VnMoney 03/09/2020 16:34

ACB WIN 2020 nhận bài dự thi chủ đề Xã hội không tiền mặt

(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) cho biết từ nay đến ngày 30-9, cuộc thi ACB WIN 2020 chính thức mở cổng nhận bài dự thi tại địa chỉ win.acb.com.vn.

Chủ đề của ACB WIN 2020 là Xã hội không tiền mặt. Theo đó, các đội dự thi sẽ phải đưa ra những ý tưởng, giải pháp sáng tạo liên quan đến các loại hình dịch vụ, sản phẩm tài chính ngân hàng trên nhiều khía cạnh như giao dịch không tiếp xúc, thanh toán không tiền mặt, tiết kiệm trực tuyến, đầu tư trực tuyến, sử dụng các sản phẩm tài chính số... Đây cũng là định hướng đã và đang được Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước tích cực triển khai, thúc đẩy phát triển tại Việt Nam.

ACB WIN 2020 nhận bài dự thi chủ đề Xã hội không tiền mặt - Ảnh 1.

So với các mùa thi trước, ACB WIN 2020 đã có những thay đổi linh hoạt mang đến những trải nghiệm mới cho người tham gia, nổi bật nhất là mở rộng đối tượng dự thi đến các nhóm cộng đồng sáng tạo bên ngoài ACB. Cách tổ chức và hình thức thi đều diễn ra 100% trực tuyến (online). Sự tham gia định hướng trực tiếp từ các đơn vị kinh doanh ngay từ đầu cuộc thi, giúp các thí sinh đưa ra những ý tưởng/ giải pháp mang tính thực tế cao hơn. Cung cấp các video đào tạo trực tuyến về phương pháp phát triển sản phẩm; và sự cố vấn từ đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm của ACB nhằm giúp thí sinh có cái nhìn sát hơn với thực tiễn, từ đó phát triển các giải phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

"Chúng tôi kỳ vọng ACB WIN 2020 sẽ xuất hiện những ý tưởng, giải pháp sáng tạo, có tính khả thi cao để có thể triển khai thành sản phẩm, dịch vụ tài chính số, giúp tăng tỷ lệ người dân có tài khoản ngân hàng, tăng tỷ trọng giao dịch trực tuyến, khuyến khích việc trao đổi, giao dịch trên nền tảng công nghệ hướng người dùng tới việc làm chủ một xã hội không sử dụng tiền mặt". - ông Trần Hùng Huy, Chủ tịch Hội đồng quản trị ACB nói.

C.T

Viết bình luận

Thị trường vàng trong nước “tê liệt” vì Covid-19
24/7/2021 548 1k
Các tiệm vàng trong nước đóng cửa hàng loạt trong bối cảnh số ca nhiễm mới Covid-19 tăng mạnh, giao dịch và giá vàng cũng gần như “đóng băng” theo...
MB ủng hộ 10 tỉ đồng phòng, chống Covid-19 tại TP HCM
24/7/2021 548 1k
Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã trao số tiền 10 tỉ đồng ủng hộ TP HCM nhằm tiếp sức cho thành phố trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Xu hướng chọn lựa bất động sản năm 2021-2022
23/7/2021 548 1k
Thị trường bất động sản Việt Nam dần đã có những thay đổi ở một số phân khúc, xu hướng dịch chuyển đã xuất hiện và ngày càng trở nên rõ nét hơn.
Mạo danh tài khoản facebook, zalo của lãnh đạo ngân hàng để lừa đảo
22/7/2021 548 1k
(NLĐO) – Một số tài khoản trên mạng xã hội facebook, zalo sử dụng trái phép, mạo hành hình ảnh lãnh đạo ngân hàng SHB, công ty tài chính SHB để lôi kéo, kêu gọi vay vốn tiêu dùng, hỗ trợ nợ xấu…
HDBank triển khai loạt chương trình ưu đãi giảm lãi suất vay

HDBank triển khai loạt chương trình ưu đãi giảm lãi suất vay

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc phải đảm bảo thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa duy trì, phát triển kinh tế, ngành ngân hàng nói chung và HDBank nói riêng đã tích cực,...