VnMoney 11/03/2022 14:41

Bất động sản Châu Đốc đón sóng hạ tầng và tiện ích ngoại khu

TP Châu Đốc - tỉnh An Giang giàu tiềm năng phát triển nhờ quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ, mạng lưới hệ thống giao thông kết nối liên vùng thuận tiện.

Bất động sản Châu Đốc đón sóng hạ tầng và tiện ích ngoại khu - Ảnh 1.

The New City Châu Đốc nằm ngay trung tâm văn hóa, hành chính của thành phố Châu Đốc. Trong tương lai, khi hạ tầng giao thông xung quanh được quy hoạch bài bản, dự án có cơ hội tiềm năng gia tăng giá trị.

Đại đô thị gồm các tổ hợp nhà phố thương mại (shophouse), nhà vườn, biệt thự, trường học các cấp, trung tâm y tế, trung tâm mua sắm thương mại hỗn hợp, công viên, quảng trường và các trục đại lộ trung tâm với quy mô lớn hàng đầu khu vực miền Tây Nam Bộ. The New City Châu Đốc còn được hưởng lợi từ các tuyến đường cao tốc liên kết vùng đang được quy hoạch và xây dựng đồng bộ, dự báo tác động tích cực đến phát triển kinh tế, thu hút hàng ngàn cư dân mới và hàng trăm ngàn khách hàng đến TP Châu Đốc mua sắm - giải trí.

Bất động sản Châu Đốc đón sóng hạ tầng và tiện ích ngoại khu - Ảnh 2.

Tại khu đô thị The New City Châu Đốc, với công viên trung tâm rộng lớn, sắc xanh dịu mát ngập tràn của cây xanh, mặt nước sẽ kết hợp cùng màu xanh trong cảnh quan, kiến trúc tổng thể và chi tiết trong thiết kế, con người có thể hoà mình vào thiên nhiên. Các tiện ích đô thị tại The New City Châu Đốc được bao bọc bởi thiên nhiên, sự hiện diện của những công viên nhỏ xen kẽ trong khu nhà tạo nên khoảng đệm xanh mướt, tăng sự kết nối giữa con người và thiên nhiên bên ngoài.

Một nơi như The New City Châu Đốc là nơi lý tưởng để gia đình cùng nghỉ ngơi vào cuối tuần, cùng nhau trải nghiệm và gắn kết, từ đó tái tạo năng lượng để đầu tuần trở lại với công việc một cách tập trung, hiệu quả hơn, giúp mọi người cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa và đáng sống hơn.

Bất động sản Châu Đốc đón sóng hạ tầng và tiện ích ngoại khu - Ảnh 3.

Khai thác lợi thế từ tự nhiên chan hòa của vùng sông nước miền Tây Nam Bộ, các dự án bất động sản của Tập đoàn Thiên Minh liên tục tìm hướng đi mới, nhằm kiến tạo một môi trường sống tự nhiên và hạnh phúc cho cộng đồng.

Tập đoàn Thiên Minh định hướng trở thành chủ đầu tư với những dự án bất động sản cao cấp mang đậm tính văn hóa nhưng vẫn hiện đại. Từ mục tiêu góp phần vẽ nên diện mạo mới cho các thành phố, địa phương khắp đất nước cùng việc nâng tầm giá trị sống cho mọi khách hàng, Tập đoàn Thiên Minh sẽ tập trung phát triển các loại hình bất động sản nhà ở, bất động sản công nghiệp và các tổ hợp khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ.

T. Minh

Viết bình luận

Giao dịch đầu năm nhận lộc xuân phú quý từ Nam A Bank
27/1/2023 548 1k
Khai xuân Quý Mão 2023, khách hàng giao dịch tại quầy và trên các nền tảng ngân hàng số Open Banking của Nam A Bank sẽ nhận được lộc xuân may mắn trong 3 ngày làm việc đầu tiên ngay sau Tết Nguyên đán.
Khách hàng thoải mái giao dịch ngân hàng 365+ ngay trong Tết
22/1/2023 548 1k
Thong thả giao dịch, nạp/ rút tiền mặt, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn… trong những ngày Tết Nguyên đán Quý mão 2023 khiến người dân vô cùng hào hứng.
Du khách Việt sang Thái Lan dễ dàng thanh toán bằng mã QR
21/1/2023 548 1k
Người Việt khi đi du lịch, công tác, mua sắm tại nước ngoài sẽ không còn phải bận tâm tới mua, đổi ngoại tệ với mức phí cao và chịu các rủi ro phát sinh khi mang theo tiền mặt. Giờ đây chỉ với thiết bị di động có kết nối internet du khách có thể dễ dàng thanh toán bằng chính tài khoản Việt Nam Đồng thông qua việc quét mã QR xuyên biên giới. Phương thức thanh toán tiện lợi này chính thức được Nam A Bank triển khai thành công ngay trên ứng dụng ngân hàng số Open Banking.
Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà"
20/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Từ nay đến hết ngày 31-3 , Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà" với mức hoàn tiền tối đa lên đến 30% giá trị giao dịch.
Lễ, Tết không ngại nộp, rút tiền mặt vì đã có ngân hàng 365+

Lễ, Tết không ngại nộp, rút tiền mặt vì đã có ngân hàng 365+

Nhu cầu giao dịch ngân hàng trong dịp Tết Nguyên đán đặc biệt tăng cao, tuy nhiên nhờ ứng dụng số hóa mà nhiều ngân hàng hiện nay đã giải quyết được bài toán quá tải. Đặc biệt, một vài ngân...