VnMoney 03/09/2020 16:34

ACB WIN 2020 nhận bài dự thi chủ đề Xã hội không tiền mặt

(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) cho biết từ nay đến ngày 30-9, cuộc thi ACB WIN 2020 chính thức mở cổng nhận bài dự thi tại địa chỉ win.acb.com.vn.

Chủ đề của ACB WIN 2020 là Xã hội không tiền mặt. Theo đó, các đội dự thi sẽ phải đưa ra những ý tưởng, giải pháp sáng tạo liên quan đến các loại hình dịch vụ, sản phẩm tài chính ngân hàng trên nhiều khía cạnh như giao dịch không tiếp xúc, thanh toán không tiền mặt, tiết kiệm trực tuyến, đầu tư trực tuyến, sử dụng các sản phẩm tài chính số... Đây cũng là định hướng đã và đang được Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước tích cực triển khai, thúc đẩy phát triển tại Việt Nam.

ACB WIN 2020 nhận bài dự thi chủ đề Xã hội không tiền mặt - Ảnh 1.

So với các mùa thi trước, ACB WIN 2020 đã có những thay đổi linh hoạt mang đến những trải nghiệm mới cho người tham gia, nổi bật nhất là mở rộng đối tượng dự thi đến các nhóm cộng đồng sáng tạo bên ngoài ACB. Cách tổ chức và hình thức thi đều diễn ra 100% trực tuyến (online). Sự tham gia định hướng trực tiếp từ các đơn vị kinh doanh ngay từ đầu cuộc thi, giúp các thí sinh đưa ra những ý tưởng/ giải pháp mang tính thực tế cao hơn. Cung cấp các video đào tạo trực tuyến về phương pháp phát triển sản phẩm; và sự cố vấn từ đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm của ACB nhằm giúp thí sinh có cái nhìn sát hơn với thực tiễn, từ đó phát triển các giải phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

"Chúng tôi kỳ vọng ACB WIN 2020 sẽ xuất hiện những ý tưởng, giải pháp sáng tạo, có tính khả thi cao để có thể triển khai thành sản phẩm, dịch vụ tài chính số, giúp tăng tỷ lệ người dân có tài khoản ngân hàng, tăng tỷ trọng giao dịch trực tuyến, khuyến khích việc trao đổi, giao dịch trên nền tảng công nghệ hướng người dùng tới việc làm chủ một xã hội không sử dụng tiền mặt". - ông Trần Hùng Huy, Chủ tịch Hội đồng quản trị ACB nói.

C.T

Viết bình luận

Tích hợp thành công BIDV iBank trên phần mềm kế toán MISA
2/12/2020 548 1k
Đồng hành cùng doanh nghiệp và thúc đẩy chuyển đổi số, BIDV và MISA đã tích hợp thành công BIDV iBank trên phần mềm kế toán doanh nghiệp của MISA, cho phép kế toán doanh nghiệp giao dịch với ngân hàng một cách thuận tiện, nhanh chóng.
NCB tài trợ tín dụng khách hàng cá nhân mua dự án của Novaland
2/12/2020 548 1k
Ngày 1-12, chương trình ký kết hợp tác tài trợ tín dụng khách hàng cá nhân giữa Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) và Tập đoàn Novaland được tổ chức tại TP HCM. Sự hợp tác này sẽ mang lại những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng dựa trên cơ sở khai thác tiềm năng và lợi thế của hai bên.
SeABank đồng nhất trải nghiệm ứng dụng ngân hàng số
2/12/2020 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa nâng cấp và đồng nhất trải nghiệm của ngân hàng số SeAMobile - Ứng dụng Tài chính thông minh trên tất cả thiết bị trình duyệt máy tính, điện thoại và ứng dụng di động
Bà Tân Vlog đã nộp thuế đầy đủ
2/12/2020 548 1k
(NLĐO) - Kênh Bà Tân Vlog hiện có 4,03 triệu người đăng ký. Mỗi clip về ăn uống, ẩm thực được đăng tải trên kênh này đều thu hút hàng trăm ngàn lượt xem.
Thủ Dầu Một - lựa chọn lưu trú hàng đầu của chuyên gia nước ngoài khi đến Việt Nam

Thủ Dầu Một - lựa chọn lưu trú hàng đầu của chuyên gia nước ngoài khi đến Việt Nam

Không chỉ là trung tâm công nghiệp và giải trí, Thủ Dầu Một còn được biết đến là thành phố có chất lượng sống thuộc hàng “top” tại khu vực phía Nam. Chính vì vậy nơi này được nhiều chuyên gia...