VnMoney 12/10/2021 14:49

Điều gì đặc biệt bên trong khu đô thị nổi bật tại miền Tây Nam Bộ

Là một khu đô thị đẹp và hiện đại tại An Giang, The New CiTy Châu Đốc được chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích xã hội nhằm tạo lập nên cuộc sống viên mãn và thoải mái nhất cho cư dân.

Được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, The New City Châu Đốc là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng mua nhà để ở. Đây là nơi tập trung cơ quan hành chính, trường học, các siêu thị lớn, các khu thể thao, giải trí… đáp ứng đầy đủ nhu cầu phục vụ cuộc sống cư dân.

Điều gì đặc biệt bên trong khu đô thị nổi bật tại miền Tây Nam Bộ - Ảnh 1.

Hình ảnh Khu đô thị The New City Châu Đốc

Khu vực nội đô trong khu đô thị có đầy đủ các tiện ích như: hệ thống trường học quốc tế, công viên hồ nước, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu luyện tập thể thao, bể bơi… Với mong muốn xây dựng một khu đô thị theo mô hình thành phố thu nhỏ, chủ đầu tư Thiên Minh Holdinhs đã chú trọng phát triển đầy đủ các hạng mục công trình công cộng nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Tại khu đô thị The New City Châu Đốc, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, những không gian mơ ước từ hồ điều hòa lớn nhất, môi trường sinh thái thân thiện tới hệ thống vườn hoa, cây xanh… Đây sẽ là một không gian sống xanh dành cho bạn


Tâm Bình

Viết bình luận

Ông Đỗ Minh Toàn tiếp tục làm Tổng Giám đốc ACB đến tháng 2-2022
21/10/2021 548 1k
(NLĐO) - Theo thông tin công bố, HĐQT Ngân hàng TMCP Á Châu đã nhất trí gia hạn thời gian bổ nhiệm ông Đỗ Minh Toàn làm Tổng Giám đốc đến hết ngày 28-2-2022.
“Bừng nhịp sống” với chương trình khuyến mại lớn từ BIDV
21/10/2021 548 1k
Khách hàng là hộ kinh doanh, tiểu thương khi tham gia chương trình được miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền online, miễn phí tài khoản số đẹp Như Ý, được cấp thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 100 triệu đồng và có cơ hội vay vốn không cần tài sản đảm bảo lên đến 100 triệu đồng, miễn phí lắp đặt mã chuyển tiền VietQR tại cửa hàng.
Đề cao trải nghiệm cá nhân khi thiết kế khu đô thị
20/10/2021 548 1k
Ngày nay, một sản phẩm bất động sản hạng sang có vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng, dịch vụ xứng tầm là chưa đủ. Phong cách nội thất là một trong những điều nhà đầu tư không thể xem nhẹ bởi khách hàng sẵn sàng chi trả để cá nhân hóa mọi thứ xung quanh mình, tạo dấu ấn riêng biệt.
Nam A Bank triển khai “mưa” ưu đãi chào “bình thường mới”
19/10/2021 548 1k
Đồng hành khách hàng (KH) bước vào “bình thường mới”, Nam A Bank vừa triển khai chương trình “Quà tặng yêu thương – Chào bình thường mới” với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, ý nghĩa dành cho KH. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm tri ân KH nhân dịp Kỷ niệm 29 năm thành lập Nam A Bank (21.10.1992-21.10.2021).
Lãi suất thấp, người dân “chán” gửi tiền vào ngân hàng?

Lãi suất thấp, người dân “chán” gửi tiền vào ngân hàng?

Với bối cảnh lãi suất huy động duy trì ở mức rất thấp, trong tháng 7 và tháng 8 vừa qua, tiền gửi của người dân vào hệ thống ngân hàng gần như không tăng...