29/02/2012 09:28

Apple phát thư mời ra mắt iPad 3

In bài viết

(ictworld.vn) - Một lời mời dành cho giới truyền thông đến dự sự kiện do Apple tổ chức vào ngày 7-3-2012 đã chính thức phát đi kèm hình ảnh cho thấy iPad 3 gần như xuất hiện chỉ sau 1 tuần nữa.

Sự kiện sẽ chính thức được tổ chức vào lúc 10 sáng (giờ địa phương) tại trung tâm Nghệ thuật Yerba Buena ở San Francisco, California. Một hình ảnh kèm theo lời mời "We have something you really have to see. And touch" cho thấy sản phẩm chính thức sẽ ra mắt lần này có thể là iPad thế hệ kế tiếp của Apple.

Những tin đồn gần đây đã gợi ý rằng Apple có thể công bố thêm một định dạng âm thanh mới có khả năng tương thích và thay đổi thói quen thưởng thức âm nhạc trên một không gian lưu trữ lớn từ dịch vụ đám mây iCloud.
 
Một báo cáo mới từ trang tin 9to5Mac cũng đã tiết lộ một phần của mô hình máy tính bảng thế thệ tiếp theo của Apple có thể xuất hiện trong tuần tới. Nếu điều này chính xác, iPad mới này sẽ có ba biến thể khác nhau. J1 sẽ tương ứng với mô hình chỉ có Wi-Fi, trong khi J2 sẽ có khả năng hỗ trợ 4G LTE và mả J33 sẽ là Apple TV.
 
Ngoài khả năng hỗ trợ mạng 4G LTE, hầu như môi thông tin điều cho rằng iPad tiếp theo của Apple sẽ được phát hành với một bộ xử lý bốn nhân A6 và một màn hình Retina có độ phân giải cực cao 2.048 x 1.536 pixel. Tuy nhiên một số thông tin khác còn cho rằng iPad mới của Apple có thể sẽ có kích thước khác nhau để có thể cạnh tranh giá với các sảm phẩm máy tính bảng khác nhưng tất cả chỉ có thể được giải tỏa khi nó xuất hiện chính thức sớm hơn.
thanh
từ khóa :
Vụ ồn ào với nhạc sĩ Minh Khang: Tài xế nói gì sau khi bị khóa app?

Vụ ồn ào với nhạc sĩ Minh Khang: Tài xế nói gì sau khi bị khóa app?

Xã hội 22:10

(NLĐO) - Tài xế trong vụ việc liên quan đến nhạc sĩ Minh Khang cho biết anh đăng video lên mạng xã hội để giải tỏa bức xúc, không biết đó là người nổi tiếng

Tối 18-3, giá vàng thế giới giảm sốc

Tối 18-3, giá vàng thế giới giảm sốc

Kinh tế 21:58

(NLĐO) – Giá vàng thế giới rớt cả trăm USD/ounce vào tối nay khiến nhiều nhà đầu tư bất ngờ.

FIFA dùng “10 phút miễn phí” ở World Cup 2026 để kéo khán giả toàn cầu

FIFA dùng “10 phút miễn phí” ở World Cup 2026 để kéo khán giả toàn cầu

Thể thao 21:17

(NLĐO) - Việc phát "miễn phí 10 phút" mỗi trận trên YouTube, FIFA không phá bỏ bản quyền mà đang biến World Cup 2026 thành một chiến dịch quảng bá toàn cầu.

Grab tăng thưởng, tài xế than chưa đủ bù chi phí

Grab tăng thưởng, tài xế than chưa đủ bù chi phí

Kinh tế 20:50

(NLĐO) – Theo tài xế xe công nghệ, số tiền họ nhận được từ hãng xe là quá ít so với chênh lệch tiền xăng tăng cao.

Điều tra nguyên nhân 1 phụ nữ tử vong trên đường ở TPHCM

Điều tra nguyên nhân 1 phụ nữ tử vong trên đường ở TPHCM

Xã hội 20:37

(NLĐO) - Người phụ nữ đang di chuyển trên đường số 11, phường Thủ Đức, TPHCM thì ngã xuống tử vong.

An Giang công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

An Giang công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

20:14

(NLĐO) - Tối 18-3, Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang đã công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031.

Các nước Bắc Âu chia sẻ kinh nghiệm phân cấp trong kỷ nguyên số

Các nước Bắc Âu chia sẻ kinh nghiệm phân cấp trong kỷ nguyên số

Chính trị 19:39

(NLĐO)- Các nước Bắc Âu, với kinh nghiệm quản trị hiện đại và chuyển đổi số hàng đầu thế giới, nhấn mạnh phân cấp phải gắn với minh bạch, công nghệ và niềm tin.