VnMoney 08/11/2021 10:07

Đa dạng sự lựa chọn tại The New City Châu Đốc

The New City là dự án khu đô thị đa dạng các sản phẩm gồm đất nền – biệt thự, căn hộ thương mại, chung cư nhà ở xã hội do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh làm chủ đầu tư tại vị trí đắc địa thuộc phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Đây là nơi có Khu du lịch Núi Sam cùng với nhiều địa điểm du lịch trong đó có Núi Bà Chúa Xứ.

Dự án The New City Châu Đốc có quy mô 106,73 ha gồm 2 dòng sản phẩm là đất nền và căn hộ chung cư đang thu hút dòng tiền đầu tư về khu vực đắc địa tại miền tây. Trong đó đất nhà ở thương mại, nhà ở liên kế phố, nhà ở liên kế vườn và nhà ở biệt thự có 2.248 sản phẩm và có 720 căn hộ thương mại cao tầng và 880 căn chung cư nhà ở xã hội, dân số dự kiến 21.000 người, có tổng mức đầu tư lên đến 3.586 tỷ đồng. Hiện dự án đã được phê duyệt chủ trương đầu tư, quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 và cấp phép xây dựng. Dự án được xây dựng nhiều tiện ích hiện đại gắn liền với các mô hình dịch vụ và du lịch, nghĩ dưỡng, góp phần hình thành và phát triển trở thành khu đô thị mới Châu Đốc.

Đa dạng sự lựa chọn tại The New City Châu Đốc - Ảnh 1.

Mẫu nhà Iris: đây là mẫu nhà đơn lập hai tầng với diện tích lô đất tối thiểu khoảng 88 m² và diện tích sàn có thể sinh sống khoảng 64,40 m². Mẫu nhà này có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm cùng một bãi đậu xe riêng. Căn nhà Iris là nơi lý tưởng cho các gia đình có đông con.

Mẫu nhà Tulip: Tulip có 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh, phòng tắm và một sân đậu xe hơi. Tổng diện tích lô đất là 110m2 với diện tích ở là 82,39 m². Mẫu nhà Tulip lớn hơn nhiều so với mô hình Iris về không gian sống. Đây là lựa chọn tốt cho các gia đình có cả ông bà, bố mẹ và con cái.

Mẫu nhà Walnut: Đối với những gia đình nhỏ hơn, Mô hình Ngôi nhà Walnut có thể là một lựa chọn tốt. Đây là một ngôi nhà riêng lẻ 1 tầng có sân thượng. Diện tích lô đất tối thiểu cho loại căn hộ này là 150 m² và diện tích có thể ở là 50 m². Mẫu nhà này có 1 phòng ngủ chính, 2 phòng ngủ phụ, 1 nhà vệ sinh và nhà tắm cùng sân thượng. Các khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp cũng đủ rộng rãi cho các gia đình lớn hơn.

Mẫu nhà Hạt Dẻ: có diện tích rất lớn là 192 m² với không gian sống là 139 m² và có 4 phòng ngủ. Trên tầng hai, bạn có thể tìm thấy phòng ngủ chính, một phòng thông thường, 1 nhà vệ sinh và phòng tắm, phòng thờ gia đình và một sân hiên rộng mở. Mặt khác, không gian tầng trệt được phân chia thành 3 phòng ngủ thông thường, phòng vệ sinh và tắm chung, khu sinh hoạt chung, khu ăn uống và bếp.

Với tất cả các tùy chọn này, bạn có thể dễ dàng chọn một mẫu nhà phù hợp với quy mô gia đình, sở thích và túi tiền của bạn. Tất cả các lô đất này có sẵn trong các điều khoản thanh toán linh hoạt. Ngoài ra, nếu bạn thích mua nhiều hơn, bạn có thể lựa chọn các hình thức cắt lô linh hoạt có diện tích từ 180 đến 300 m².

Đa dạng sự lựa chọn tại The New City Châu Đốc - Ảnh 2.

Tất cả các thiết kế của dự án The New City Châu Đốc An Giang đều được lấy cảm hứng từ kiến trúc Tây Ban Nha sang trọng và đẳng cấp.

Điểm hấp dân thật sự của dự án The New City chính là việc gia chủ được sống trong ngôi nhà rộng rãi ở vị trí trung tâm liên kết với các dịch vụ tiện ích thuận tiện nhất với mức giá hợp lý đi kèm nhiều ưu đãi tốt.

Minh Hoàng

Viết bình luận

Eximbank nhận giải thưởng từ Tổ chức Thẻ quốc tế JCB
19/1/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam vừa được Tổ chức thẻ Quốc tế JCB (Nhật Bản) trao tặng giải thưởng "Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ năm 2020" và "Ngân hàng dẫn đầu số lượng thẻ ghi nợ JCB đang lưu hành năm 2020".
Vị trí – yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời của bất động sản
18/1/2022 548 1k
Theo các chuyên gia bất động sản (BĐS), vị trí là yếu tố quan trọng nhất, sẽ quyết định giá và khả năng sinh lời của bất động sản. Đó là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư "chuộng" BĐS trung tâm - nơi sở hữu tiềm năng tăng giá bền vững.
Ngân hàng Bản Việt tăng trưởng bền vững, kết quả kinh doanh khả quan
18/1/2022 548 1k
Bám sát định hướng “vừa đảm bảo sự tăng trưởng bền vững, vừa đồng hành hỗ trợ tích cực các khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19” trong hoạt động kinh doanh, kết thúc năm tài chính 2021, Ngân hàng Bản Việt hoàn thành các chỉ tiêu chính đã đặt ra.
PVcomBank tăng 16 bậc trong Bảng xếp hạng VNR500
17/1/2022 548 1k
Ngày 14-1-2022, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã được vinh danh trong “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500”. Đây là lần thứ 8 liên tiếp PVcomBank có mặt trong Bảng xếp hạng danh giá này và đều có sự thăng hạng qua các năm tham dự.
Agribank và FWD Việt Nam triển khai hợp tác về phân phối bảo hiểm qua ngân hàng

Agribank và FWD Việt Nam triển khai hợp tác về phân phối bảo hiểm qua ngân hàng

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và bảo hiểm của người dân, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam)...