VnMoney 03/01/2022 09:24

Eximbank hợp tác kiều hối cùng KVB Hong Kong

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa hợp tác với Công ty KVB Global Captial nhằm mở rộng thị trường giao dịch kiều hối và hỗ trợ khách hàng dễ dàng nhận tiền từ người thân ở nước ngoài chuyển về Việt Nam.

Trong những năm gần đây, kiều hối được kiều bào chuyển về Việt Nam không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ người thân mà còn dùng vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc biệt trong giai đoạn đại dịch diễn ra rất phức tạp, dòng kiều hối sẽ chảy nhiều hơn để hỗ trợ cho thân nhân và đầu tư vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Đón nhận tín hiệu tích cực này, đồng thời với mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, Eximbank chính thức hợp tác với Công ty KVB Trading (Hong Kong) Limited - một công ty con của KVB Global Capital để cung cấp cho khách hàng dịch vụ kiều hối đa dạng và chuyên nghiệp.

Eximbank hợp tác kiều hối cùng KVB Hong Kong - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

KVB Global Capital là một công ty tài chính đa quốc gia dẫn đầu về ngoại hối và thanh toán xuyên biên giới, có văn phòng tại Hồng Kông (Trung Quốc), Toronto (Canada), Auckland (New Zealand), Sydney, Melbourne (Úc), Singapore, Đài Bắc (Trung Quốc).

Với lợi thế cạnh tranh cốt lõi về khả năng thanh toán đa tiền tệ, KVB Global Capital đã giải quyết được các vấn đề của quỹ đầu tư và các giải pháp quản lý tài sản toàn cầu, cung cấp giải pháp quản lý ngoại hối một cửa cho khách hàng.

Thông qua hệ thống của Eximbank, khách hàng có thể nhận tiền từ thân nhân chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn với thủ tục đơn giản mà không cần phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Ngoài ra, Eximbank còn hỗ trợ chi trả thông qua tài khoản khách hàng mở tại Eximbank hoặc ngân hàng khác với thời gian nhanh chóng.

Eximbank và KVB Global Captial sẽ đảm bảo người thụ hưởng tại Việt Nam có thể nhận tiền kiều hối từ người thân tại nước ngoài vào bất kỳ thời điểm nào thông qua tài khoản VND mở tại bất kỳ ngân hàng tại Việt Nam bằng việc áp dụng những công nghệ thanh toán hiện đại, an toàn và tiện lợi.

"Kiều hối là một trong những nguồn lực quan trọng đối với nền kinh tế. Đặc biệt trong giai đoạn hậu dịch Covid-19, môi trường kinh doanh ngày càng được chính phủ tạo điều kiện thuận lợi hơn làm gia tăng niềm tin của kiều bào khi gửi tiền về Việt Nam với mục đích đầu tư, kinh doanh. Trong thời gian tới, Eximbank sẽ đầu tư hơn nữa vào công nghệ nhằm tối ưu hóa và gia tăng thêm tiện ích cho việc chuyển tiền kiều hối online, giúp kiều bào là khách hàng của Eximbank có thể chuyển tiền trực tuyến về Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng, an toàn" - bà Đinh Thị Thu Thảo - Phó Tổng Giám đốc Eximbank - cho biết.

"Khi một khách hàng gửi tiền ra nước ngoài, bảo mật thông tin và uy tín của công ty cung cấp dịch vụ là yếu tố được xem xét quan trọng nhất. Chúng tôi rất vui khi được thiết lập quan hệ hợp tác đối tác chiến lược với Eximbank để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam một cách an toàn và đáng tin cậy" - ông Byron Hsu -Tổng Giám đốc KVB Global Captial nói.

Ch.Thy

Viết bình luận

Eximbank nhận giải thưởng từ Tổ chức Thẻ quốc tế JCB
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam vừa được Tổ chức thẻ Quốc tế JCB (Nhật Bản) trao tặng giải thưởng "Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ năm 2020" và "Ngân hàng dẫn đầu số lượng thẻ ghi nợ JCB đang lưu hành năm 2020".
Vị trí – yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời của bất động sản
18/1/2022 548 1k
Theo các chuyên gia bất động sản (BĐS), vị trí là yếu tố quan trọng nhất, sẽ quyết định giá và khả năng sinh lời của bất động sản. Đó là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư "chuộng" BĐS trung tâm - nơi sở hữu tiềm năng tăng giá bền vững.
Ngân hàng Bản Việt tăng trưởng bền vững, kết quả kinh doanh khả quan
18/1/2022 548 1k
Bám sát định hướng “vừa đảm bảo sự tăng trưởng bền vững, vừa đồng hành hỗ trợ tích cực các khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19” trong hoạt động kinh doanh, kết thúc năm tài chính 2021, Ngân hàng Bản Việt hoàn thành các chỉ tiêu chính đã đặt ra.
PVcomBank tăng 16 bậc trong Bảng xếp hạng VNR500
17/1/2022 548 1k
Ngày 14-1-2022, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã được vinh danh trong “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500”. Đây là lần thứ 8 liên tiếp PVcomBank có mặt trong Bảng xếp hạng danh giá này và đều có sự thăng hạng qua các năm tham dự.
Agribank và FWD Việt Nam triển khai hợp tác về phân phối bảo hiểm qua ngân hàng

Agribank và FWD Việt Nam triển khai hợp tác về phân phối bảo hiểm qua ngân hàng

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và bảo hiểm của người dân, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam)...