18/03/2014 08:38

Sẽ có iPhone 5C 8GB, iPhone 6 với cảm biến nhiệt độ

In bài viết

(ictworld.vn) - Nhiều khả năng Apple sẽ phát hành một phiên bản iPhone 5C rẻ hơn có bộ nhớ trong 8GB, cùng với đó công ty sẽ phát triển một thành viên iPhone 6 với cảm biến nhiệt độ.

Dẫn nguồn 2 trang blog của Đức, MacRumors cho biết rằng phiên bản 8 GB của iPhone 5C sẽ được phát hành ra thị trường trong tuần này, có sẵn với tất cả các màu sắc trước đây. iPhone 5C 8GB sẽ là model iPhone giá rẻ mới, bổ sung thêm cho các biến thể 16GB và 32GB.
 


Theo trang Caschys Blog (Đức) tiết lộ, iPhone 5C 8GB sẽ được phát hành cho nhà bán lẻ O2 của Đức với giá bán ước tính vào khoảng 707 USD, thấp hơn so với mức giá 791 USD của phiên bản 16GB. Còn nguồn tin iFun cũng của Đức cho rằng ngoài việc sắp phát hành tại Đức, iPhone 5C 8GB còn đang được lên lịch cung cấp đến các cửa hàng dịch vụ ở Anh.

Trong khi đó, nhà phân tích Sun Changxu của ESM-China thì nhận xét Apple có thể sẽ trang bị cho chiếc iPhone 6 tính năng cảm biến nhiệt độ, ra mắt trong năm nay. Về cơ bản, cảm biến sẽ tự động phát hiện nhiệt độ, độ ẩm và áp suất không khí.

Nếu báo cáo là đúng thì Apple sẽ cạnh tranh với Samsung trong việc đưa công nghệ cảm biến thời tiết vào smartphone của mình. Năm ngoái Samsung cũng tích hợp cảm biến thời tiết vào chiếc smartphone Galaxy S4. Tất nhiên chủ sở hữu iPhone hiện tại chỉ đơn giản là có thể yêu cầu Siri cung cấp thông tin nhiệt độ hoặc độ ẩm, nhưng ứng dụng trợ lý giọng nói này của Apple lại dựa trên nguồn bên ngoài để có được thông tin đó.
Vào tháng trước, Changxu gây chú ý khi cho biết iPhone 6 của Apple sẽ có 2 kích cỡ màn hình khác nhau, bao gồm phiên bản 4,7-inch dự kiến ra mắt vào tháng 6, trong khi phiên bản 5,7-inch sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Các báo cáo khác cho rằng Apple sẽ cung cấp bộ cảm biến kiểm tra nhiệt độ cũng như các vấn đề khác trên iPhone tiếp theo hoặc iWatch. Mặc dù vậy, đến nay Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức về phiên bản kế thừa của iPhone 5S và iPhone 5C.
thanh
từ khóa :
Bất ngờ phát hiện cá sấu nặng 50 kg lạc vào kênh mương nội đồng

Bất ngờ phát hiện cá sấu nặng 50 kg lạc vào kênh mương nội đồng

Thời sự 09:46

(NLĐO)- Công an xã Đường Hoa (Quảng Ninh) cho biết vừa bắt giữ được một con cá sấu nước ngọt nguy hiểm nặng 50 kg tại khu vực kênh mương thuộc thôn Quảng Sơn 4

E-Paper Người Lao Động - Đọc báo hiện đại, nhận quà hấp dẫn

E-Paper Người Lao Động - Đọc báo hiện đại, nhận quà hấp dẫn

Bạn đọc 09:44

(NLĐO) - Đăng ký E-Paper hôm nay để nhận ngay ưu đãi gồm 1 voucher du lịch Thái Lan, 30 cân sức khỏe điện tử, 30 nón bảo hiểm, 40 áo mưa từ Báo Người Lao Động

Sinh viên đi làm thêm có bị truy thu BHYT?

Sinh viên đi làm thêm có bị truy thu BHYT?

Sức khỏe 09:43

(NLĐO)- Nếu sinh viên đi làm thêm theo hợp đồng từ đủ 1 tháng trở lên và mức lương đáp ứng điều kiện luật định thì vẫn thuộc diện phải tham gia BHYT bắt buộc.

Phân chia Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam thành 17 dự án độc lập

Phân chia Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam thành 17 dự án độc lập

Thời sự 09:42

(NLĐO) - Chính phủ cho phép tách Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam thành 17 dự án độc lập; cho phép áp dụng hình thức chỉ định thầu hoặc đấu thầu hạn chế...

Giá dầu lao dốc sau thông báo ngừng bắn, Israel vẫn dội bom Iran

Giá dầu lao dốc sau thông báo ngừng bắn, Israel vẫn dội bom Iran

Quốc tế 09:33

(NLĐO) - Thỏa thuận ngừng bắn Mỹ - Iran được công bố chưa đầy 2 giờ trước thời hạn mà Tổng thống Donald Trump đặt ra cho Iran để mở lại eo biển Hormuz.

Sáng 8-4, giá vàng miếng SJC, vàng nhẫn tăng 4,5 triệu đồng/lượng

Sáng 8-4, giá vàng miếng SJC, vàng nhẫn tăng 4,5 triệu đồng/lượng

Kinh tế 09:27

(NLĐO) – Giá vàng miếng SJC, vàng nhẫn tăng vọt theo đà đi lên mạnh mẽ từ giá thế giới, bán ra chạm 177 triệu đồng/lượng.

VN-Index tăng vọt hơn 74 điểm ngay khi mở cửa giao dịch 8-4

VN-Index tăng vọt hơn 74 điểm ngay khi mở cửa giao dịch 8-4

Kinh tế 09:26

(NLĐO) - Bước vào phiên giao dịch sáng 8-4, thị trường chứng khoán chứng kiến một nhịp bùng nổ, VN-Index bật tăng tới 74 điểm cùng hàng loạt cổ phiếu tăng trần