16/01/2016 11:27

Galaxy S7 sẽ có tính năng tương tự Live Photos?

(ictworld.vn) - Sau khi Apple trang bị tính năng Live Photos cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus, Samsung được cho là đang chuẩn bị một tính năng tương tự trên sản phẩm sắp tới.

Tính năng Live Photos của Apple có khả năng ghi lại đoạn video ngắn đi kèm âm thanh 1,5 giây trước và sau khi nhấn nút chụp. Tuy nhiên tính năng tương tự của Samsung sẽ không kèm âm thanh vẫn chưa có tên cụ thể là Vivid Photos hoặc Timeless Photos.

Galaxy S7 sẽ có tính năng tương tự Live Photos?

Hiện tính năng mới vẫn được cho là đang trong quá trình phát triển, và Samsung có kế hoạch đưa chúng vào Galaxy S7 trong một bản cập nhật khi sản phẩm đã bán ra một thời gian.

Liên quan đến việc loại bỏ âm thanh trên bức hình động, trang AndroidGeeks cho rằng, Samsung thực hiện điều này để giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ bức ảnh của mình trực tiếp lên Facebook dưới định dạng GIF mà không đòi hỏi những điều đặc biệt từ Facebook giống như Live Photos, bởi lẽ GIF hiện đã được Facebook hỗ trợ.


Trong khi đó, Galaxy S7 Edge được dựng lại với ý tưởng 4 cạnh cong, trang bị cổng USB-type C.

Trong khi đó, Galaxy S7 Edge được dựng lại với ý tưởng 4 cạnh cong, trang bị cổng USB-type C.

Được biết, ngoài tính năng chụp hình ảnh động, những tin đồn gần đây cho rằng bộ đôi sản phẩm mới của Samsung sẽ được ra mắt vào cuối tháng 2 tới, bao gồm màn hình cảm ứng lực tương tự công nghệ 3D Touch trên iPhone 6s, màn hình Quad HD (4K) Super AMOLED, chip Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890, RAM 4 GB, tùy chọn bộ nhớ trong 32/64/128 GB, camera 12 MP ở phía sau với cảm biến Britecell và camera 5 MP ở mặt trước. Máy chạy Android 6.0 Marshmallow khi được phát hành.

Việt Trung

Tin liên quan

Viết bình luận

Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngưng phát sóng truyền hình analog từ 15-8
14/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Theo lộ trình Số hóa truyền hình của Bộ TT&TT và căn cứ tình hình triển khai công tác hỗ trợ đầu thu truyền hình số mặt đất, 15 tỉnh thành thuộc nhóm II sẽ chính thức ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất từ 0 giờ ngày 15/8.
Bphone 2: chưa mấy ấn tượng
8/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Thiết kế, tính năng "bình thường", giá cả vẫn còn cao, đó là nhận định chung của nhiều người sau màn ra mắt chiếc smartphone Bphone 2 của Bkav sáng ngày 8-8-2017.
Bphone 2 ra mắt với một phiên bản Gold cao cấp sử dụng camera kép
8/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng nay 8-8, Bphone 2 được BKAV chính thức ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Thông tin, hình ảnh và video được chúng tôi tường thuật trực tiếp tại sự kiện.
Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS
3/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Google vừa ra mắt ứng dụng Trusted Contacts cho hệ điều hành iOS, một cách mới giúp bạn chia sẻ vị trí của mình cho người thân và bạn bè để họ biết bạn đang trong trạng thái an toàn hay không.
Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

(ictworld.vn) - Hôm qua, tại Viettel IDC vừa giới thiệu hệ thống ảo hóa dùng riêng (Private Cloud) và các gói dịch vụ tùy chọn phù hợp với mô hình kinh doanh đặc thù của từng doanh nghiệp.