VnMoney 12/04/2018 11:16

Eximbank bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh làm Phó Tổng giám đốc thường trực

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa thông báo về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh làm Phó Tổng giám đốc thường trực từ ngày 11-4.

Eximbank bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh làm Phó Tổng giám đốc thường trực - Ảnh 1.

Phó Tổng giám đốc thường trực Eximbank Nguyễn Cảnh Vinh

Theo ông Lê Minh Quốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Eximbank, ngày 11-4, HĐQT đã ban hành quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh giữ chức Phó Tổng giám đốc thường trực Eximbank.

Ông Nguyễn Cảnh Vinh sinh năm 1974, tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây Dựng và thạc sỹ tại Đại học Latrobe (Australia). Ông Vinh có 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và trải qua nhiều vị trí quản lý cao cấp, đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ.

Trước khi "đầu quân" Eximbank, ông Nguyễn Cảnh Vinh có khoảng 5 tháng đảm nhận chức danh Tổng giám đốc của Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank). Trước đó, ông Vinh cũng từng giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank).

Trong năm 2017, Eximbank đã cho nghỉ việc 4 phó tổng giám đốc và đến trước ngày 11-4, ban điều hành của ngân hàng này gồm có 7 thành viên, trong đó có 6 phó tổng giám đốc nhưng không có thành viên nào giữ chức danh phó tổng giám đốc thường trực.

Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngân hàng và doanh nghiệp đang lời lãi từ kinh doanh vàng ra sao?
1 giờ trước 548 1k
Số các ngân hàng có ghi nhận doanh thu từ hoạt động kinh doanh vàng chỉ còn đếm trên đầu ngón tay...
LienVietPostBank hợp tác với PTI cung cấp bảo hiểm trễ chuyến bay
25/6/2019 548 1k
LienVietPostBank sẽ chính thức cung cấp các giải pháp bảo hiểm của PTI trên Ví Việt - ứng dụng ngân hàng số của ngân hàng.
Những điều nên làm để về hưu giàu có
25/6/2019 548 1k
Nếu thiếu những quyết định tài chính thông minh ở các mốc quan trọng, lúc nghỉ hưu bạn khó lòng sống giàu có như mong muốn.
Loạt giải thưởng công nghệ từ Nam A Bank đã có chủ
24/6/2019 548 1k
Tại lễ quay số đợt 1 của chương trình khuyến mãi "Gửi tiền trực tuyến - Trúng ngay Macbook" vào ngày 21-6 vừa qua, Nam A Bank đã tìm được những khách hàng may mắn trúng siêu phẩm Laptop Apple Macbook Air, điện thoại iPhone XS 64 GB, điện thoại Samsung Note 9 và đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch.