04/05/2013 14:07

Thiết bị Samsung được Bộ Quốc phòng Mỹ "duyệt"

(ictworld.vn) - Samsung vừa công bố mẫu thiết bị Android tích hợp giải pháp bảo mật KNOX của mình đã có thể dùng trong các cơ quan quân đội và chính phủ của Mỹ

Đây là thiết Android đầu thiết bị được Cơ quan Hệ thống Thông tin Quốc phòng Mỹ (DISA) thông qua để dùng tại Lầu Năm Góc, cũng như ở các cơ quan an ninh đặc biệt thuộc Bộ Quốc phòng Mỹ.

Trước đó không lâu, các thiết bị di động BlackBerry 10 sử dung dịch vụ BES 10 của hãng công nghệ Canada cũng đã được Cơ quan này "duyệt" sử dụng trong các đơn vị cần tính bảo mật cao.

Như vậy cho đến thời điểm này các thiết bị của BlackBerry (Z10,Q10 và PlayBook) và Samsung (Galaxy S4) tích hợp KNOX có thể được tin dùng trong hệ thống chính phủ Mỹ. Trong khi đó các thiết bị mới của Apple vẫn chưa được DISA thông qua và vẫn đang trong quá trình xem xét.
 
“Chúng tôi rất vui mừng được thêm BlackBerry 10 và Samsung Knox phiên bản trên Android vào đại gia đình các thiết bị di động được sử dụng bởi Bộ Quốc Phòng. Chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm thêm các nhà cung cấp khác tham gia vào gia đình này”, Trung tá Damien Pickart, phát ngôn viên của Lầu Năm Góc cho biết.
 
Knox được biết đến như gói bảo mật  dành cho Android được Samsung tích hợp đầu tiên trên Galaxy S4, giúp thiết bị này tăng cường bảo mật mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng.
thanh
từ khóa :
Góc khuất trong vụ nữ chủ tịch công ty địa ốc chiếm đoạt tiền ngân hàng

Góc khuất trong vụ nữ chủ tịch công ty địa ốc chiếm đoạt tiền ngân hàng

Pháp luật 15:55

(NLĐO) - Nữ chủ tịch khăng khăng rằng mình không liên quan tới sai phạm của công ty, trong khi kẻ được xác định là chủ mưu đã xuất cảnh khỏi Việt Nam.

Chủ tịch nước Lương Cường chủ trì họp Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương

Chủ tịch nước Lương Cường chủ trì họp Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương

Thời sự 15:52

(NLĐO) - Chủ tịch nước đề nghị Ban Nội chính Trung ương đề xuất, tham gia ý kiến về một số nội dung liên quan đến sửa đổi, bổ sung quy định về cải cách tư pháp

Tròn 3 năm xung đột với Nga, Ukraine nhận thêm viện trợ "nóng”

Tròn 3 năm xung đột với Nga, Ukraine nhận thêm viện trợ "nóng”

Quốc tế 15:52

(NLĐO) – Ukraine nhận thêm viện trợ mới trị giá 3,5 tỉ euro do đích thân Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen tới Kiev trao cho Tổng thống Zelensky

Bình Phước công bố quyết định cán bộ

Bình Phước công bố quyết định cán bộ

Chính trị 15:51

(NLĐO) - Tỉnh Bình Phước đã công bố quyết định nghỉ hưu cho cán bộ, đồng thời điều động, bổ nhiệm một số cán bộ chủ chốt.

Những dự án dân sinh nào sẽ khởi công dịp lễ 30-4 này?

Những dự án dân sinh nào sẽ khởi công dịp lễ 30-4 này?

Thời sự 15:50

(NLĐO) - Bảy dự án sẽ được khởi công chào mừng 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Giải chạy đêm TP HCM lập kỷ lục vận động viên

Giải chạy đêm TP HCM lập kỷ lục vận động viên

Thị trường 15:47

12.000 runner đã có những trải nghiệm đặc biệt tại thành phố sôi động nhất cả nước trong đêm ngày 22-2 và rạng sáng ngày 23-2-2025.

Tập đoàn AIG bổ nhiệm Chủ tịch HĐQT mới

Tập đoàn AIG bổ nhiệm Chủ tịch HĐQT mới

Doanh nhân 15:29

Công ty cổ phần nguyên liệu Á Châu AIG vừa công bố thành lập Hội đồng Chiến lược và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) mới.