01/08/2012 14:20

Hà Nội “trảm” thuê bao di động không đăng ký thông tin

In bài viết

(ictworld.vn) - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội vừa cho biết có Công văn gửi các đơn vị như Công an Thành phố, UBND các quận/ huyện/ thị xã, các doanh nghiệp Bưu chính – Viễn thông trên địa bàn về việc triển khai thực hiện Thông tư số 04/2012/TT-BTTTT ngày 13-4-2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định quản lý thuê bao di động trả trước

Thuê bao di động tại Hà Nội sẽ bị "trảm" nếu không đăng ký thông tin cá nhân đúng như quy định

Chủ động triển khai Thông tư 04/2012/TT-BTTTT, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã đề nghị các đơn vị liên quan gồm Công an Thành phố, UBND các quận/ huyện/ thị xã phối hợp thực hiện các quy định về quản lý thuê bao di động trả trước. Đối với các doanh nghiệp Bưu chính – Viễn thông trên địa bàn, Sở yêu cầu các đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch tuyên truyền, hướng dẫn trên các phương tiện thông tin đại chúng và nghiêm túc thực hiện quy định mới được ban hành, báo cáo Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 15-9-2012. Chế độ báo cáo định kỳ đối với các đơn vị được yêu cầu duy trì đều đặn để đảm bảo công tác quản lý thuê bao di động trả trước thực hiện xuyên suốt và hiệu quả.

Sở Thông tin và Truyền thông trong quá trình thanh tra, kiểm tra, phát hiện được chủ điểm đăng ký thông tin thuê bao trên địa bàn vi phạm các hành vi bị nghiêm cấm, các quy định điểm đăng ký thông tin thuê bao, bên cạnh việc xử lý vi phạm hành chính theo quy định về quản lý thuê bao di động trả trước, có thể gửi văn bản yêu cầu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ di động chấm dứt hợp đồng uỷ quyền với chủ điểm đăng ký thông tin thuê bao. Đồng thời thông báo cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ di động khác chấm dứt hoặc không được ký hợp đồng ủy quyền đối với chủ điểm đăng ký thông tin thuê bao này.

chanhtrung
từ khóa :
Israel chớp thời cơ sát hại ông Ali Larijani như thế nào?

Israel chớp thời cơ sát hại ông Ali Larijani như thế nào?

Quốc tế 22:46

(NLĐO) - Thủ tướng Benjamin Netanyahu trực tiếp ra lệnh cho không quân Israel ném bom chớp nhoáng hạ sát Thư ký Hội đồng An ninh Tối cao Iran Ali Larijani.

Vụ ồn ào với nhạc sĩ Minh Khang: Tài xế nói gì sau khi bị khóa app?

Vụ ồn ào với nhạc sĩ Minh Khang: Tài xế nói gì sau khi bị khóa app?

Xã hội 22:10

(NLĐO) - Tài xế trong vụ việc liên quan đến nhạc sĩ Minh Khang cho biết anh đăng video lên mạng xã hội để giải tỏa bức xúc, không biết đó là người nổi tiếng

Tối 18-3, giá vàng thế giới giảm sốc

Tối 18-3, giá vàng thế giới giảm sốc

Kinh tế 21:58

(NLĐO) – Giá vàng thế giới rớt cả trăm USD/ounce vào tối nay khiến nhiều nhà đầu tư bất ngờ.

FIFA dùng “10 phút miễn phí” ở World Cup 2026 để kéo khán giả toàn cầu

FIFA dùng “10 phút miễn phí” ở World Cup 2026 để kéo khán giả toàn cầu

Thể thao 21:17

(NLĐO) - Việc phát "miễn phí 10 phút" mỗi trận trên YouTube, FIFA không phá bỏ bản quyền mà đang biến World Cup 2026 thành một chiến dịch quảng bá toàn cầu.

Grab tăng thưởng, tài xế than chưa đủ bù chi phí

Grab tăng thưởng, tài xế than chưa đủ bù chi phí

Kinh tế 20:50

(NLĐO) – Theo tài xế xe công nghệ, số tiền họ nhận được từ hãng xe là quá ít so với chênh lệch tiền xăng tăng cao.

Điều tra nguyên nhân 1 phụ nữ tử vong trên đường ở TPHCM

Điều tra nguyên nhân 1 phụ nữ tử vong trên đường ở TPHCM

Xã hội 20:37

(NLĐO) - Người phụ nữ đang di chuyển trên đường số 11, phường Thủ Đức, TPHCM thì ngã xuống tử vong.

An Giang công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

An Giang công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

20:14

(NLĐO) - Tối 18-3, Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang đã công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031.