VnMoney 03/09/2020 16:34

ACB WIN 2020 nhận bài dự thi chủ đề Xã hội không tiền mặt

(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) cho biết từ nay đến ngày 30-9, cuộc thi ACB WIN 2020 chính thức mở cổng nhận bài dự thi tại địa chỉ win.acb.com.vn.

Chủ đề của ACB WIN 2020 là Xã hội không tiền mặt. Theo đó, các đội dự thi sẽ phải đưa ra những ý tưởng, giải pháp sáng tạo liên quan đến các loại hình dịch vụ, sản phẩm tài chính ngân hàng trên nhiều khía cạnh như giao dịch không tiếp xúc, thanh toán không tiền mặt, tiết kiệm trực tuyến, đầu tư trực tuyến, sử dụng các sản phẩm tài chính số... Đây cũng là định hướng đã và đang được Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước tích cực triển khai, thúc đẩy phát triển tại Việt Nam.

ACB WIN 2020 nhận bài dự thi chủ đề Xã hội không tiền mặt - Ảnh 1.

So với các mùa thi trước, ACB WIN 2020 đã có những thay đổi linh hoạt mang đến những trải nghiệm mới cho người tham gia, nổi bật nhất là mở rộng đối tượng dự thi đến các nhóm cộng đồng sáng tạo bên ngoài ACB. Cách tổ chức và hình thức thi đều diễn ra 100% trực tuyến (online). Sự tham gia định hướng trực tiếp từ các đơn vị kinh doanh ngay từ đầu cuộc thi, giúp các thí sinh đưa ra những ý tưởng/ giải pháp mang tính thực tế cao hơn. Cung cấp các video đào tạo trực tuyến về phương pháp phát triển sản phẩm; và sự cố vấn từ đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm của ACB nhằm giúp thí sinh có cái nhìn sát hơn với thực tiễn, từ đó phát triển các giải phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

"Chúng tôi kỳ vọng ACB WIN 2020 sẽ xuất hiện những ý tưởng, giải pháp sáng tạo, có tính khả thi cao để có thể triển khai thành sản phẩm, dịch vụ tài chính số, giúp tăng tỷ lệ người dân có tài khoản ngân hàng, tăng tỷ trọng giao dịch trực tuyến, khuyến khích việc trao đổi, giao dịch trên nền tảng công nghệ hướng người dùng tới việc làm chủ một xã hội không sử dụng tiền mặt". - ông Trần Hùng Huy, Chủ tịch Hội đồng quản trị ACB nói.

C.T

Viết bình luận

BIDV Chi nhánh Thống Nhất thông báo thành lập PGD Bình Khánh
10 giờ trước 548 1k
Thông báo thành lập Phòng giao dịch Bình Khánh trực thuộc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Thống Nhất với các nội dung sau:
Triển vọng tươi sáng của bất động sản phía Đông TP HCM
14 giờ trước 548 1k
Thị trường bất động sản phía Nam đang chứng kiến cuộc đua phát triển các đại đô thị lớn nhất từ trước đến nay, đặc biệt tại phía Đông TP HCM. Nhiều người dân cũng bắt đầu xu hướng “ly tâm” khỏi trung tâm hiện hữu để được tận hưởng môi trường sống tốt hơn.
Kiều hối đổ về TP HCM vẫn tăng mạnh trong những ngày giãn cách xã hội
22/10/2021 548 1k
(NLĐO) - Kiều hối đổ mạnh về TP HCM từ các thị trường Mỹ, Úc, Canada, châu Âu... ngay cả trong những tháng giãn cách xã hội do dịch Covid-19
Techcombank là ngân hàng TMCP tư nhân uy tín nhất Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp
22/10/2021 548 1k
Theo công bố bảng xếp hạng các Ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) uy tín nhất Việt Nam 2021, Techcombank tiếp tục đứng đầu danh sách Ngân hàng TMCP tư nhân và có tên trong Top 3 toàn ngành năm thứ ba liên tiếp.
Sacombank tiếp thêm nguồn vốn ưu đãi 20.000 tỉ đồng

Sacombank tiếp thêm nguồn vốn ưu đãi 20.000 tỉ đồng

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) tiếp tục triển khai nguồn vốn ưu đãi hàng chục ngàn tỉ đồng hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân tháo gỡ khó khăn do Covid-19, tăng tốc phục hồi...