03/01/2016 11:40

Samsung bất ngờ vén màn ba sản phẩm "độc"

(ictworld.vn) - Bộ phận thí nghiệm bí mật Samsung Creative Lab bắt đầu "đơm hoa kết trái" bằng việc tiết lộ ba sản phẩm đầu tiên thú vị.

Theo Samsung, Creative Lab là nơi các kỹ sư công ty tự do thể hiện ý tưởng về công nghệ mới, mang sự sáng tạo cho từng sản phẩm và có thể trở thành sản phẩm thực tế nếu được đánh giá cao.

WELT là chiếc đai lưng thông minh của Samsung. Chúng được thiết kế hướng đến những người quan tâm đến sức khỏe và tập luyện thể thao, các hoạt động và thói quen hàng ngày với phản hồi ngay tức thì.

Samsung bất ngờ vén màn ba sản phẩm "độc"

Công nghệ đằng sau WELT hiện vẫn còn là một bí ẩn, nhưng rõ ràng đây là thiết bị đeo đủ tốt để theo dõi mức độ hoạt động của người dùng cũng như có thể theo dõi sự căng thẳng dựa vào sự biến đổi kích thước của vòng eo.

Trong khi đó Rink được cho là sản phẩm tham vọng hơn của Samsung khi nó sẽ hỗ trợ tốt cho các thiết bị thực tế ảo (VR), chẳng hạn như chiếc kính Samsung Gear VR. Nó cung cấp khả năng điều khiển chuyển động không khác gì thiết bị Nintendo Wii, nhằm cải thiện những trải nghiệm khi chơi game. Một ý tưởng tốt nhưng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra đối với Rink như giá bán cũng như chức năng làm việc mà nó sẽ hỗ trợ.

Samsung bất ngờ vén màn ba sản phẩm "độc"

Cuối cùng là TipTalk, một dây đeo cổ tay thông minh đúng theo nghĩa đen của nó, chúng cho phép bạn cảm nhận các âm thanh gửi từ smartwatch hoặc smartphone trên các ngón tay. Dây đeo sẽ truyền sóng âm qua cơ thể lên các đầu ngón tay. Sau đó bạn chỉ cần đặt ngón tay của mình vào tai để trải nghiệm âm thanh giống như một tai nghe cao cấp?!

Samsung bất ngờ vén màn ba sản phẩm "độc"

Điều này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề riêng tư khi nghe nhạc. Một ý tưởng hay và nếu sản phẩm đi vào thực tế thì TipTalk có thể sẽ tìm được một chỗ đứng nhất định trên thị trường thiết bị đeo.

Việt Trung (Android Police)

Tin liên quan

Viết bình luận

Những công nghệ thú vị tại Computex 2023
1/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Loạt sản phẩm từ máy tính, trí tuệ nhân tạo (AI), robot cho tới xe thông minh với những giải pháp công nghệ thú vị đã được giới thiệu tại Computex 2023.- triển lãm công nghệ lớn nhất châu Á
Giới “tinh hoa công nghệ” cảnh báo: Loài người có thể tuyệt chủng vì AI
31/5/2023 548 1k
(NLĐO) – 350 lãnh đạo và chuyên gia đầu ngành về trí tuệ nhân tạo (AI) cùng đưa ra thông điệp cảnh báo loài người có nguy cơ tuyệt chủng vì AI.
Có gì hay tại hội chợ Techmart 2023 vừa khai mạc tại TP HCM?
30/5/2023 548 1k
(NLĐO) - Techmart chuyển đổi số trong quản lý, đào tạo chuyên ngành giáo dục năm 2023 thu hút hơn 100 công nghệ của 50 doanh nghiệp, trường, viện tham gia trưng bày, quảng bá
30 năm MobiFone: Chuyển mình để bứt phá
29/5/2023 548 1k
Sau ba thập kỷ, từ một công ty viễn thông với mạng lưới phủ sóng khắp cả nước, MobiFone đã và đang chuyển mình thành một doanh nghiệp công nghệ, cung cấp hạ tầng số chủ lực hàng đầu quốc gia và xây dựng xã hội số Việt Nam.
Laptop “độc nhất vô nhị”, phải đặt hàng mới có

Laptop “độc nhất vô nhị”, phải đặt hàng mới có

(NLĐO) - Chiếc laptop “độc nhất vô nhị” bởi không cần màn hình như thông thường mà nội dung hiển thị ngay trước mắt người dùng.