12/10/2013 10:30

Việt Nam không có trong danh sách phân phối mở rộng iPhone

In bài viết

(ictworld.vn) - Apple thông báo iPhone 5s/5c sẽ có mặt tại hơn 30 quốc gia nữa vào ngày 25-10, và 6 ngày sau đó sẽ có thêm 16 quốc gia nhưng không có Việt Nam.


Các quốc gia mà Apple sẽ bán chính thức iPhone 5s/5c trong chương trình mở rộng của mình bao gồm: Austria, Belgium, Bulgaria, Croatia, Czech Republic, Denmark, Estonia, Finland, French West Indies, Greece, Hungary, Ireland, Italy, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Macau, Malta, Netherlands, New Zealand, Norway, Poland, Portugal, Reunion Island, Romania, Russia, Slovakia, Slovenia, South Korea, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan và Thailand.

Sau đó 6 ngày, tức là ngày 1-11, iPhone 5s/5c sẽ tiếp tục có mặt tại 16 quốc gia khác là Albania, Armenia, Bahrain, Colombia, El Salvador, Guam, Guatemala, India, Macedonia, Malaysia, Mexico, Moldova, Montenegro, Saudi Arabia, Turkey và UAE.

Tuy nhiên, Việt Nam vẫn không thấy xuất hiện trong danh sách phân phối iPhone mở rộng lần này của Apple. Như đợt phát hành đầu tiên, các iPhone 5s cũng sẽ sẵn sàng với 3 màu chính cùng mức giá đề xuất chính hãng kèm hợp đồng nhà mạng là 199 USD (16GB), 299 USD (32GB), 399 USD (64GB). Trong khi đó các iPhone 5c sẽ có giá là 99 USD (16GB) và 199 USD (32GB) cho cả 5 màu chuẩn.
chanhtrung
từ khóa :
Giới thiệu ông Nguyễn Văn Được ứng cử đại biểu HĐND TPHCM

Giới thiệu ông Nguyễn Văn Được ứng cử đại biểu HĐND TPHCM

Chính trị 19:16

(NLĐO) - 100% cử tri biểu quyết đồng ý giới thiệu ông Nguyễn Văn Được ứng cử đại biểu HĐND TPHCM khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031

Agribank - kiên định sứ mệnh “tam nông”, hỗ trợ phục hồi và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

Agribank - kiên định sứ mệnh “tam nông”, hỗ trợ phục hồi và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

Tài chính 19:08

Ngày 15-01-2026, tại Hà Nội, Agribank tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026.

Tập đoàn TTC ký kết hợp tác tài trợ với CLB Bóng đá PVF - CAND

Tập đoàn TTC ký kết hợp tác tài trợ với CLB Bóng đá PVF - CAND

Doanh nghiệp 19:08

Tập đoàn TTC đồng hành cùng PVF - CAND trong chiến lược phát triển bền vững bóng đá Việt Nam

AEON mở rộng chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp tại Hà Nội

AEON mở rộng chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp tại Hà Nội

Doanh nghiệp 19:07

Tiếp nối thành công của chương trình tại TP HCM, AEON Việt Nam tiếp tục triển khai tại Hà Nội dành cho các doanh nghiệp miền Bắc.

EVN vay hơn 29.500 tỉ đồng xây dựng nhà máy nhiệt điện LNG Quảng Trạch II

EVN vay hơn 29.500 tỉ đồng xây dựng nhà máy nhiệt điện LNG Quảng Trạch II

Kinh tế 18:58

(NLĐO) - EVN vay 4 ngân hàng thương mại Nhà nước hơn 29.500 tỉ đồng xây dựng nhà máy nhiệt điện LNG Quảng Trạch II.

Gia Lai: Bắt giữ đối tượng truy nã Lê Thanh Toàn

Gia Lai: Bắt giữ đối tượng truy nã Lê Thanh Toàn

Pháp luật 18:44

(NLĐO) - Sau hơn 1 năm bỏ trốn, đối tượng truy nã Lê Thanh Toàn đã bị Công an phường Hội Phú, tỉnh Gia Lai bắt giữ.

Một công nhân vệ sinh môi trường phản ánh bị chủ nhà tấn công

Một công nhân vệ sinh môi trường phản ánh bị chủ nhà tấn công

Pháp luật 18:42

(NLĐO) – Theo phản ánh của của ông T.B.C., trong lúc đỗ xe trên đường để thu gom cành cây thì ông bị chủ nhà tấn công.