01/03/2012 09:46

Tin mới về iPad 3

In bài viết

(ictworld.vn) – Càng đến gần ngày xuất hiện như dự đoán (7 tháng 3 tới đây) thì thông tin về chiếc tablet iPad 3 mới của Apple càng trở nên nóng bỏng và bắt đầu rõ ràng hơn


Thông tin mới nhất là kênh CNBC khẳng định iPad 3 sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 7 tháng 3 tới đây vì Apple đã gởi thư mời cho giới báo chí thông báo về sự kiện này. Theo CNBC sự kiện giới thiệu iPad 3 sẽ không diễn ra ở New York mà sẽ diễn ra ở trung tâm Yerba Buena Center for the Arts của Apple ở San Francisco, CNBC cho biết sau khi nhận được thư mời của Apple. Sự kiện này sẽ bắt đầu lúc 10h sáng (giờ địa phương) và kéo dài chừng 1 giờ hoặc lâu hơn. Có thể Apple sẽ cho biết giá cả, ngày bán và tên của chiếc máy tính bảng mới tại sự kiện. Trang tin uy tín The Verge cũng xác nhận đã nhận được thư mời của Apple về sự kiện ra mắt iPad 3. Thông tin chính thức cũng xác nhận iPad 3 mới sẽ hỗ trợ công nghệ 4G cùng một màn hình có độ phân giải vượt trội hơn hẳn iPad và iPad 2. Kênh CNBC cũng khẳng định iPad 3 sẽ sử dụng vi xử lí 4 nhân và tờ báo The Wall Street Journal cũng đồng xác nhận về điều này.

Một số trang tin công nghệ uy tín hôm nay cũng xác nhận iPad 3 có thể sẽ có 2 phiên bản dùng vi xử lí khác nhau (2 nhân và 4 nhân) đồng thời sẽ không có nút Home vật lý dưới màn hình như iPad và iPad 2. Trang web iLounge dự đoán iPad 3 sẽ có máy ảnh HD ở mặt trước cho phép quay video chất lượng HD và giúp các cuộc trò chuyện bằng hình ảnh mượt mà và sắc nét hơn. Ngoài ra camera chính cũng được nâng cấp lên 8.0 hỗ trợ khả năng quay phim HD 1080p. Với lời mời gọi hấp dẫn in trên giấy mời là "Chúng tôi sẽ có vài thứ bạn thực sự muốn xem", người tiêu dùng đang chờ đợi phiên bản iPad 3 ra đời với các tính năng được cải thiện vượt trội hơn iPad 2.
chanhtrung
từ khóa :
Ngày mai 29-4, khởi công tuyến metro Bến Thành-Thủ Thiêm, tăng tốc kết nối sân bay Long Thành

Ngày mai 29-4, khởi công tuyến metro Bến Thành-Thủ Thiêm, tăng tốc kết nối sân bay Long Thành

Thời sự 17:53

(NLĐO) - TPHCM dự kiến khởi công tuyến metro Bến Thành – Thủ Thiêm vào ngày 29-4, mở trục kết nối phía Đông, tăng tốc liên kết sân bay Long Thành.

Mang khối u buồng trứng 4 kg, thiếu nữ bị nhầm là tăng cân

Mang khối u buồng trứng 4 kg, thiếu nữ bị nhầm là tăng cân

Sức khỏe 17:47

(NLĐO) - Thiếu nữ 14 tuổi mang khối u buồng trứng hơn 4 kg suốt 5 tháng nhưng gia đình tưởng tăng cân. Bệnh chỉ được phát hiện khi bụng chướng căng bất thường.

Chủ các quán ăn nói gì khi giá bán vẫn cao bất chấp xăng dầu giảm mạnh?

Chủ các quán ăn nói gì khi giá bán vẫn cao bất chấp xăng dầu giảm mạnh?

Kinh tế 17:37

(NLĐO) – Cho dù giá xăng dầu, gas, kể cả rau củ, thịt cá đều giảm nhưng giá đồ ăn và một số dịch vụ khác vẫn "neo" cao, chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

TPHCM: Lan tỏa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

TPHCM: Lan tỏa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Chính trị 17:32

(NLĐO) - Đưa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh vào khu dân cư, kết hợp công nghệ số, giúp tuyên truyền về Bác gần gũi, thiết thực hơn

Dùng bình ga thui thịt chó, 2 người bỏng nặng

Dùng bình ga thui thịt chó, 2 người bỏng nặng

Thời sự 17:25

(NLĐO) - Lúc thui thịt chó, do đặt bình ga gần nguồn lửa nên khi mở van đã xảy ra hiện tượng phụt lửa, gây bỏng nặng cho 2 người đàn ông.

TPHCM lấy ý kiến cán bộ, đảng viên, người dân về xây dựng Luật Đô thị đặc biệt

TPHCM lấy ý kiến cán bộ, đảng viên, người dân về xây dựng Luật Đô thị đặc biệt

Chính trị 17:24

(NLĐO)- Việc này nhằm nắm bắt mức độ quan tâm và kỳ vọng của cán bộ, đảng viên, người dân đối với việc nghiên cứu, xây dựng Luật đô thị đặc biệt dành cho TPHCM

Nỗi lòng của bà chủ thương hiệu bún Nguyễn Bính sau quyết định xử phạt

Nỗi lòng của bà chủ thương hiệu bún Nguyễn Bính sau quyết định xử phạt

Video 17:22

(NLĐO) - Theo bà Nguyễn Thị Bính, chủ thương hiệu bún Nguyễn Bính, cần có cơ chế hỗ trợ bảo tồn nghề bún truyền thống.