VnMoney
09/05/2023 14:12

ABBANK triển khai gói phí bảo lãnh SME "Phá vỡ giới hạn phát hành bảo lãnh chỉ với một lần phí"

In bài viết

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) lần đầu tiên triển khai Chương trình "Gói phí bảo lãnh SME" dành cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), với ưu thế không giới hạn số lần bảo lãnh chỉ với một lần đóng phí duy nhất.

Nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí khi thực hiện các Gói thầu/Hợp đồng kinh tế với Đối tác, từ nay đến hết ngày 30-9-2023, ABBANK triển khai chương trình "GÓI PHÍ BẢO LÃNH SME" dành cho các khách SME (doanh thu năm gần nhất từ 2,500 tỉ đồng trở xuống). Theo đó, khi tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đóng một lần phí duy nhất và được ABBANK phát hành/tu chỉnh bảo lãnh không giới hạn trong toàn bộ thời hạn hiệu lực của gói phí, với đa dạng các loại bảo lãnh như: bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh thực hiện hợp đồng, bảo lãnh thanh toán, bảo lãnh hoàn tiền tạm ứng, bảo lãnh bảo đảm chất lượng sản phẩm, bảo lãnh nộp thuế, bảo lãnh nhận hàng, bảo lãnh ký quỹ thi công công trình hạ tầng kỹ thuật, bảo lãnh chờ quyết toán, bảo lãnh vay vốn, bảo lãnh đối ứng và các loại bảo lãnh khác.

ABBANK triển khai gói phí bảo lãnh SME Phá vỡ giới hạn phát hành bảo lãnh chỉ với một lần phí - Ảnh 1.

Chương trình được thiết kế theo hình thức Gói Cố định hoặc Gói Linh hoạt, được triển khai với tất cả đối tượng khách hàng SME, bao gồm các khách hàng hiện hữu (đã có phát sinh giao dịch bảo lãnh tại ABBANK trong năm 2022) và các khách hàng mới (chưa có phát sinh giao dịch bảo lãnh tại ABBANK trong năm 2022). Tham gia chương trình, khách hàng có thể chủ động lựa chọn Gói phí tham gia (Gói Cố định hoặc Gói Linh hoạt), lựa chọn thời hạn Gói phí tham gia (3 tháng hoặc 6 tháng) tùy thuộc đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp mình và nhu cầu tham gia/thực hiện các Gói thầu/Hợp đồng kinh tế với đối tác.

ABBANK triển khai gói phí bảo lãnh SME Phá vỡ giới hạn phát hành bảo lãnh chỉ với một lần phí - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Hồng Quang, Giám đốc Khối SMEs ABBANK, cho biết: "Tại Việt Nam, doanh nghiệp SME chiếm khoảng 97% cộng đồng doanh nghiệp cả nước, đóng góp hơn 40% vào GDP và 30% ngân sách nhà nước. Thông qua chương trình "Gói phí bảo lãnh SME" này, ABBANK hy vọng mang lại một giải pháp tài chính hữu hiệu, đồng hành cùng doanh nghiệp chia sẻ gánh nặng chi phí kinh doanh, giúp doanh nghiệp tăng cường năng lực cạnh tranh, tạo nền tảng tài chính vững mạnh. Chúng tôi tin rằng, với thủ tục đơn giản, thời gian phát hành bảo lãnh nhanh chóng, sự tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp của ABBANK, chương trình "Gói phí bảo lãnh SME" sẽ giúp các doanh nghiệp tăng cường năng lực cạnh tranh trong việc tham gia/thực hiện các Gói thầu/Hợp đồng kinh tế với đối tác".

Minh Quân
Agribank tiên phong cho vay ưu đãi doanh nghiệp đầu tư hạ tầng, công nghệ số

Agribank tiên phong cho vay ưu đãi doanh nghiệp đầu tư hạ tầng, công nghệ số

Ngân hàng 10:59

Agribank triển khai Chương trình tín dụng ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp đầu tư hạ tầng, công nghệ số, với tổng quy mô lên tới 60.000 tỉ đồng

“Bệ phóng” mới cho thị trường bất động sản Đồng Nai

“Bệ phóng” mới cho thị trường bất động sản Đồng Nai

Dự án mới 09:00

Dầu Giây (Đồng Nai) với các lợi thế về giao thông liên vùng và là hành lang của sân bay Long Thành chính là “bệ phóng” mới cho các dự án như The Link City.

Hạ tầng kích hoạt chu kỳ mới: Thời điểm sở hữu căn hộ “giá chân sóng” tại Vinhomes Grand Park

Hạ tầng kích hoạt chu kỳ mới: Thời điểm sở hữu căn hộ “giá chân sóng” tại Vinhomes Grand Park

Cơ hội an cư 22:22

Khi loạt hạ tầng khu Đông TP HCM tăng tốc về đích, thị trường cũng dần "chuyển pha" sang chu kỳ mới với nền giá được định hình lại.

Bắc đảo Phú Quốc mùa đẹp nhất năm đánh thức mọi giác quan du khách

Bắc đảo Phú Quốc mùa đẹp nhất năm đánh thức mọi giác quan du khách

Điểm đến hấp dẫn 22:21

Từ Vinpearl Resort, Safari, VinWonders ngập tràn không khí lễ hội đến những đại tiệc nghệ thuật… kết nối liền mạch, tạo nên trải nghiệm trọn vẹn hiếm có

Bà Trịnh Thị Hồng Vân được vinh danh Doanh nhân Khoa học & Công nghệ tiêu biểu

Bà Trịnh Thị Hồng Vân được vinh danh Doanh nhân Khoa học & Công nghệ tiêu biểu

Doanh nghiệp 08:47

Với đề tài Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa bà Trịnh Thị Hồng Vân được vinh danh Doanh nhân KH&CN

Hội Doanh nhân Sài Gòn tổ chức Đại hội Bất thường, kiện toàn tổ chức

Hội Doanh nhân Sài Gòn tổ chức Đại hội Bất thường, kiện toàn tổ chức

Doanh nghiệp 08:47

Hội Doanh nhân Sài Gòn vừa tổ chức Đại hội Đại biểu Bất thường nhiệm kỳ I (2025-2030) nhằm kiện toàn bộ máy và hoàn thiện nền tảng pháp lý cho giai đoạn mới.

Bảo hiểm thất nghiệp: Điểm tựa an sinh dành cho người lao động

Bảo hiểm thất nghiệp: Điểm tựa an sinh dành cho người lao động

Nhịp sống 07:45

Chính sách bảo hiểm thất nghiệp được xem là "phao cứu sinh", kịp thời hỗ trợ người lao động vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống