11/03/2012 08:22

Zing Me phát triển nhiều công cụ hỗ trợ doanh nghiệp

(ictworld.vn) - Nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận và khai thác hiệu quả cộng đồng với 8,2 triệu người dùng của mình, mạng xã hội Zing Me đã cho ra mắt nhiều tính năng mới trên fan page, đặc biệt là các tính năng hỗ trợ, phục vụ cho hoạt động quảng bá của doanh nghiệp

Hình nền của Megastar trên fan page Zing Me
 
Bước đầu tiên là việc cải thiện tính năng tạo hình nền (Background) cho fan page. Hình nền là một công cụ giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn, khẳng định bản sắc thương hiệu trong tâm trí cộng đồng và khách hàng tiềm năng. Các doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong việc tạo và đưa hình nền lên Zing Me tùy ý. 
 
Tiếp theo, Zing Me đã tích hợp Công cụ thống kê (Stats Tool) vào chính thanh công cụ mặc định của mỗi fan page, giúp doanh nghiệp đo đếm hiệu quả hoạt động fan page của mình, thông qua lượng người truy cập, sự tăng trưởng người hâm mộ, lượng tương tác, tham gia của cộng đồng với trang. Đặc biệt, Zing Me còn phát triển công cụ Segmentation Tools giúp doanh nghiệp có thể phân loại được nội dung người dùng đang nói tốt hay xấu về sản phẩm, dịch vụ và các hoạt động… của mình. Từ đó, doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc xây dựng nội dung và điều chỉnh các hoạt động của fan page phù hợp để thu được kết quả cao nhất.
 
Công cụ thống kê trên fan page Zing Me

Bên cạnh việc phát triển các tính năng mới cho fan page, Zing Me cũng đã và đang hỗ trợ các đối tác bên ngoài cùng phát triển những công cụ hỗ trợ cho các hoạt động tiếp thị, kinh doanh của doanh nghiệp tại mạng xã hội này. Theo đó, dựa vào đặc thù và nhu cầu của từng nhóm ngành hàng, Zing Me sẽ có những bộ công cụ đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp như: truyền thông, tiếp thị sản phẩm, thậm chí là bán hàng ngay trên mạng xã hội.

Hiện tại, các nhãn hàng lớn như Coca-Cola Việt Nam, Megastar, Honda, Converse Việt Nam, Rexona, Samsung… đã xây dựng fan page trên Zing Me và phục vụ cho các hoạt động truyền thông tiếp thị tới cộng đồng. Các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ như Hula Shop, Za Shop, MOF café …cũng đã tận dụng fan page như một kênh kinh doanh, bán hàng hiệu quả tới người dùng.

leduy
từ khóa :
Bắt nghi phạm giết người trong vụ "hỗn chiến" khiến 2 người thương vong

Bắt nghi phạm giết người trong vụ "hỗn chiến" khiến 2 người thương vong

Pháp luật 13:53

(NLĐO)- Tham gia vụ "hỗn chiến" khiến 1 người chết và 1 người bị thương tại Hưng Yên, 1 nghi phạm bị bắt giữ khi đang trốn ở huyện vùng cao Thanh Hóa.

Tân thủ tướng Canada gửi thông điệp mạnh đến ông Donald Trump

Tân thủ tướng Canada gửi thông điệp mạnh đến ông Donald Trump

Quốc tế 13:51

(NLĐO) - Ông Mark Carney cáo buộc Tổng thống Mỹ Donald Trump tìm cách làm suy yếu nền kinh tế Canada và áp thuế phi lý lên hàng hóa nước này.

Baby Three có hình giống “đường lưỡi bò”, Cục Quản lý thị trường TP HCM chỉ đạo nóng

Baby Three có hình giống “đường lưỡi bò”, Cục Quản lý thị trường TP HCM chỉ đạo nóng

Kinh tế 13:49

(NLĐO)- Một số người đã phá hình ảnh giống “đường lưỡi bò” trên Baby Three, thậm chí tuyên bố sẽ không mua sản phẩm này nữa.

Bắt người phụ nữ trốn lệnh truy nã đặc biệt tại sân bay Tân Sơn Nhất

Bắt người phụ nữ trốn lệnh truy nã đặc biệt tại sân bay Tân Sơn Nhất

Pháp luật 13:31

(NLĐO) – Nguyễn Thị Hiền Trinh (28 tuổi, trú thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) bị bắt tại sân bay Tân Sơn Nhất theo lệnh truy nã đặc biệt.

Thỏa thuận khoáng sản Ukraine không đủ để đổi viện trợ và tin tình báo Mỹ?

Thỏa thuận khoáng sản Ukraine không đủ để đổi viện trợ và tin tình báo Mỹ?

Quốc tế 13:25

(NLĐO) - Các quan chức Mỹ nói với NBC News rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump còn muốn thấy sự thay đổi thái độ từ người đồng cấp Ukraine trong 2 vấn đề.

Công an TP HCM bắt giữ 1 người nước ngoài giết người trên đường Nguyễn Đình Chiểu

Công an TP HCM bắt giữ 1 người nước ngoài giết người trên đường Nguyễn Đình Chiểu

Pháp luật 13:21

(NLĐO) - Một người Hàn Quốc đã sát hại đồng hương trên đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3 (TP HCM) rồi bỏ trốn

Hoàn thành 5 dự án cao tốc, thông tuyến ngày 30-6

Hoàn thành 5 dự án cao tốc, thông tuyến ngày 30-6

Xã hội 13:21

(NLĐO) - Các địa phương, nhà thầu phải quyết tâm đạt mục tiêu ngày 30-4 sẽ hoàn thành 5 dự án cao tốc, thông tuyến vào cuối tháng 6