VnMoney 15/02/2022 17:36

Dòng tiền chảy mạnh vào bất động sản sau Tết

Liên tiếp chịu những “cú đấm” từ đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản thời gian qua được ví như chiếc lò xo bị nén. Theo các chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản sở hữu nhiều xung lực có thể bật dậy với lực mạnh mẽ sau Tết.

Bất động sản sẽ bật tăng

Trải qua những lần bùng phát dịch trước đây có thể thấy kiểm soát được dịch bệnh, thị trường bất động sản sẽ tăng tốc mạnh mẽ trở lại và tạo nên đợt sốt đất trên diện rộng khắp cả nước. Số liệu tìm kiếm bất động sản luôn lập kỷ lục, như vậy thị trường bất động sản giống như chiếc lò xo bị nén vào mỗi đợt dịch bùng phát, sau đó, nhu cầu bất động sản bật tăng mạnh, khi thị trường bị nén càng mạnh thì lực bật sẽ càng cao. Đồng thời, từ trước đến nay với tâm lý của người Việt, bất động sản vẫn luôn được xem là "tài sản" đảm bảo cho tương lai. Do đó, nhiều nhà đầu tư vẫn lựa chọn và sẵn sàng "xuống tiền" đầu tư bất động sản.

Dòng tiền chảy mạnh vào bất động sản sau Tết - Ảnh 1.

Thị trường bất động sản sẽ bật tăng khi dịch được kiểm soát

Dự án tiềm năng xứng đáng là "bến đỗ" an toàn cho nhà đầu tư

Trong thời điểm hiện tại chủ đầu tư Thiên Minh Holdings vẫn đủ năng lực để có thể hoàn thành dự án The New City Châu Đốc, dự án tọa lạc vị trí đắc địa tại phường Núi Sam TP Châu Đốc, tỉnh An Giang, được đầu tư bài bản tích hợp nhiều tiện ích nội – ngoại khu chắc chắn sẽ là điểm sàng thu hút giới đầu tư. Dự án Khu đô thị The New Ciy Châu Đốc do tập đoàn Thiên Minh Holdings phát triển đã và đang "gây sốt" thị trường suốt thời gian qua.

Lựa chọn được dự án tiềm năng là bài toán khó với không ít nhà đầu tư. Đặc biệt trong và sau giai đoạn dịch bệnh, bài toán này sẽ trở nên càng khó giải hơn bao giờ hết. Do đó, lời khuyên của các chuyên gia là nhà đầu tư nên tận dụng thời gian, dành tâm sức tìm hiểu thông tin về dự án cũng như năng lực tài chính và chiến lược của chủ đầu tư để chọn được "bến đỗ" an toàn.

Hữu Tâm

Viết bình luận

TPBank nâng cấp năng lực quản trị rủi ro lên mức cao nhất theo Basel III
2/6/2023 548 1k
Dù đã đạt chuẩn Basel III từ trước đó, TPBank vẫn tiếp tục nâng cao chuẩn mực này lên mức cao nhất khi triển khai tính vốn theo phương pháp xếp hạng nội bộ (cơ bản và nâng cao), nâng khả năng quản trị rủi ro và tài chính lên 1 bậc. Từ đó, gia tăng độ tín nhiệm của khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng.
Khai trương hoạt động Bản Việt Thuận An
2/6/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc hoạt động Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Thuận An
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo thay đổi thông tin
2/6/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc sửa đổi tên viết tắt bằng tiếng Anh
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo thay đổi thông tin
1/6/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc sửa đổi tên viết tắt bằng tiếng Anh
Khai trương hoạt động Bản Việt Thuận An

Khai trương hoạt động Bản Việt Thuận An

Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc khai trương hoạt động Ngân hàng TMCP Bản Việt Chi nhánh Thuận An