01/03/2012 09:46

Tin mới về iPad 3

In bài viết

(ictworld.vn) – Càng đến gần ngày xuất hiện như dự đoán (7 tháng 3 tới đây) thì thông tin về chiếc tablet iPad 3 mới của Apple càng trở nên nóng bỏng và bắt đầu rõ ràng hơn


Thông tin mới nhất là kênh CNBC khẳng định iPad 3 sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 7 tháng 3 tới đây vì Apple đã gởi thư mời cho giới báo chí thông báo về sự kiện này. Theo CNBC sự kiện giới thiệu iPad 3 sẽ không diễn ra ở New York mà sẽ diễn ra ở trung tâm Yerba Buena Center for the Arts của Apple ở San Francisco, CNBC cho biết sau khi nhận được thư mời của Apple. Sự kiện này sẽ bắt đầu lúc 10h sáng (giờ địa phương) và kéo dài chừng 1 giờ hoặc lâu hơn. Có thể Apple sẽ cho biết giá cả, ngày bán và tên của chiếc máy tính bảng mới tại sự kiện. Trang tin uy tín The Verge cũng xác nhận đã nhận được thư mời của Apple về sự kiện ra mắt iPad 3. Thông tin chính thức cũng xác nhận iPad 3 mới sẽ hỗ trợ công nghệ 4G cùng một màn hình có độ phân giải vượt trội hơn hẳn iPad và iPad 2. Kênh CNBC cũng khẳng định iPad 3 sẽ sử dụng vi xử lí 4 nhân và tờ báo The Wall Street Journal cũng đồng xác nhận về điều này.

Một số trang tin công nghệ uy tín hôm nay cũng xác nhận iPad 3 có thể sẽ có 2 phiên bản dùng vi xử lí khác nhau (2 nhân và 4 nhân) đồng thời sẽ không có nút Home vật lý dưới màn hình như iPad và iPad 2. Trang web iLounge dự đoán iPad 3 sẽ có máy ảnh HD ở mặt trước cho phép quay video chất lượng HD và giúp các cuộc trò chuyện bằng hình ảnh mượt mà và sắc nét hơn. Ngoài ra camera chính cũng được nâng cấp lên 8.0 hỗ trợ khả năng quay phim HD 1080p. Với lời mời gọi hấp dẫn in trên giấy mời là "Chúng tôi sẽ có vài thứ bạn thực sự muốn xem", người tiêu dùng đang chờ đợi phiên bản iPad 3 ra đời với các tính năng được cải thiện vượt trội hơn iPad 2.
chanhtrung
từ khóa :
Phường Xuân Hòa giải quyết 100% hồ sơ hành chính đúng hạn

Phường Xuân Hòa giải quyết 100% hồ sơ hành chính đúng hạn

Thời sự 17:37

(NLĐO) - Đảng bộ phường Xuân Hòa, TPHCM đặt trọng tâm nâng cao hiệu quả cải cách hành chính, chuyển đổi số và chất lượng phục vụ người dân trong giai đoạn tới

TPHCM ban hành bảng giá đất lần đầu áp dụng từ năm 2026

TPHCM ban hành bảng giá đất lần đầu áp dụng từ năm 2026

Chính trị 17:33

(NLĐO)- Việc ban hành bảng giá đất lần đầu là bước đi quan trọng nhằm thống nhất quản lý đất đai, khắc phục bất cập từ các bảng giá đất riêng lẻ trước đây.

Siêu máy tính “gọi tên” Arsenal ở Giải Ngoại hạng Anh

Siêu máy tính “gọi tên” Arsenal ở Giải Ngoại hạng Anh

Thể thao 17:31

(NLĐO) - Siêu máy tính CasinoHawks dự đoán Arsenal sẽ “hắt cẳng” đương kim vô địch Liverpool, "vượt" mặt đối thủ Man City để vô địch Ngoại hạng Anh 2025-2026.

Mạo danh nhân viên 1 tập đoàn lớn, dụ chuyển tiền hưởng “hoa hồng” 3%/ngày

Mạo danh nhân viên 1 tập đoàn lớn, dụ chuyển tiền hưởng “hoa hồng” 3%/ngày

Thời sự 17:27

(NLĐO) – Tin vào lời mời đầu tư sinh lời 3% mỗi ngày từ tài khoản Facebook mạo danh nhân viên một tập đoàn, một phụ nữ ở Gia Lai suýt chuyển 50 triệu đồng.

Tiếp tục xử lý tài sản, chi trả đợt 6 vụ Vạn Thịnh Phát

Tiếp tục xử lý tài sản, chi trả đợt 6 vụ Vạn Thịnh Phát

Pháp luật 17:14

(NLĐO) - Thi hành án Dân sự TPHCM vừa thông tin về kết quả tổ chức chi trả đợt 6 trong vụ án Vạn Thịnh Phát.

Hơn 100 cảnh sát đột kích, triệt phá 2 bãi cát lậu, tạm giữ 39 người

Hơn 100 cảnh sát đột kích, triệt phá 2 bãi cát lậu, tạm giữ 39 người

Thời sự 17:11

(NLĐO) – Công an tỉnh Gia Lai đồng loạt đột kích lúc rạng sáng, triệt phá 2 điểm khai thác cát trái phép quy mô lớn.

Hàng trăm nông dân tố cáo công ty nông sản lừa đảo, chiếm đoạt hơn 166 tỉ đồng

Hàng trăm nông dân tố cáo công ty nông sản lừa đảo, chiếm đoạt hơn 166 tỉ đồng

Pháp luật 17:06

(NLĐO) - 249 người dân ở tỉnh Đắk Lắk đã tố cáo công ty chuyên kinh doanh nông sản lừa đảo, chiếm đoạt hơn 166 tỉ đồng, đẩy nhiều gia đình vào cảnh khốn cùng.