VnMoney
14/09/2017 15:27

Du lịch châu Âu miễn phí khi dùng thẻ BIDV

In bài viết

BIDV triển khai chương trình khuyến mãi thẻ hấp dẫn cùng nhiều quà tặng độc đáo với tổng giá trị giải thưởng hơn 5 tỉ đồng.

Mang thông điệp "Sống là tận hưởng", từ nay đến hết ngày 15-10-2017, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình khuyến mãi thẻ hấp dẫn cùng nhiều quà tặng độc đáo về du lịch (chuyến du lịch châu Âu, Hàn Quốc, voucher nghỉ dưỡng), quà tặng phong cách (điện thoại, đồ điện tử, công nghệ), quà tặng đời sống (voucher mua sắm tại siêu thị…). Tổng giá trị giải thưởng hơn 5 tỉ đồng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể phát hành mới thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM), thẻ ghi nợ quốc tế hay thẻ tín dụng quốc tế và sẽ được tặng tiền vào tài khoản khi có giao dịch bằng thẻ. Mức tặng tiền tùy thuộc vào loại thẻ khách hàng phát hành.

Du lịch châu Âu miễn phí khi dùng thẻ BIDV - Ảnh 1.

Đối với thẻ tín dụng quốc tế BIDV hạng Platinum, số tiền tối đa là 2.000.000 đồng, thẻ tín dụng BIDV Precious hay Manchester United là 800.000 đồng, thẻ tín dụng BIDV Flexi là 400.000 đồng, mức 200.000 đồng áp dụng với thẻ ghi nợ quốc tế BIDV Premier và 100.000 đồng với thẻ ghi nợ quốc tế BIDV Ready và MU.

Ngoài ra, tất cả khách hàng mở mới và hiện hữu đang sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế và tín dụng quốc tế còn có cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch châu Âu dành cho 2 người trị giá 150.000.000 đồng dễ dàng hơn bao giờ hết khi sử dụng thẻ quốc tế BIDV mua hàng hoặc rút tiền từ 500.000 đồng trở lên. Ngoài giải thưởng đặc biệt này dành cho người trúng thưởng chung cuộc, hằng tuần BIDV đều tổ chức quay số may mắn để xác định chủ nhân của các chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người trị giá 30.000.000 đồng, điện thoại iPhone 7 32GB trị giá 18.000.000 đồng, voucher Vinmart…

Đối với thẻ ghi nợ nội địa, khách hàng mới phát hành và sử dụng thẻ để chi tiêu hoặc rút tiền tại ATM sớm nhất mỗi tuần sẽ được tặng 30.000 đồng vào tài khoản. Bên cạnh đó, khi duy trì số tiền trong tài khoản từ 200.000 đồng trở lên, khách hàng còn có cơ hội tham gia quay số may mắn trúng thưởng voucher du lịch Vinpearl trị giá 20.000.000 đồng, dàn âm thanh Sony Shake X7D trị giá 15.000.000 đồng hay voucher Vinmart trị giá 3.000.000 đồng.

Nhân mùa tựu trường 2017, BIDV dành tặng riêng cho chủ thẻ là khách hàng sử dụng thẻ liên kết sinh viên của BIDV các món quà thiết thực như máy tính bảng Samsung Galaxy Tab T585, điện thoại di động Samsung Galaxy J5 Prime, tặng tiền vào tài khoản. Các bạn sinh viên chỉ cần duy trì tiền trong tài khoản trên 50.000 đồng là đã có thể tham gia chương trình quay số để có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn trên.

Bài và ảnh: Minh Quân
TP HCM thúc tiến độ dự án Vành đai 3, Vinhomes Grand Park sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới

TP HCM thúc tiến độ dự án Vành đai 3, Vinhomes Grand Park sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới

Cơ hội an cư 16:01

Tuyến Vành đai 3 TP HCM đang trong giai đoạn nước rút để khai thác từ ngày 30-4-2026, sớm hơn 2 tháng so với dự kiến trước đó

Dọn nhà đón Tết, áp lực quen thuộc của người trẻ được kể lại bằng âm nhạc

Dọn nhà đón Tết, áp lực quen thuộc của người trẻ được kể lại bằng âm nhạc

Sản phẩm 13:38

Deadline cuối năm còn dang dở, Tết chưa kịp gõ cửa nhưng với nhiều người trẻ, cảm giác “cuối năm” đã đến rất sớm.

IDICO hợp tác chiến lược với VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM thúc đẩy hệ sinh thái xanh

IDICO hợp tác chiến lược với VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM thúc đẩy hệ sinh thái xanh

Doanh nghiệp 18:14

Đây là bước tiến quan trọng trong định hướng phát triển hệ sinh thái công nghiệp bền vững, tích hợp đồng bộ hạ tầng, năng lượng và giao thông.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Thị trường 15:41

Kim Long Motor Huế và Tập đoàn Côn Đảo ký kết hợp tác toàn diện, cung cấp xe điện và xe city bus điện phục vụ vận tải tại đặc khu côn đảo.

OMO cổ vũ tinh thần “ngại gì bẩn” của gia đình trẻ thông qua chuỗi hoạt động thể thao

OMO cổ vũ tinh thần “ngại gì bẩn” của gia đình trẻ thông qua chuỗi hoạt động thể thao

Thị trường 15:00

Trong tháng 11 và 12 năm 2025, OMO tạo ra chuỗi không gian trải nghiệm dành cho các gia đình trẻ, cổ vũ tinh thần “Chơi là chất, ngại gì bẩn”.

200 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

200 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

Doanh nghiệp 10:28

Bảo hiểm Xã hội TP HCM thông báo danh sách 200 doanh nghiệp chậm đóng BHXH từ 06 tháng.

Setia Edenia: Trải nghiệm sống tại “ốc đảo xanh” hiếm hoi giữa thủ phủ công nghiệp

Setia Edenia: Trải nghiệm sống tại “ốc đảo xanh” hiếm hoi giữa thủ phủ công nghiệp

Thị trường 08:00

Sống xanh là bài toán hạ tầng dài hạn, đòi hỏi sự kiên định và tầm nhìn từ những nhà phát triển đô thị có trách nhiệm, đặc biệt tại các “thủ phủ công nghiệp”.