VnMoney 12/04/2018 11:16

Eximbank bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh làm Phó Tổng giám đốc thường trực

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa thông báo về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh làm Phó Tổng giám đốc thường trực từ ngày 11-4.

Eximbank bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh làm Phó Tổng giám đốc thường trực - Ảnh 1.

Phó Tổng giám đốc thường trực Eximbank Nguyễn Cảnh Vinh

Theo ông Lê Minh Quốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Eximbank, ngày 11-4, HĐQT đã ban hành quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh giữ chức Phó Tổng giám đốc thường trực Eximbank.

Ông Nguyễn Cảnh Vinh sinh năm 1974, tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây Dựng và thạc sỹ tại Đại học Latrobe (Australia). Ông Vinh có 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và trải qua nhiều vị trí quản lý cao cấp, đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ.

Trước khi "đầu quân" Eximbank, ông Nguyễn Cảnh Vinh có khoảng 5 tháng đảm nhận chức danh Tổng giám đốc của Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank). Trước đó, ông Vinh cũng từng giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank).

Trong năm 2017, Eximbank đã cho nghỉ việc 4 phó tổng giám đốc và đến trước ngày 11-4, ban điều hành của ngân hàng này gồm có 7 thành viên, trong đó có 6 phó tổng giám đốc nhưng không có thành viên nào giữ chức danh phó tổng giám đốc thường trực.

Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Nam A Bank tiếp tục nhận Giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh” năm 2020
27/11/2020 548 1k
Vừa qua, Nam A Bank được vinh danh là “Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh” năm 2020 tại Lễ trao giải Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020 (Vietnam Outstanding Banking Awards 2020). Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam năm 2020 do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp tổ chức.
MB được vinh danh "Ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh" và "Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp SME"
27/11/2020 548 1k
Ngân hàng Quân đội (MB) vừa nhận đồng thời hai giải thưởng uy tín "Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa" và "Ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh" nhờ sự hỗ trợ tích cực đối với các doanh nghiệp SMEs, đặc biệt trong giai đoạn Covid-19, cũng như những đóng góp đáng kể trong hành trình "xanh hóa" tín dụng.
BIDV tiếp tục là “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam”
27/11/2020 548 1k
Với các giải pháp đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) cùng kết quả kinh doanh ấn tượng trong nhiều năm qua, BIDV đã được Tạp chí The Asian Banking & Finance (Singapore) vinh danh là "Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam 2020" và "Giải pháp sản phẩm dịch vụ khách hàng doanh nghiệp sáng tạo tốt nhất Việt Nam 2020".
Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020
27/11/2020 548 1k
Tối ngày 26-11-2020, tại TP. Hồ Chí Minh, tại buổi lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2020, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) được vinh danh 2 giải thưởng "Ngân hàng tiêu biểu về hỗ trợ đầu tư cho nông nghiệp công nghệ cao" và "Ngân hàng vì cộng đồng” năm 2020.
Thị trường căn hộ tại Bình Dương chưa bao giờ sôi động đến thế

Thị trường căn hộ tại Bình Dương chưa bao giờ sôi động đến thế

Thị trường Bất động sản Bình Dương đang ngày càng nóng lên khi tỉnh đón nhận nhiều tin vui, từ thành tích phát triển kinh tế đến lần lượt các thị xã Thuận An, Dĩ An lên thành phố… khiến làn...