12/12/2011 08:52

Nhà mạng tung chiêu “dụ” thuê bao Internet 3G mới

In bài viết

Không chỉ chăm lo cho các thuê bao đang sử dụng dịch vụ bằng những gói cước Internet 3G không giới hạn cực kì hấp dẫn, ông lớn viễn thông còn nhân đôi ưu đãi, tặng tới 1,5GB/tháng nhằm hút thêm thuê bao mới.

Bắt đầu từ 8/12/2011, nhà mạng Viettel áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt cho thuê bao D-com 3G mới. Theo chính sách ưu đãi mới này, trong vòng 2 tháng đầu sau khi kích hoạt dịch vụ, thuê bao D-com 3G được cộng 1,5 GB mỗi tháng. Từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 12, thuê bao D-com 3G chỉ cần có mức chi phí lớn hơn hoặc bằng 30.000 đồng/tháng.
Internet 3G ngày càng rẻ hơn nhờ các chính sách ưu đãi

So với chính sách trước đây của Viettel, giá trị ưu đãi đã tăng gấp đôi, tương đương 1.200.000 đồng trong khi giá thiết bị không thay đổi. Theo tính toán, với 1,5 GB lưu lượng mỗi tháng sẽ đáp ứng các nhu cầu cơ bản khi truy cập internet như: check mail, đọc báo, chat, tham gia mạng xã hội, xem clip…

Ông Hoàng Sơn - Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel nhấn mạnh:“Với mong muốn khách hàng sử dụng internet không dây thoải mái hơn đồng thời khai thác hiệu quả hạ tầng mạng lưới, Viettel đưa ra ưu đãi lớn, dài hơi cho dịch vụ D-com 3G. Chúng tôi tin rằng, chính sách mới này của Viettel sẽ thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường 3G Việt Nam, đồng thời mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng”.

Động thái này của Viettel khiến lợi thế về thời gian khuyến mại của MobiFone và VinaPhone (9 tháng) không còn. Và chắc chắn hai ông lớn này sẽ có những điều chỉnh để cạnh tranh trong thời gian tới.

Theo đánh giá của các chuyên gia viễn thông, việc thị trường thông tin di động 2G đang phát triển gần mức bão hòa là nguyên nhân quan trọng khiến các công ty trong ngành phải tìm ra hướng đi mới.

Các nhà mạng trong nước đã “nóng máy” cho cuộc chạy đua mới: thu hút thuê bao 3G bằng chính sách giảm giá thiết bị đầu cuối; tăng thời hạn sử dụng và giảm mức cước tối đa; tăng khuyến mãi nhắm vào mảng “hot” nhất của 3G nhằm hút thêm thuê bao mới và gia tăng nhu cầu sử dụng.

Khách hàng 3G sẽ lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và không có mạng di động nào lại muốn mình bị người dùng chê vì giá đắt cả. Bài học của 2G trước đây đã cho thấy điều này”, một chuyên gia nhận định.

Khi mua trọn bộ D-com 3G loại 7.2 Mbps (giá 780.000 đồng), khách hàng sẽ được tặng ngay 150.000 đồng (trong đó 50.000 đồng vào tài khoản gốc, 100.000 đồng vào tài khoản khuyến mại).

Tương tự, đối với bộ D-com 3G loại 3.6 Mbps (giá 580.000 đồng), khách hàng được tặng ngay 100.000 đồng (50.000 đồng trong tài khoản gốc và 50.000 đồng trong tài khoản khuyến mại).

Để được hưởng ưu đãi, trong thời gian từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 5 hàng tháng, khách hàng phải sử dụng USB 3G của Viettel tương ứng với số thuê bao đã được đăng ký dịch vụ.

leduy
từ khóa :
Đe dọa mới của ông Donald Trump liên quan đến Iran

Đe dọa mới của ông Donald Trump liên quan đến Iran

Quốc tế 20:32

(NLĐO) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo về các biện pháp trừng phạt kinh tế mạnh mẽ nhắm vào những quốc gia hỗ trợ quân sự cho Iran.

Arsenal giúp bóng đá Anh đoạt suất thứ 5 dự Champions League

Arsenal giúp bóng đá Anh đoạt suất thứ 5 dự Champions League

Thể thao 20:22

(NLĐO) - Chiến thắng của Arsenal trước Sporting Lisbon, giúp Ngoại hạng Anh bảo toàn 5 suất tham dự đấu trường châu Âu mùa tới.

TPHCM công khai chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp của từng cơ quan, địa phương

TPHCM công khai chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp của từng cơ quan, địa phương

Chính trị 20:12

(NLĐO) - TPHCM yêu cầu 100% hồ sơ thủ tục hành chính giải quyết trễ hẹn phải thực hiện xin lỗi theo quy định

Chứng khoán bùng nổ, ngân hàng đầu tiên chốt chia cổ tức bằng tiền mặt năm 2026

Chứng khoán bùng nổ, ngân hàng đầu tiên chốt chia cổ tức bằng tiền mặt năm 2026

Kinh tế 20:12

(NLĐO) – Cổ đông VIB thông qua kế hoạch chia cổ tức gần 19% bằng tiền mặt và cổ phiếu thưởng, với kế hoạch lãi trước thuế vượt 11.500 tỉ đồng.

Bộ độ Biên phòng TPHCM triệt phá liên tiếp 3 chuyên án lớn

Bộ độ Biên phòng TPHCM triệt phá liên tiếp 3 chuyên án lớn

Đông Nam Bộ 20:11

(NLĐO)- Trong cao điểm Tết, Bộ đội Biên phòng TPHCM phát hiện 52 vụ, bắt 68 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật, triệt phá các chuyên án lớn.

Bộ trưởng gửi thư cảm tạ gia đình cô gái người Anh hiến tạng

Bộ trưởng gửi thư cảm tạ gia đình cô gái người Anh hiến tạng

Sức khỏe 20:07

(NLĐO) - Bộ trưởng Bộ Y tế gửi thư chia buồn, cảm tạ gia đình nữ du khách người Anh hiến tạng cứu 3 bệnh nhân, nhấn mạnh ý nghĩa nhân văn của nghĩa cử này.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Phân cấp, phân quyền mạnh hơn cho Hà Nội

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Phân cấp, phân quyền mạnh hơn cho Hà Nội

Chính trị 20:07

(NLĐO)- Theo Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nêu rõ cần trao quyền mạnh hơn, phân cấp, phân quyền triệt để hơn nhằm góp phần phát triển Thủ đô Hà Nội.