VnMoney
24/06/2020 11:09

Để vay tiêu dùng không còn là nỗi lo ngại

Theo số liệu của Ngân hàng Nhà nước, quy mô cho vay tiêu dùng qua ngân hàng và công ty tài chính đến cuối năm 2019 đã cán mốc một triệu tỉ đồng và đang tiếp tục mở rộng, góp phần cải thiện đời sống của người tiêu dùng, kích thích các ngành sản xuất, thương mại phát triển, đặc biệt là khi dịch Covid-19 vừa đi qua và nhu cầu vay mượn của người dân tăng mạnh.

Vay tiêu dùng là một xu hướng tất yếu trong xã hội hiện đại. Người tiêu dùng không cần dành dụm lâu năm mà vẫn mua được sản phẩm như ý. Đại đa số gia đình trẻ có quan điểm việc chi tiêu trước và trả sau là để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

Nằm trong tốp đầu những công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất hiện nay, HD SAISON rất nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng và đang cung cấp nhiều gói tín dụng trả góp sản phẩm xe máy, điện máy, hàng gia dụng cho đến học tập, cưới hỏi và vé máy bay. Không chỉ có ưu thế về xe máy trả góp, HD SAISON cũng thường xuyên hợp tác chặt chẽ với những chuỗi siêu thị điện máy lớn như Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Chợ Lớn… cũng như các cửa hàng nhỏ ở các địa phương trên toàn quốc để triển khai những gói hỗ trợ tài chính giúp khách hàng dễ dàng sở hữu các vật dụng, thiết bị giúp cho cuộc sống hằng ngày được thoải mái và tiện nghi hơn.

Để vay tiêu dùng không còn là nỗi lo ngại - Ảnh 1.

Nhằm tạo điều kiện giúp khách hàng sở hữu nhiều món hàng trong một lần trả góp, HD SAISON hỗ trợ cho vay lên đến sáu sản phẩm trong một hợp đồng tín dụng. Hơn nữa, bên cạnh ưu đãi lãi suất thấp, khách hàng vay với HD SAISON còn có vô vàn lựa chọn khác để tăng lợi ích cho bản thân. Đơn cử với nhiều sản phẩm điện thoại, điện máy đang được bày bán trên thị trường, khách hàng có thể vay mua mà không cần trả trước một đồng nào. Với những khách hàng thân thiết (đã từng vay với HD SAISON) khi vay tiếp hợp đồng mới, công ty còn giảm thêm 10% lãi suất đang áp dụng.

Ngoài ra, một ưu đãi đặc biệt và duy nhất chỉ có ở HD SAISON là khách hàng vay trả góp các sản phẩm điện tử, điện máy có thể được nhận lại tới 12 triệu đồng. Để được hoàn tiền, khách hàng chỉ cần thanh toán đủ và đúng hạn hằng tháng, một nghĩa vụ cơ bản của người vay. Với ưu đãi này, HD SAISON đã cùng lúc đem lại hai lợi ích cho người tiêu dùng: vừa nhận được một khoản tiền hằng tháng vừa duy trì lịch sử tín dụng tốt.

Trong xã hội hiện nay, khi nhu cầu tiêu dùng thực tế của đại đa số người dân phát triển nhanh hơn năng lực tài chính, cho vay tiêu dùng trở thành một hoạt động quan trọng. Những chiếc laptop, smartphone, tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy ảnh trả góp không chỉ đem đến cuộc sống tiện nghi hơn cho khách hàng mà nhiều khi còn giúp giải phóng sức lao động hoặc trở thành phương tiện học tập, làm việc để họ phát triển bản thân và tiếp cận những cơ hội mới. Do đó, ngày càng nhiều người chọn trả góp thay vì các phương thức thanh toán khác để vừa có sản phẩm dùng ngay lại vừa chia nhỏ được áp lực tài chính.

Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng trong giai đoạn sau dịch Covid-19, HD SAISON đã triển khai những gói trả góp ưu đãi dành riêng cho bác sĩ, giáo viên hoặc cán bộ, nhân viên làm việc trong các bệnh viện, trường học với lãi suất chỉ 1,09%. Khách hàng có thể truy cập www.hdsaison.com.vn hoặc tới các điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc để được tư vấn chi tiết.

Bài và ảnh: Ngô Quang
từ khóa :

Viết bình luận

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Giáo dục - Cộng đồng 20:00

Hỗ trợ 100% chi phí cho 3000 chuyến tham quan trải nghiệm tại Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam; 100% thí sinh được làm passport miễn phí; hỗ trợ 50% HP HK1 và 20% HP HK2 là những chính sách thiết thực của Trường Đại học Văn Hiến và myU dành cho thí sinh khi chọn Trường ĐH Văn Hiến là nguyện vọng 1 và đăng ký thành viên.

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Nhịp sống 17:02

Yang Bay không chỉ là nơi du lịch giải trí thông thường, mà còn là nơi khám phá thiên nhiên, học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng, tự tin, thích ứng cuộc sống.

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Hoạt động cộng đồng 17:00

(NLĐO) - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết, trong những tháng gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số fanpage giả mạo các giải chạy Marathon do Vietcombank tổ chức nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người có nhu cầu tham gia.

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Thị trường 15:13

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH và DV Vi Tính Võ Minh là thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin tại TP HCM và các khu vực lân cận

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Sau 6 tháng đầu năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) dự kiến mang về hơn 221 tỉ đồng lợi nhuận, hoàn thành 55% kế hoạch năm 2024.

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (Mã chứng khoán: HHV) đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất đạt 3.146 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 404 tỉ đồng, tăng trưởng lần lượt 17% và 11% so với năm 2023. Trong đó, kết quả bán niên, HHV ước lãi 221 tỉ đồng, hoàn thành 55% kế hoạch lợi nhuận của năm 2024.

Viết “chương mới” cho du lịch Cát Bà

Viết “chương mới” cho du lịch Cát Bà

Điểm đến hấp dẫn 09:46

Trong khi đón niềm vui từ số khách tăng trưởng mùa hè, du lịch Cát Bà vẫn còn đó trăn trở xung quanh bài toán nâng cấp hạ tầng, đa dạng trải nghiệm hay “giấc mơ” đảo sinh thái không khí thải… chưa được giải mã.