VnMoney 19/09/2020 08:06

ABBANK ra mắt phiên bản website mới

Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, ngày 18-9-2020, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức ra mắt phiên bản website mới tại địa chỉ www.abbank.vn với giao diện hiện đại, thân thiện cùng nhiều tính năng hỗ trợ người dùng vượt trội.

Với định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ thân thiện, cải tiến website chính là bước đi tiếp theo của ABBANK trong việc nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Theo đó, phiên bản website mới được xây dựng trên cấu trúc nền tảng và ngôn ngữ thiết kế hiện đại nhất, đồng bộ với quy chuẩn nhận diện thương hiệu mới của ABBANK. Giao diện mới được thay đổi hoàn toàn so với phiên bản cũ mang đến sự thân thiện, hiện đại, dễ dàng hơn cho khách hàng ngay khi truy cập.

ABBANK ra mắt phiên bản website mới - Ảnh 1.

Ngày 18-9-2020 ABBANK đã chính thức ra mắt website mới theo cấu trúc nền tảng và ngôn ngữ thiết kế hiện đại, thân thiện

Hơn thế nữa, với sứ mệnh là một kênh thông tin chính thức của Ngân hàng, phiên bản website mới của ABBANK còn được bổ sung những tính năng hỗ trợ tiện ích cho nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin về sản phẩm dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, hay các giải pháp quản lý tài chính hiệu quả nhất. Cấu trúc nội dung website mới cũng được xây dựng lại giúp khách hàng chỉ cần 2 đến 3 thao tác là đã tiếp cận được các sản phẩm của ABBANK và có thể đăng ký sử dụng trực tuyến ngay các sản phẩm này.

Đặc biệt, với sự ra mắt website mới, ABBANK mong muốn tạo lập một nền tảng online hiện đại mà ở đó khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm thông tin về hoạt động, điểm giao dịch/ATM của ABBANK, hay trải nghiệm các tính năng tính toán về khoản vay/lãi suất tiết kiệm nhằm hỗ trợ khách hàng ra quyết định lựa chọn sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất với tình hình tài chính… cùng nhiều chức năng tiện ích khác.

ABBANK ra mắt phiên bản website mới - Ảnh 2.

Chỉ cần 2 đến 3 thao tác là người dùng đã tiếp cận được các sản phẩm của ABBANK

Nền tảng mới của website cũng sẽ tương thích mọi trình duyệt, hoạt động tốt trên hầu hết thiết bị truy cập như: máy tính, smartphone, tablet… tối ưu hóa hiển thị cho người dùng trên phiên bản mobile web từ đó khuyến khích người dùng tương tác nhiều hơn.

"Trong 2 năm trở lại đây, ABBANK đã có nhiều thay đổi lớn trong công tác tái định vị lại thương hiệu, hướng đến khách hàng và chú trọng nhiều hơn đến những giá trị trải nghiệm của khách hàng. Một trong những thay đổi đó chính là dự án nâng cấp website. Bên cạnh mục tiêu mang lại những trải nghiệm dịch vụ vượt trội cho khách hàng, với những tính năng mới, website ABBANK được kỳ vọng sẽ là một công cụ hỗ trợ, một kênh bán hàng mới hiệu quả cho Ngân hàng, giúp quản trị dữ liệu và tăng cường kinh doanh." – Đại diện ABBANK chia sẻ.

Cùng với việc ra mắt giao diện website mới, ứng dụng trên điện thoại ABBANK Ditizen được chính thức giới thiệu đến khách hàng vào ngày 28/8 vừa qua sẽ giúp ABBANK nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trên nền tảng kỹ thuật số, phù hợp với xu hướng chuyển đổi số trong thời đại mới, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng, tối ưu nhất.

Thu Hương

Viết bình luận

Ngân hàng lên phương án chống mã độc, tấn công mạng dịp Tết
23/1/2021 548 1k
(NLĐO) – Các ngân hàng thương mại phải tăng cường biện pháp theo dõi, giám sát nhằm phát hiện, xử lý sớm các cuộc tấn công an ninh mạng trong dịp Tết Nguyên đán 2021.
Bất động sản Long An “hưởng lợi kép” từ vị trí cửa ngõ TP HCM
23/1/2021 548 1k
Với vị trí cửa ngõ TP HCM, bất động sản Long An hưởng lợi do gắn liền với xu thế giãn dân của TP HCM cùng “động lực” huyện Bình Chánh chuẩn bị lên quận.
Doanh nghiệp Bình Dương tri ân khách hàng bằng Toyota Camry, Honda SH
23/1/2021 548 1k
Trong chương trình Tri ân khách hàng diễn ra vào ngày 23-1-2021, Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F sẽ trao hàng chục giải thưởng trị giá hàng tỉ đồng như xe Toyota Camry, Honda SH, Honda Air Blade, Yamaha Sirius… Bên cạnh đó, khách tham dự còn có cơ hội đầu tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Trung Quốc tìm cách thu thuế kinh tế số
21/1/2021 548 1k
Bắc Kinh muốn thu thuế hiệu quả hơn với các gã khổng lồ như Alibaba, Tencent và Didi Chuxing, khi kinh tế số đang đóng góp hơn 30% GDP.
ACB cho vay mua nhà, lãi suất từ 5% năm

ACB cho vay mua nhà, lãi suất từ 5% năm

(NLĐO) - Đáp ứng nhu cầu mua nhà/đất để ở hoặc phục vụ cho sản xuất kinh doanh đang có xu hướng tăng trong dịp đầu năm 2021, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) triển khai chương trình vay "Về nhà mới"