VnMoney 15/02/2022 17:36

Dòng tiền chảy mạnh vào bất động sản sau Tết

Liên tiếp chịu những “cú đấm” từ đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản thời gian qua được ví như chiếc lò xo bị nén. Theo các chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản sở hữu nhiều xung lực có thể bật dậy với lực mạnh mẽ sau Tết.

Bất động sản sẽ bật tăng

Trải qua những lần bùng phát dịch trước đây có thể thấy kiểm soát được dịch bệnh, thị trường bất động sản sẽ tăng tốc mạnh mẽ trở lại và tạo nên đợt sốt đất trên diện rộng khắp cả nước. Số liệu tìm kiếm bất động sản luôn lập kỷ lục, như vậy thị trường bất động sản giống như chiếc lò xo bị nén vào mỗi đợt dịch bùng phát, sau đó, nhu cầu bất động sản bật tăng mạnh, khi thị trường bị nén càng mạnh thì lực bật sẽ càng cao. Đồng thời, từ trước đến nay với tâm lý của người Việt, bất động sản vẫn luôn được xem là "tài sản" đảm bảo cho tương lai. Do đó, nhiều nhà đầu tư vẫn lựa chọn và sẵn sàng "xuống tiền" đầu tư bất động sản.

Dòng tiền chảy mạnh vào bất động sản sau Tết - Ảnh 1.

Thị trường bất động sản sẽ bật tăng khi dịch được kiểm soát

Dự án tiềm năng xứng đáng là "bến đỗ" an toàn cho nhà đầu tư

Trong thời điểm hiện tại chủ đầu tư Thiên Minh Holdings vẫn đủ năng lực để có thể hoàn thành dự án The New City Châu Đốc, dự án tọa lạc vị trí đắc địa tại phường Núi Sam TP Châu Đốc, tỉnh An Giang, được đầu tư bài bản tích hợp nhiều tiện ích nội – ngoại khu chắc chắn sẽ là điểm sàng thu hút giới đầu tư. Dự án Khu đô thị The New Ciy Châu Đốc do tập đoàn Thiên Minh Holdings phát triển đã và đang "gây sốt" thị trường suốt thời gian qua.

Lựa chọn được dự án tiềm năng là bài toán khó với không ít nhà đầu tư. Đặc biệt trong và sau giai đoạn dịch bệnh, bài toán này sẽ trở nên càng khó giải hơn bao giờ hết. Do đó, lời khuyên của các chuyên gia là nhà đầu tư nên tận dụng thời gian, dành tâm sức tìm hiểu thông tin về dự án cũng như năng lực tài chính và chiến lược của chủ đầu tư để chọn được "bến đỗ" an toàn.

Hữu Tâm

Viết bình luận

Những hoạt động văn hóa cực "chất" của VPBank chào đón sinh nhật 29 tuổi
2 giờ trước 548 1k
Minishow ca nhạc, khu chụp ảnh nghệ thuật “Selfie Museum” hay các hoạt động khuyến mại bốc thăm may mắn với các phần quà giá trị… là những hoạt động giải trí VPBank đã đem đến cho khách hàng và người dân Hà Nội trên phố đi bộ Hồ Gươm dịp cuối tuần vừa qua nhằm chào đón sinh nhật tuổi 29 rực rỡ.
BIDV hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
13/8/2022 548 1k
Sáng 11-8 tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội nghị “Tổng kết 3 năm thực hiện Cuộc vận động và các giải pháp đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"".
BIDV Visa Business: Giải pháp tài chính toàn diện, linh hoạt cho doanh nghiệp
12/8/2022 548 1k
BIDV triển khai sản phẩm Thẻ tín dụng doanh nghiệp BIDV Visa Business với nhiều tính năng nổi bật cùng nhiều đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ.
Thông báo thay đổi địa điểm Bản Việt Tân Bình
12/8/2022 548 1k
Ngân hàng Bản Việt trân trọng thông báo thay đổi địa điểm Bản Việt Tân Bình, cụ thể như sau:
Hạ tầng “dẫn lối” bất động sản TP Thuận An

Hạ tầng “dẫn lối” bất động sản TP Thuận An

Một loạt dự án giao thông được triển khai đang tạo nên cú hích giúp thị trường bất động sản thành phố Thuận An giữ nhịp tăng trưởng ấn tượng. Nổi bật là những dự án nằm gần các trục giao thông...