VnMoney
25/10/2019 11:00

Cơ hội tăng hiệu quả kinh doanh từ gói tài khoản thương nhân của Ngân hàng Bản Việt

Đối với những người kinh doanh, việc làm sao có một giải pháp tài chính hỗ trợ để có thể vừa thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, thuận tiện, vừa mang lại lợi ích kinh tế thiết thực là điều rất cần thiết.

Chính vì vậy, "Gói tài khoản thương nhân" của Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) xuất hiện trong thời điểm này là một cơ hội rất lớn để những cá nhân đang kinh doanh nhanh chóng tiếp cận và tăng hiệu quả kinh doanh của mình.

Dùng gói tài khoản, tiết kiệm mỗi tháng 10 triệu đồng

Một trong những ưu điểm nổi trội của gói tài khoản Thương Nhân là việc khách hàng được miễn 100% phí giao dịch chuyển tiền. Điều này mở ra cơ hội gia tăng lợi nhuận của nhiều chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ thường xuyên có nhu cầu chuyển khoản bằng internet banking.

Trường hợp của chị Hồng Nhi là một điển hình, và chị đã nhẩm tính được một bài toán kinh tế cực kỳ hợp lý cho mình khi chuyển từ tài khoản thường sang sử dụng gói tài khoản Thương Nhân. Trước đây, là một người sở hữu một shop chuyên bán nước hoa và mỹ phẩm xách tay từ Hàn Quốc, chị Nhi thường than thở vì lợi nhuận bị "cắt xén" mỗi ngày bởi phí giao dịch chuyển khoản đến từ việc nhập hàng. Trong một dịp lượt web vào tháng 10 và tình cờ biết đến sản phẩm mới ra mắt gói tài khoản Thương Nhân từ NH Bản Việt, chị Nhi trải nghiệm thử và không ngờ ngay lập tức "kết thân" luôn với sản phẩm này, đơn giản vì "chuyển tiền siêu nhanh mà lại không mất phí".

Cơ hội tăng hiệu quả kinh doanh từ gói tài khoản thương nhân của Ngân hàng Bản Việt - Ảnh 1.

Chia sẻ với chúng tôi về bài toán kinh tế cho riêng mình, chị Nhi nhẩm tính mỗi ngày nhập hàng 3 lần, nếu sử dụng tài khoản thường phải mất phí chuyển khoản 30.000-40.000 đồng, vị chi hàng tháng số tiền lên đến cả 10 triệu đồng. Nay nhờ gói tài khoản Thương Nhân, chị Nhi tiết kiệm được khoản tiền này và dùng nó để tăng cường chạy Facebook Ads, gia tăng thêm doanh số bán hàng. Thật sự tiện ích và trọn vẹn cả đôi đường.

Chuyển khoản tức thời, nâng cao uy tín và vị thế của doanh nghiệp

Trong kinh doanh, người ta thường nói "đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn", và giữa hàng trăm đối tác nếu BẠN luôn là người chuyển khoản thanh toán công nợ trước tiên thì chắc chắn uy tín của bạn sẽ tỉ lệ thuận tăng theo, đồng thời thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế dễ dàng hơn.

Nhiều khách hàng của Ngân hàng Bản Việt khi nghe được thông tin nâng cấp từ tài khoản thường lên tài khoản Thương Nhân không tốn phí cũng dần chuyển dịch sang sử dụng gói sản phẩm mới này để được phục vụ trọn vẹn hơn. Một số chủ doanh nghiệp tiết lộ việc chuyển tiền 24/7 giúp họ tạo niềm tin cho các đối tác.

Cơ hội tăng hiệu quả kinh doanh từ gói tài khoản thương nhân của Ngân hàng Bản Việt - Ảnh 2.

Như trường hợp của anh Nhật Quang - Giám đốc một công ty sự kiện tại TP HCM, việc chuyển khoản nhanh giúp anh luôn giữ lời hứa với các đối tác cung cấp sân khấu, âm thanh ánh sáng, màn hình LED… "Mỗi khi nhận được chuyển khoản từ khách hàng, tôi làm lệnh chuyển tiền cho đối tác. Và gần như ngay lập tức, bên kia vui vẻ xác nhận rằng đã nhận được tin nhắn "ting ting" báo có. Tất cả đều hài lòng và công việc ngày càng thuận lợi!" - anh Quang tiết lộ.

Ngoài tính năng chuyển tiền miễn phí và nhanh chóng, gói tài khoản Thương Nhân cho phép người dùng miễn phí rút tiền, phí thường niên thẻ ATM, phí chuyển khoản tại ATM Bản Việt và các ngân hàng khác, miễn phí SMS biến động số dư… Một loạt "miễn phí" này là điều mà rất nhiều chủ doanh nghiệp, chủ shop mong chờ.

Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện nhiều dịch vụ hằng ngày như đặt vé máy bay, mua hàng trực tuyến, mở sổ tiết kiệm… hoặc thanh toán đối với các khoản đóng định kỳ như hóa đơn điện nước, hóa đơn truyền hình hay thanh toán thẻ tín dụng theo thông tin mà khách hàng đã đăng ký một cách dễ dàng.

Bài và ảnh: Bảo Ngọc
từ khóa :

Viết bình luận

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Cơ hội an cư 09:28

Tại The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức), gia chủ không chỉ tìm thấy giấc mơ Mỹ với chất sống tự do, phóng khoáng mà còn tiên phong viết nên tuyên ngôn làm chủ cuộc sống ở một tầm cao mới với căn hộ “Luxury Sky Living” đẳng cấp, thời thượng.

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Tài chính 08:04

Mùa hè luôn là khoảng thời gian “tâm điểm” của nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm dẫn đến phát sinh nhu cầu chi tiêu cao. Đây cũng là trăn trở của nhiều người trẻ khi làm sao vừa chu toàn cân bằng tài chính cá nhân vừa an tâm vui hè mà không lo “cháy ví”.

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Thị trường 08:00

Ngọn lửa ngùn ngụt “nuốt chửng” hơn nửa tòa nhà chung cư tại Hàn Quốc nhưng tất cả cư dân đều may mắn thoát nạn nhờ một khu vực đặc biệt mang tên tầng lánh nạn.

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.