có thể tìm thấy tại Venezia Beach!
SHB được vinh danh là Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam
20/5/2022 548 1k
Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) được Tạp chí uy tín Global Finance vinh danh là "Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam" năm 2022 - một trong những hạng mục quan trọng nhất của hệ thống giải thưởng "Best Bank" do Global Finance tổ chức thường niên nhằm vinh danh tổ chức tài chính xuất sắc nhất tại mỗi một quốc gia.
Techcombank vào Top 2.000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới
19/5/2022 548 1k
Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) là 1 trong 5 đại diện của Việt Nam được bình chọn vào danh sách "Global 2000 - Top 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới" do Tạp chí uy tín thế giới Forbes công bố.
Vay tiêu dùng giúp ổn định cuộc sống hôm nay và nâng cao đời sống ngày mai

Vay tiêu dùng giúp ổn định cuộc sống hôm nay và nâng cao đời sống ngày mai

Nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống không chỉ là mục tiêu của người dân mà còn được Chính phủ cũng như toàn xã hội quan tâm. Dựa vào dịch vụ hiện đang cung cấp, Công ty Tài chính TNHH HD...