25/05/2014 14:07

iPhone 5C 8GB có giá bán cao ngất tại Ấn Độ

(ictworld.vn) - iPhone 5C chưa bao giờ được định giá ở tầm thấp, ngay cả phiên bản 8GB vẫn có mức giá khá cao tại Ấn Độ.

Từng được xem như một sản phẩm dành cho thị đang phát triển nhưng iPhone 5C chưa bao giờ là một mẫu smartphone giá rẻ như nhiều người kỳ vọng. Sau các phiên bản 16GB, Apple cũng chính thức phát hành thêm phiên bản 8GB với giá thấp hơn tại một số thị trường châu Âu.

Tuy nhiên mới đây, phiên bản 8GB chính thức có mặt tại thị trường Ấn Độ nhưng với mức giá siêu đắt. 37.500 IRN (tương đương khoảng 640 USD), mặc dù được xem là thấp hơn khoảng 68 USD so với bản 16 GB trước đây. Ngay lập tức một số ý kiến cho rằng chúng không thể cạnh tranh với các sản phẩm cùng giá có cấu hình tốt hơn như Sony Xperia Z1 Compact, LG G2 tại đây.

iPhone 5C được Apple trình làng cuối 2013 với 5 màu sắc khác nhau. Máy vẫn giữ nguyên những thông số của bản 16 GB như màn hình 4-inch Retina, chíp A6 hay camera 8-megapixel ngoài dung lượng lưu trữ giảm phân nữa.

Việc phát hành một phiên bản dung lượng lưu trữ thấp hơn cho thấy doanh số sản phẩm này không đạt được kỳ vọng, mặc dù Apple chưa bao giờ thừa nhận iPhone 5C có doanh số thấp hay đây là một sản phẩm thất bại của họ. Tại Việt Nam iPhone 5C bản 16 GB chính hãng ở mức giá gần 13 triệu đồng, tuy nhiên thông tin phát hành phiên bản 8GB vẫn chưa có thông báo cụ thể nào từ chính hãng.

A.Thanh
Công nhận TP Rạch Giá là đô thị loại I

Công nhận TP Rạch Giá là đô thị loại I

Thời sự 21:35

(NLĐO) - Việc TP Rạch Giá được công nhận là đô thị loại I là cột mốc quan trọng trên hành trình phát triển.

Ocean City - Tâm điểm sống mới mang giá trị khác biệt ở phía Đông Hà Nội

Ocean City - Tâm điểm sống mới mang giá trị khác biệt ở phía Đông Hà Nội

Không gian sống 21:31

Tầm nhìn toàn cầu cùng sự đầu tư “khủng” của chủ đầu tư đã đưa Ocean City trở thành chốn an cư “tuyệt vời hơn cả giấc mơ”.

Phú Quốc và hành trình ngoạn mục từ huyện đảo hoang sơ thành đô thị loại I - điểm đến của APEC 2027

Phú Quốc và hành trình ngoạn mục từ huyện đảo hoang sơ thành đô thị loại I - điểm đến của APEC 2027

Không gian sống 21:31

Ngày 14-3, TP Phú Quốc chính thức trở thành đô thị loại I trực thuộc tỉnh Kiên Giang, đồng thời khởi động các dự án quan trọng phục vụ cho APEC 2027.

Sài Gòn - Morin Huế tròn 124 tuổi, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sài Gòn - Morin Huế tròn 124 tuổi, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đừng bỏ lỡ 21:30

Ngày 21-3, Khách sạn Sài Gòn - Morin Huế tổ chức lễ kỷ niệm 124 năm ngày thành lập. Nhân dịp này, đơn vị áp dụng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Giáo sư Mỹ: Thúc đẩy Chương trình Lãnh đạo cao cấp Việt Nam

Giáo sư Mỹ: Thúc đẩy Chương trình Lãnh đạo cao cấp Việt Nam

Chính trị 21:24

(NLĐO)- Chiều 15-3, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Giáo sư Thomas Vallely, Cố vấn cấp cao về Việt Nam tại Viện Weatherhead Đông Á (WEAI), Đại học Columbia (Mỹ).

Thủ tướng đánh giá cao các "sản phẩm chiến lược" của công nghiệp quốc phòng

Thủ tướng đánh giá cao các "sản phẩm chiến lược" của công nghiệp quốc phòng

Thời sự 20:58

(NLĐO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu xây dựng chính sách đặc thù, đặc biệt để công nghiệp quốc phòng tiếp tục phát triển đột phá.

Máy bay chiến đấu Trung Quốc rơi khi tập trận

Máy bay chiến đấu Trung Quốc rơi khi tập trận

Quốc tế 20:17

(NLĐO) – Chiếc máy bay chiến đấu thuộc biên chế của hải quân Trung Quốc bị rơi trong lúc tập trận chiều 15-3.