VnMoney 09/01/2021 10:40

6 năm liên tiếp, VNR500 vinh danh duy nhất một công ty tài chính tiêu dùng

Ngày 8-1, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) tiếp tục được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500 do Công ty Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet tổ chức. Đây là lần thứ 6 liên tiếp HD SAISON vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng này.

VNR 500 là bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietNamNet. Liên tục từ năm 2016 đến nay, HD SAISON đều được vinh danh trong VNR500 cho những hoạt động kinh doanh nổi bật trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

6 năm liên tiếp, VNR500 vinh danh duy nhất một công ty tài chính tiêu dùng - Ảnh 1.

Lần thứ 6 liên tiếp HD SAISON được vinh danh tại bảng xếp hạng VNR500

Là công ty tài chính tiêu dùng được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2007, HD SAISON đã được khách hàng tin dùng cho dịch vụ vay trả góp đối với các sản phẩm như phương tiện đi lại, điện máy, thiết bị gia đình nhằm giúp người tiêu dùng nâng cao chất lượng cuộc sống hoặc có thể giải quyết nhu cầu tài chính khác bằng hỗ trợ vay tiền mặt.

Hơn 13 năm hoạt động, ngoài việc không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và phát triển sản phẩm cho vay để đáp ứng tốt cho hơn 8 triệu khách hàng, HD SAISON nỗ lực kết nối đến mọi tầng lớp người dân. Trong đó công ty chú trọng đến người có thu nhập trung bình thấp, thu nhập không ổn định; cư trú tại khu vực vùng sâu, vùng xa; người dân lao động tự do không thể tiếp cận vốn vay từ ngân hàng. Đánh dấu cho một năm đầy nỗ lực trước sự tác động của yếu tố ngoại vi, HD SAISON vẫn duy trì mạng lưới gắn kết với khách hàng với việc tăng hơn 2.000 điểm giới thiệu dịch vụ và hơn 19.500 điểm giới thiệu dịch vụ tính tại thời điểm cuối tháng 12-2020.

6 năm liên tiếp, VNR500 vinh danh duy nhất một công ty tài chính tiêu dùng - Ảnh 2.

HD SAISON sẽ trở thành công ty tài chính tiêu dùng được tin dùng nhất Việt Nam

Bên cạnh đó, HD SAISON còn đưa ra những chính sách kịp thời để hỗ trợ khách hàng và người dân có nhu cầu tài chính. Cụ thể, trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát, HD SAISON đã thực hiện cơ cấu lại thời gian trả nợ và miễn giảm lãi suất để tháo gỡ khó khăn về mặt tài chính cho khách hàng. Đây chính là giải pháp hữu hiệu giúp giảm áp lực thanh toán nợ đến hạn để khách hàng có thể tập trung cho những vấn đề cấp thiết hơn. Và gần đây nhất, HD SAISON giảm mạnh lãi suất toàn bộ các sản phẩm vay, với mức lãi suất cho vay cao nhất không vượt quá 2,399%/tháng từ ngày 24-12-2020. Đồng thời, chính sách giảm 5% lãi suất được áp dụng cùng lúc cho khách hàng cư trú tại 9 tỉnh, thành bị ảnh hưởng do đợt bão lũ (bao gồm các tỉnh Hà Tĩnh, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) nếu đáp ứng đủ điều kiện, điều khoản của HD SAISON.

Trong năm vừa qua, HD SAISON cũng được ghi nhận qua những giải thưởng uy tín như "Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam" - FAST500, "Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam" - Top 50 Vietnam Best Growth, "Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam" - PROFIT500. Cuối tháng 1-2021, HD SAISON sẽ tiếp tục được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam công nhận là Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam và "Dịch vụ vay trả góp HD SAISON" nằm trong Top 20 dịch vụ Vàng Việt Nam.

Minh Quân

Viết bình luận

Ngân hàng lên phương án chống mã độc, tấn công mạng dịp Tết
23/1/2021 548 1k
(NLĐO) – Các ngân hàng thương mại phải tăng cường biện pháp theo dõi, giám sát nhằm phát hiện, xử lý sớm các cuộc tấn công an ninh mạng trong dịp Tết Nguyên đán 2021.
Bất động sản Long An “hưởng lợi kép” từ vị trí cửa ngõ TP HCM
23/1/2021 548 1k
Với vị trí cửa ngõ TP HCM, bất động sản Long An hưởng lợi do gắn liền với xu thế giãn dân của TP HCM cùng “động lực” huyện Bình Chánh chuẩn bị lên quận.
Doanh nghiệp Bình Dương tri ân khách hàng bằng Toyota Camry, Honda SH
23/1/2021 548 1k
Trong chương trình Tri ân khách hàng diễn ra vào ngày 23-1-2021, Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F sẽ trao hàng chục giải thưởng trị giá hàng tỉ đồng như xe Toyota Camry, Honda SH, Honda Air Blade, Yamaha Sirius… Bên cạnh đó, khách tham dự còn có cơ hội đầu tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Trung Quốc tìm cách thu thuế kinh tế số
21/1/2021 548 1k
Bắc Kinh muốn thu thuế hiệu quả hơn với các gã khổng lồ như Alibaba, Tencent và Didi Chuxing, khi kinh tế số đang đóng góp hơn 30% GDP.
ACB cho vay mua nhà, lãi suất từ 5% năm

ACB cho vay mua nhà, lãi suất từ 5% năm

(NLĐO) - Đáp ứng nhu cầu mua nhà/đất để ở hoặc phục vụ cho sản xuất kinh doanh đang có xu hướng tăng trong dịp đầu năm 2021, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) triển khai chương trình vay "Về nhà mới"