VnMoney 11/03/2022 14:41

Bất động sản Châu Đốc đón sóng hạ tầng và tiện ích ngoại khu

TP Châu Đốc - tỉnh An Giang giàu tiềm năng phát triển nhờ quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ, mạng lưới hệ thống giao thông kết nối liên vùng thuận tiện.

Bất động sản Châu Đốc đón sóng hạ tầng và tiện ích ngoại khu - Ảnh 1.

The New City Châu Đốc nằm ngay trung tâm văn hóa, hành chính của thành phố Châu Đốc. Trong tương lai, khi hạ tầng giao thông xung quanh được quy hoạch bài bản, dự án có cơ hội tiềm năng gia tăng giá trị.

Đại đô thị gồm các tổ hợp nhà phố thương mại (shophouse), nhà vườn, biệt thự, trường học các cấp, trung tâm y tế, trung tâm mua sắm thương mại hỗn hợp, công viên, quảng trường và các trục đại lộ trung tâm với quy mô lớn hàng đầu khu vực miền Tây Nam Bộ. The New City Châu Đốc còn được hưởng lợi từ các tuyến đường cao tốc liên kết vùng đang được quy hoạch và xây dựng đồng bộ, dự báo tác động tích cực đến phát triển kinh tế, thu hút hàng ngàn cư dân mới và hàng trăm ngàn khách hàng đến TP Châu Đốc mua sắm - giải trí.

Bất động sản Châu Đốc đón sóng hạ tầng và tiện ích ngoại khu - Ảnh 2.

Tại khu đô thị The New City Châu Đốc, với công viên trung tâm rộng lớn, sắc xanh dịu mát ngập tràn của cây xanh, mặt nước sẽ kết hợp cùng màu xanh trong cảnh quan, kiến trúc tổng thể và chi tiết trong thiết kế, con người có thể hoà mình vào thiên nhiên. Các tiện ích đô thị tại The New City Châu Đốc được bao bọc bởi thiên nhiên, sự hiện diện của những công viên nhỏ xen kẽ trong khu nhà tạo nên khoảng đệm xanh mướt, tăng sự kết nối giữa con người và thiên nhiên bên ngoài.

Một nơi như The New City Châu Đốc là nơi lý tưởng để gia đình cùng nghỉ ngơi vào cuối tuần, cùng nhau trải nghiệm và gắn kết, từ đó tái tạo năng lượng để đầu tuần trở lại với công việc một cách tập trung, hiệu quả hơn, giúp mọi người cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa và đáng sống hơn.

Bất động sản Châu Đốc đón sóng hạ tầng và tiện ích ngoại khu - Ảnh 3.

Khai thác lợi thế từ tự nhiên chan hòa của vùng sông nước miền Tây Nam Bộ, các dự án bất động sản của Tập đoàn Thiên Minh liên tục tìm hướng đi mới, nhằm kiến tạo một môi trường sống tự nhiên và hạnh phúc cho cộng đồng.

Tập đoàn Thiên Minh định hướng trở thành chủ đầu tư với những dự án bất động sản cao cấp mang đậm tính văn hóa nhưng vẫn hiện đại. Từ mục tiêu góp phần vẽ nên diện mạo mới cho các thành phố, địa phương khắp đất nước cùng việc nâng tầm giá trị sống cho mọi khách hàng, Tập đoàn Thiên Minh sẽ tập trung phát triển các loại hình bất động sản nhà ở, bất động sản công nghiệp và các tổ hợp khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ.

T. Minh

Viết bình luận

Giao dịch trên Ngân hàng số Digimi, nhận quà không giới hạn
5 giờ trước 548 1k
Từ ngày 15-3 đến 15-6-2023, với mỗi giao dịch thực hiện trên Ngân hàng số Digimi, khách hàng sẽ nhận được lượt quay số 100% trúng quà thông qua chương trình khuyến mãi hấp dẫn "Giao dịch đều đặn, nhận quà đều tay".
Agribank dành 100.000 tỉ đồng và 500 triệu USD hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp
17/3/2023 548 1k
Nhằm hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi để thúc đẩy sản xuất kinh doanh, góp phần thực hiện mục tiêu phục hồi tăng trưởng kinh tế của Quốc hội và Chính phủ, cùng ngành Ngân hàng tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và nền kinh tế, cùng với dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập, Agribank triển khai Chương trình tín dụng ưu đãi đối với khách hàng doanh nghiệp.
Ngân hàng phát triển bền vững dựa trên đa dạng hệ sinh thái số và quản trị rủi ro chuẩn quốc tế
15/3/2023 548 1k
Phát triển bền vững dựa trên chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại đang là một trong những chiến lược then chốt được ngân hàng ưu tiên nhằm hoạt động ổn định, hiệu quả, an toàn trên thị trường.
HDBank nhận cú đúp giải thưởng tài chính bền vững và thanh toán quốc tế
13/3/2023 548 1k
Vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe của Hội đồng bình chọn với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng toàn cầu, với tổng tài sản, lợi nhuận ròng, các chỉ số tăng trưởng, định hướng kinh doanh… đặc biệt ấn tượng, HDBank vừa được Tạp chí hàng đầu châu Á - The Asset trao tặng giải thưởng danh giá.
Nam A Bank ưu tiên đến 1.000 tỉ đồng ưu đãi cho vay đối với khách hàng cá nhân

Nam A Bank ưu tiên đến 1.000 tỉ đồng ưu đãi cho vay đối với khách hàng cá nhân

Trong tuần qua, ngay sau lãi suất huy động bắt đầu hạ nhiệt, nhiều ngân hàng thương mại đã triển khai gói tín dụng với lãi suất ưu đãi nhằm hỗ trợ người dân, doanh nghiệp phát triển sản xuất,...