VnMoney
15/02/2022 17:36

Dòng tiền chảy mạnh vào bất động sản sau Tết

Liên tiếp chịu những “cú đấm” từ đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản thời gian qua được ví như chiếc lò xo bị nén. Theo các chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản sở hữu nhiều xung lực có thể bật dậy với lực mạnh mẽ sau Tết.

Bất động sản sẽ bật tăng

Trải qua những lần bùng phát dịch trước đây có thể thấy kiểm soát được dịch bệnh, thị trường bất động sản sẽ tăng tốc mạnh mẽ trở lại và tạo nên đợt sốt đất trên diện rộng khắp cả nước. Số liệu tìm kiếm bất động sản luôn lập kỷ lục, như vậy thị trường bất động sản giống như chiếc lò xo bị nén vào mỗi đợt dịch bùng phát, sau đó, nhu cầu bất động sản bật tăng mạnh, khi thị trường bị nén càng mạnh thì lực bật sẽ càng cao. Đồng thời, từ trước đến nay với tâm lý của người Việt, bất động sản vẫn luôn được xem là "tài sản" đảm bảo cho tương lai. Do đó, nhiều nhà đầu tư vẫn lựa chọn và sẵn sàng "xuống tiền" đầu tư bất động sản.

Dòng tiền chảy mạnh vào bất động sản sau Tết - Ảnh 1.

Thị trường bất động sản sẽ bật tăng khi dịch được kiểm soát

Dự án tiềm năng xứng đáng là "bến đỗ" an toàn cho nhà đầu tư

Trong thời điểm hiện tại chủ đầu tư Thiên Minh Holdings vẫn đủ năng lực để có thể hoàn thành dự án The New City Châu Đốc, dự án tọa lạc vị trí đắc địa tại phường Núi Sam TP Châu Đốc, tỉnh An Giang, được đầu tư bài bản tích hợp nhiều tiện ích nội – ngoại khu chắc chắn sẽ là điểm sàng thu hút giới đầu tư. Dự án Khu đô thị The New Ciy Châu Đốc do tập đoàn Thiên Minh Holdings phát triển đã và đang "gây sốt" thị trường suốt thời gian qua.

Lựa chọn được dự án tiềm năng là bài toán khó với không ít nhà đầu tư. Đặc biệt trong và sau giai đoạn dịch bệnh, bài toán này sẽ trở nên càng khó giải hơn bao giờ hết. Do đó, lời khuyên của các chuyên gia là nhà đầu tư nên tận dụng thời gian, dành tâm sức tìm hiểu thông tin về dự án cũng như năng lực tài chính và chiến lược của chủ đầu tư để chọn được "bến đỗ" an toàn.

Hữu Tâm

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết!

Hằng Thuận Tây Nguyên: Serum tinh chất nghệ - giải pháp chăm sóc da từ thiên nhiên

Hằng Thuận Tây Nguyên: Serum tinh chất nghệ - giải pháp chăm sóc da từ thiên nhiên

Thị trường 14:00

Từ một loại dược liệu quý của Tây Nguyên, nghệ đỏ đang dần trở thành nguyên liệu làm đẹp được ưa chuộng nhờ những công dụng tuyệt vời.

FPT Long Châu chia sẻ về "công nghệ số" tại Diễn đàn nữ lãnh đạo vì sự đổi mới

FPT Long Châu chia sẻ về "công nghệ số" tại Diễn đàn nữ lãnh đạo vì sự đổi mới

Doanh nghiệp 21:38

Ngày 03-04-2025, nhân chuyến thăm của Nhà Vua Philippe và Hoàng hậu Mathilde, Đại sứ quán Bỉ đã tổ chức “Diễn đàn nữ lãnh đạo vì sự đổi mới”.

Nam A Bank hợp tác với Trung tâm RAR - Bộ Công an chính thức triển khai xác thực điện tử qua VNEID

Nam A Bank hợp tác với Trung tâm RAR - Bộ Công an chính thức triển khai xác thực điện tử qua VNEID

Ngân hàng 21:37

Ngày 3-4, Nam A Bank phối hợp Trung tâm nghiên cứu - Ứng dụng dữ liệu dân cư và căn cước công dân (Trung tâm RAR) triển khai dịch vụ xác thực điện tử qua VNeID.

Sacombank có thể không chia cổ tức trong năm nay

Sacombank có thể không chia cổ tức trong năm nay

Tài chính 18:28

Lợi nhuận năm 2024 của Sacombank tăng trưởng ấn tượng song nhiều tín hiệu cho thấy, cổ đông của ngân hàng này có thể lại lỡ hẹn với cổ tức trong năm nay.

Diễn đàn đối thoại nhằm hiện thực hoá mục tiêu đưa TP HCM thành trung tâm tài chính quốc tế

Diễn đàn đối thoại nhằm hiện thực hoá mục tiêu đưa TP HCM thành trung tâm tài chính quốc tế

Sản xuất - Kinh doanh 17:03

Ngày 3-4, Nam A Bank đồng hành Trường Đại học Việt Đức tổ chức Diễn đàn “Các thị trường vốn quốc tế và những lựa chọn chính sách của nền kinh tế mới nổi”.

Vietbank: Ô tô Mazda CX-5 trị giá hơn 1 tỉ đồng đã có chủ

Vietbank: Ô tô Mazda CX-5 trị giá hơn 1 tỉ đồng đã có chủ

Tài chính 10:54

Vietbank đã tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mãi "Mùa hội bội quà" tại chi nhánh Quảng Ngãi.

Những người chọn đi làm ở TP HCM, an cư Bình Dương

Những người chọn đi làm ở TP HCM, an cư Bình Dương

Thị trường 08:00

Vào 7:30 sáng mỗi ngày, anh Tùng rời căn hộ của mình tại Dĩ An đi làm. Đúng 8 giờ, anh có mặt ở văn phòng ở TP.Thủ Đức, sẵn sàng bắt đầu ngày làm việc.

Quang mây


Thứ bảy, 05/4/2025
29oC