18/03/2014 08:38

Sẽ có iPhone 5C 8GB, iPhone 6 với cảm biến nhiệt độ

In bài viết

(ictworld.vn) - Nhiều khả năng Apple sẽ phát hành một phiên bản iPhone 5C rẻ hơn có bộ nhớ trong 8GB, cùng với đó công ty sẽ phát triển một thành viên iPhone 6 với cảm biến nhiệt độ.

Dẫn nguồn 2 trang blog của Đức, MacRumors cho biết rằng phiên bản 8 GB của iPhone 5C sẽ được phát hành ra thị trường trong tuần này, có sẵn với tất cả các màu sắc trước đây. iPhone 5C 8GB sẽ là model iPhone giá rẻ mới, bổ sung thêm cho các biến thể 16GB và 32GB.
 


Theo trang Caschys Blog (Đức) tiết lộ, iPhone 5C 8GB sẽ được phát hành cho nhà bán lẻ O2 của Đức với giá bán ước tính vào khoảng 707 USD, thấp hơn so với mức giá 791 USD của phiên bản 16GB. Còn nguồn tin iFun cũng của Đức cho rằng ngoài việc sắp phát hành tại Đức, iPhone 5C 8GB còn đang được lên lịch cung cấp đến các cửa hàng dịch vụ ở Anh.

Trong khi đó, nhà phân tích Sun Changxu của ESM-China thì nhận xét Apple có thể sẽ trang bị cho chiếc iPhone 6 tính năng cảm biến nhiệt độ, ra mắt trong năm nay. Về cơ bản, cảm biến sẽ tự động phát hiện nhiệt độ, độ ẩm và áp suất không khí.

Nếu báo cáo là đúng thì Apple sẽ cạnh tranh với Samsung trong việc đưa công nghệ cảm biến thời tiết vào smartphone của mình. Năm ngoái Samsung cũng tích hợp cảm biến thời tiết vào chiếc smartphone Galaxy S4. Tất nhiên chủ sở hữu iPhone hiện tại chỉ đơn giản là có thể yêu cầu Siri cung cấp thông tin nhiệt độ hoặc độ ẩm, nhưng ứng dụng trợ lý giọng nói này của Apple lại dựa trên nguồn bên ngoài để có được thông tin đó.
Vào tháng trước, Changxu gây chú ý khi cho biết iPhone 6 của Apple sẽ có 2 kích cỡ màn hình khác nhau, bao gồm phiên bản 4,7-inch dự kiến ra mắt vào tháng 6, trong khi phiên bản 5,7-inch sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Các báo cáo khác cho rằng Apple sẽ cung cấp bộ cảm biến kiểm tra nhiệt độ cũng như các vấn đề khác trên iPhone tiếp theo hoặc iWatch. Mặc dù vậy, đến nay Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức về phiên bản kế thừa của iPhone 5S và iPhone 5C.
thanh
từ khóa :
Giới thiệu ông Nguyễn Văn Được ứng cử đại biểu HĐND TPHCM

Giới thiệu ông Nguyễn Văn Được ứng cử đại biểu HĐND TPHCM

Chính trị 19:16

(NLĐO) - 100% cử tri biểu quyết đồng ý giới thiệu ông Nguyễn Văn Được ứng cử đại biểu HĐND TPHCM khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031

Agribank - kiên định sứ mệnh “tam nông”, hỗ trợ phục hồi và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

Agribank - kiên định sứ mệnh “tam nông”, hỗ trợ phục hồi và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

Tài chính 19:08

Ngày 15-01-2026, tại Hà Nội, Agribank tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026.

Tập đoàn TTC ký kết hợp tác tài trợ với CLB Bóng đá PVF - CAND

Tập đoàn TTC ký kết hợp tác tài trợ với CLB Bóng đá PVF - CAND

Doanh nghiệp 19:08

Tập đoàn TTC đồng hành cùng PVF - CAND trong chiến lược phát triển bền vững bóng đá Việt Nam

AEON mở rộng chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp tại Hà Nội

AEON mở rộng chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp tại Hà Nội

Doanh nghiệp 19:07

Tiếp nối thành công của chương trình tại TP HCM, AEON Việt Nam tiếp tục triển khai tại Hà Nội dành cho các doanh nghiệp miền Bắc.

EVN vay hơn 29.500 tỉ đồng xây dựng nhà máy nhiệt điện LNG Quảng Trạch II

EVN vay hơn 29.500 tỉ đồng xây dựng nhà máy nhiệt điện LNG Quảng Trạch II

Kinh tế 18:58

(NLĐO) - EVN vay 4 ngân hàng thương mại Nhà nước hơn 29.500 tỉ đồng xây dựng nhà máy nhiệt điện LNG Quảng Trạch II.

Gia Lai: Bắt giữ đối tượng truy nã Lê Thanh Toàn

Gia Lai: Bắt giữ đối tượng truy nã Lê Thanh Toàn

Pháp luật 18:44

(NLĐO) - Sau hơn 1 năm bỏ trốn, đối tượng truy nã Lê Thanh Toàn đã bị Công an phường Hội Phú, tỉnh Gia Lai bắt giữ.

Một công nhân vệ sinh môi trường phản ánh bị chủ nhà tấn công

Một công nhân vệ sinh môi trường phản ánh bị chủ nhà tấn công

Pháp luật 18:42

(NLĐO) – Theo phản ánh của của ông T.B.C., trong lúc đỗ xe trên đường để thu gom cành cây thì ông bị chủ nhà tấn công.