21/03/2016 16:11

iPhone 6 bốc cháy dữ dội trên máy bay

Chiếc iPhone 6 của Apple bỗng nhiên cháy mạnh trên chuyến bay từ Washington tới Hawaii (Mỹ).

Theo Mirror, cô Anna Crail đã đáp chuyến bay của hãng hàng không Alaska Airlines từ Washington để đến Hawaii (Mỹ) cuối tuần trước. Trong quá trình di chuyển, cô lấy chiếc iPhone 6 của mình ra để xem phim thì bất ngờ thiết bị này bốc cháy.


Chiếc iPhone 6 bỗng nhiên bốc cháy trong chuyến bay.

Chiếc iPhone 6 bỗng nhiên bốc cháy trong chuyến bay.

Do hoảng loạn, Anna đã hất máy sang ghế của hành khách bên cạnh khiến chiếc iPhone càng cháy mạnh hơn và làm nhiều người phải rời khỏi chỗ ngồi. "Ngọn lửa cao khoảng 20 cm phát ra từ điện thoại của tôi. Thật sự lúc đó tôi bắt đầu nghĩ mình và 162 hành khách khác trên máy bay sẽ lao xuống biển", cô kể lại trong sợ hãi.

Rất may, vụ hỏa hoạn đã được phi hành đoàn khống chế và dập tắt hoàn toàn. Thời điểm xảy ra sự cố, chiếc máy bay sử dụng là loại Boeing 737 đang băng qua Thái Bình Dương và đã hạ cánh an toàn sau đó.

Các nhà chức trách cho biết không có thiệt hại về người, còn chiếc iPhone hư hỏng hoàn toàn.

Cả Apple lẫn hãng hàng không Alaska Airlines không đưa ra bình luận về vấn đề này.

Đây không phải vụ đầu tiên một chiếc điện thoại bốc cháy trong chuyến bay. Năm 2011, một hành khách trên chuyến bay đến Australia đột nhiên thấy iPhone của mình phát lửa và bốc khói. Đám cháy đã được dập tắt sau đó nên không để lại hậu quả đáng tiếc.

Theo Bảo Anh (VnExpress)

Tin liên quan

Viết bình luận

Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngưng phát sóng truyền hình analog từ 15-8
14/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Theo lộ trình Số hóa truyền hình của Bộ TT&TT và căn cứ tình hình triển khai công tác hỗ trợ đầu thu truyền hình số mặt đất, 15 tỉnh thành thuộc nhóm II sẽ chính thức ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất từ 0 giờ ngày 15/8.
Bphone 2: chưa mấy ấn tượng
8/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Thiết kế, tính năng "bình thường", giá cả vẫn còn cao, đó là nhận định chung của nhiều người sau màn ra mắt chiếc smartphone Bphone 2 của Bkav sáng ngày 8-8-2017.
Bphone 2 ra mắt với một phiên bản Gold cao cấp sử dụng camera kép
8/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng nay 8-8, Bphone 2 được BKAV chính thức ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Thông tin, hình ảnh và video được chúng tôi tường thuật trực tiếp tại sự kiện.
Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS
3/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Google vừa ra mắt ứng dụng Trusted Contacts cho hệ điều hành iOS, một cách mới giúp bạn chia sẻ vị trí của mình cho người thân và bạn bè để họ biết bạn đang trong trạng thái an toàn hay không.
Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

(ictworld.vn) - Hôm qua, tại Viettel IDC vừa giới thiệu hệ thống ảo hóa dùng riêng (Private Cloud) và các gói dịch vụ tùy chọn phù hợp với mô hình kinh doanh đặc thù của từng doanh nghiệp.