VnMoney 12/04/2018 11:16

Eximbank bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh làm Phó Tổng giám đốc thường trực

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa thông báo về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh làm Phó Tổng giám đốc thường trực từ ngày 11-4.

Eximbank bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh làm Phó Tổng giám đốc thường trực - Ảnh 1.

Phó Tổng giám đốc thường trực Eximbank Nguyễn Cảnh Vinh

Theo ông Lê Minh Quốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Eximbank, ngày 11-4, HĐQT đã ban hành quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh giữ chức Phó Tổng giám đốc thường trực Eximbank.

Ông Nguyễn Cảnh Vinh sinh năm 1974, tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây Dựng và thạc sỹ tại Đại học Latrobe (Australia). Ông Vinh có 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và trải qua nhiều vị trí quản lý cao cấp, đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ.

Trước khi "đầu quân" Eximbank, ông Nguyễn Cảnh Vinh có khoảng 5 tháng đảm nhận chức danh Tổng giám đốc của Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank). Trước đó, ông Vinh cũng từng giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank).

Trong năm 2017, Eximbank đã cho nghỉ việc 4 phó tổng giám đốc và đến trước ngày 11-4, ban điều hành của ngân hàng này gồm có 7 thành viên, trong đó có 6 phó tổng giám đốc nhưng không có thành viên nào giữ chức danh phó tổng giám đốc thường trực.

Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Bất thường hiện tượng vàng bạc đang bị bán tháo?
27/9/2020 548 1k
Thị trường bắt đầu trở nên ‘bối rối’ vì hiện tượng bất thường của nhóm 4 kim loại quý chủ chốt.
Lãi suất cho vay không giảm kịp theo lãi huy động
26/9/2020 548 1k
Trong khi lãi suất huy động giảm 0,5-2,1 điểm % ở tất cả kỳ hạn từ đầu năm, lãi suất cho vay thực tế trên thị trường vẫn chưa có được mức giảm tương đương.
Gia tăng nguồn vốn tại địa bàn Tam nông, Agribank góp phần đẩy lùi nạn tín dụng đen
25/9/2020 548 1k
Với mong muốn chuyển tải nguồn vốn thiết thực đến với người dân khắp mọi miền Tổ quốc, Agribank bên cạnh việc tích cực triển khai hiệu quả nhiều chương trình tín dụng chính sách, không ngừng cung ứng vốn và sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích phục vụ nhu cầu nâng cao đời sống và đem lại lợi ích tối đa cho các đối tượng được thụ hưởng.
Bank of New York Mellon trao giải STP Award cho Eximbank
25/9/2020 548 1k
(NLĐO) - Bank of New York Mellon (Mỹ) vừa trao giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc (STP Award) cho Eximbank với tỉ lệ điện đạt chuẩn STP (Straight Through Processing) trên 98%.
Chi lương trực tuyến - công cụ giúp SME VPBank tiết kiệm chục triệu đồng

Chi lương trực tuyến - công cụ giúp SME VPBank tiết kiệm chục triệu đồng

Trong bối cảnh Chính phủ tiếp tục đẩy mạnh chuyển dịch từ nền kinh tế chủ yếu dùng tiền mặt sang các hình thức thanh toán trực tuyến thì việc trả lương qua tài khoản ngân hàng là việc làm mang...