19/02/2013 14:36

Galaxy S IV sẽ ra mắt tại Mỹ vào 14-3

In bài viết

(ictworld.vn) - Như vậy, rất có thể chiếc smartphone Galaxy S IV sẽ được Samsung ra mắt vào giữa tháng 3 tại Mỹ, nhiều nguồn tin đáng tin cậy đã xác nhận điều này.

Theo Eldar Murtazin, biên tập viên của trang công nghệ Mobile-review của Nga đã chia sẽ trên Twitter của mình rằng, một nguồn tin thân cận đáng tin cậy từ Samsung đã tiết lộ với anh về thời điểm ra mắt Galaxy S IV sẽ là ngày 14-3.

Trong khi đó, trang công công nghệ chuyên cung cấp các thông tin rò rỉ về Samsung là SamMobile khẳng định ngày ra mắt của sản phẩm mong đợi này là 15-3. Trang này cũng cho biết, lần ra mắt này Samsung sẽ tổ chức tại NewYork (Mỹ) thay vì tại châu Âu như các sản phẩm cao cấp trước đó của hãng này.
 
Nếu những nguồn tin trên là chính xác thì Galaxy S IV sẽ được ra mắt sớm hơn 1,5 tháng so với Galaxy S III, đã được Samsung ra mắt vào tháng 5-2012 tại London.
 
Sau sự thành công ngoài dự đoán của Galaxy S III, thì có vẻ Galaxy S IV là chiếc smartphone được giới công nghệ mong chời nhất với loạt tính năng cao cấp như Smart Stay tự động sáng màn hình khi người dùng vẫn còn nhìn vào màn hình hay tính năng chụp ảnh thông minh… Hay các thông số cấu hình phần cứng rò rỉ khá "khủng" như màn hình Super AMOLED 5-inch hiển thị Full-HD 1080p, bộ xử lý 8 nhân Exynos 5 Octa, RAM 2GB cùng camera 13-megapixel và chạy trên nền tảng Android 4.2.2 Jelly Bean mới nhất.
thanh
từ khóa :
Trưng bày về những dòng sông Nam Bộ

Trưng bày về những dòng sông Nam Bộ

Giáo dục 02:01

Trưng bày "Chúng tôi, những dòng sông Nam Bộ" mang đến nhiều góc nhìn về mối quan hệ giữa con người và các dòng sông

Doanh nghiệp sẽ gắn bó chặt chẽ với trường nghề

Doanh nghiệp sẽ gắn bó chặt chẽ với trường nghề

Đồng bằng kết nối 00:59

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố dự thảo Thông tư quy định quy chế đào tạo, kiểm tra, thi, xét công nhận tốt nghiệp đối với các trình độ giáo dục nghề nghiệp.

Khởi nghiệp từ nhu cầu chăm sóc thú cưng

Khởi nghiệp từ nhu cầu chăm sóc thú cưng

Quốc tế 00:57

Cơ hội khởi nghiệp trong ngành thú cưng đang rộng mở, song tốc độ phát triển của thị trường lại vượt xa khả năng thích ứng của các cơ sở và mô hình vận hành

Tây Ninh khởi động dự án giao thông hơn 9.300 tỉ đồng

Tây Ninh khởi động dự án giao thông hơn 9.300 tỉ đồng

Video 00:54

Tuyến đường Tân An - Bình Hiệp là dự án hạ tầng giao thông trọng điểm của Tây Ninh, chạy song song với Quốc lộ 62.

Đảng viên tích cực tham gia phong trào ở khu dân cư

Lý tưởng sống 00:48

Tại Đảng bộ TP HCM - một trong những Đảng bộ lớn nhất cả nước với hơn 371.000 đảng viên, việc triển khai Quy định 213 đã đạt được nhiều kết quả nổi bật

Củng cố vai trò trung tâm của ASEAN

Củng cố vai trò trung tâm của ASEAN

Quốc tế 00:05

Diễn đàn Tương lai ASEAN năm 2026 có chủ đề "Cùng định hình tương lai chung: Hòa bình, thịnh vượng và phát triển, lấy người dân làm trung tâm".

Báo in ngày 8-6: Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT an toàn, nghiêm túc

Báo in ngày 8-6: Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT an toàn, nghiêm túc

Thời sự 00:00

Xuất khẩu tiếp tục bứt phá; Đừng đánh tráo khái niệm “tự do” với “vô pháp luật”!; Lấp khoảng trống chất lượng đào tạo tiến sĩ… là những bài viết đáng chú ý khác