Tour lạ - Khuyến mại 21/10/2017 01:00

Hãi hùng du khách mạo hiểm đi trên gờ vách núi tử thần

Một du khách đã mạo hiểm cả tính mạng khi đi dọc gờ chỉ rộng 30 cm trên vách núi dựng đứng ở Iceland.

Mạo hiểm đi trên gờ vách núi tử thần

Đoạn video đăng tải lên mạng xã hội YouTube và Imgur cho thấy cảnh tượng một người đi bộ đường trường đi dọc gờ hẹp trên vách núi dựng đứng cao hàng trăm mét ở miền nam Iceland. Người này không sử dụng bất cứ thiết bị an toàn nào.

 

Hãi hùng du khách mạo hiểm đi trên gờ vách núi tử thần - Ảnh 2.

Khi camera quay xuống chân du khách, người xem có thể một số đoạn của gờ vách núi chỉ rộng khoảng 30cm. Tuy nhiên, "kẻ liều lĩnh" vẫn rất tự tin hoàn thành thử thách cực kỳ nguy hiểm.

Từ trên vách núi đoạn video được quay, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh hẻm núi Fjaorargljufur, nơi dòng sông Fjaora chảy dài 2km giữa các vách núi dựng đứng cao khoảng 100m.

 

Hãi hùng du khách mạo hiểm đi trên gờ vách núi tử thần - Ảnh 3.

"Tôi cảm thấy nôn nao trong người khi xem đoạn video này", thành viên tên Alexwrath bình luận trên mạng xã hội Imgur. Tuy nhiên, các nhà chức trách Iceland không hài lòng với hành động này.

 

Hãi hùng du khách mạo hiểm đi trên gờ vách núi tử thần - Ảnh 4.

"Quan tâm chính của chúng tôi là sự an toàn của du khách. Những hành động của nhân vật trong video này cho thấy sự thiếu tôn trọng cảnh đẹp và thiên nhiên hoang sơ của Iceland. Họ cũng tự đưa mình vào nguy hiểm", một quan chức du lịch của Iceland nói.

Theo Huy Phong (danviet.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhà tù "địa ngục" hút khách giữa đảo thiên đường
25/9/2018 548 1k
Đảo tù Spike biệt lập bên bờ biển Ireland đã lọt danh sách những địa điểm du lịch hàng đầu châu Âu. Tour khám phá "địa ngục trần gian" này thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm.
Cuộc sống thường ngày ở Hồng Kông những năm 1970
24/9/2018 548 1k
Dưới đây là những bức ảnh của Keith Macgregor ghi lại những khoảnh khắc giản dị nhưng tuyệt đẹp về cuộc sống thường ngày ở Hồng Kông những năm 1970.
Khu du lịch suối nước nóng bỏ hoang hơn chục năm ở Kon Tum
19/9/2018 548 1k
Khu du lịch suối nước nóng Đăk Tô được đầu tư khoảng 8 tỷ đồng chỉ hoạt động một thời gian rồi bỏ hoang, mục nát theo thời gian.
Tuần lễ Mùa lúa chín: Sun World Fansipan Legend giảm giá vé cáp treo tới 50%
18/9/2018 548 1k
Chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có trong năm 2018, giảm 50% giá vé cáp treo Fansipan dành cho mọi du khách, đang được khu du lịch Sun World Fansipan Legend áp dụng chỉ trong 3 ngày từ 21 đến 23-9. Cơ hội hiếm có này còn mở ra vô vàn khám phá cực đỉnh chỉ có khi vùng cao vào thu.
Lễ hội vật cầu bùn ở Bắc Giang lên báo Mỹ

Lễ hội vật cầu bùn ở Bắc Giang lên báo Mỹ

Hội vật cầu bùn ở Việt Nam, đàn ông đóng khố leo lên trần nhà ở Nhật Bản… là một số truyền thống độc đáo được National Geographic giới thiệu.