02/05/2013 21:43

BlackBerry 10 được Bộ Quốc phòng Mỹ phê duyệt

In bài viết

(ictworld.vn) - Các smartphone Z10, Q10 và tablet PlayBook chạy trên dịch vụ BES 10 (BlackBerry Enterprise Service) của BlackBerry đã nhận được sự đồng thuận của Bộ Quốc phòng Mỹ, hãng điện thoại Canada cho biết.

Với việc phê duyệt này cho phép các nhân viên của tổ chức chính phủ Mỹ có thể sử dụng Z10, Q10 và tablet PlayBook phục vụ trong công việc của mình. Điều này một lần nữa cho thấy BlackBerry vẫn là một nền tảng di động đáng tin cậy, bảo mật cao.
 
Trước đây nghiên cứu của IDC cho thấy rằng an ninh trên các điện thoại di động tiếp tục đề tài vô cùng quan trọng cho các cơ quan chính phủ trên toàn cầu. Phó Chủ tịch mảng Mobility & Telecom của IDC, Stephen D. Drake cho biết: "Bộ Quốc phòng Mỹ cho rằng an ninh nghiêm ngặt luôn được đặt cao nhất trên thế giới, và đưa ra yêu cầu các cơ quan chính phủ phải tuân theo. Vai trò của BlackBerry bao gồm các thiết bị và dịch vụ BES 10 tiếp tục được tín nhiệm và cần thiết đối với một số tổ chức cần sự bảo mật".
Với chứng nhận này một lần nữa sẽ giúp BlackBerry thuận lợi hơn trong việc thuyết phục người dùng của mình về sự an toàn của sản phẩm, nhất là các khách hàng doanh nghiệp và ngân hàng.
thanh
từ khóa :
Hàng hóa ùn tắc nhanh chóng thông quan

Hàng hóa ùn tắc nhanh chóng thông quan

Thời sự 08:00

Bố trí lực lượng trực 24/7 để giải quyết thông quan nhanh, ưu tiên đối với các lô hàng thực phẩm nhập khẩu tồn đọng

Giá cà phê hôm nay 6-2: Robusta tăng, xuất khẩu bùng nổ gần 1,1 tỉ USD/tháng

Giá cà phê hôm nay 6-2: Robusta tăng, xuất khẩu bùng nổ gần 1,1 tỉ USD/tháng

Kinh tế 07:56

(NLĐO) – Giá cà phê hôm nay quay đầu tăng với Robusta trong khi Arabica giảm tiếp; xuất khẩu cà phê tháng 1-2026 bùng nổ bất ngờ

Mỹ nói "không” với New START, muốn Nga ký hiệp ước hạt nhân mới

Mỹ nói "không” với New START, muốn Nga ký hiệp ước hạt nhân mới

Quốc tế 07:53

(NLĐO) – Mỹ không chấp thuận đề xuất từ phía Nga về việc gia hạn 1 năm các giới hạn triển khai vũ khí hạt nhân chiến lược theo hiệp ước New START.

Tháo gỡ vướng mắc khi tách thửa, hợp thửa đất

Tháo gỡ vướng mắc khi tách thửa, hợp thửa đất

Bạn đọc 07:51

Sở Nông nghiệp và Môi trường TP HCM đang lấy ý kiến về dự thảo tách thửa, hợp thửa đất, tập trung vào 2 phương án về diện tích và siết chặt quy định lối đi

Mỹ tuyên bố viện trợ thêm cho Cuba, Cuba tố bị phong tỏa năng lượng

Mỹ tuyên bố viện trợ thêm cho Cuba, Cuba tố bị phong tỏa năng lượng

Quốc tế 07:43

(NLĐO) - Mỹ thông báo viện trợ thêm cho Cuba giữa thời điểm căng thẳng hai bên leo thang.

Vì sao Saudi Pro League chao đảo?

Vì sao Saudi Pro League chao đảo?

Thể thao 07:42

Từ biểu tượng lớn nhất của Saudi Pro League, Ronaldo trở thành nguồn cơn cuộc khủng hoảng tại giải bóng đá Ả Rập Saudi này

Mang Tết đến sớm với công nhân - lao động

Mang Tết đến sớm với công nhân - lao động

07:41

Những ngày giáp Tết, nhiều doanh nghiệp và địa phương tại TP HCM rộn ràng tổ chức tất niên, hội xuân, trao quà tặng công nhân - lao động