25/02/2013 15:47

Samsung xác nhận ngày ra mắt Galaxy S IV, 14-3 tại Mỹ

In bài viết

(ictworld.vn) - Như vậy mọi tin đồn về chiếc smartphone mong đợi của Samsung đã được rõ ràng sau khi hãng này xác nhận ngày ra mắt chiếc Galaxy S thế hệ tiếp theo của mình.

Samsung Galaxy S thế hệ kế tiếp, theo thông tục còn gọi là Galaxy S IV, sẽ chính thức giới thiệu vào 14-3 tại sự kiện Unpacked của Samsung, xua tan mọi tin đồn trước đây.

Sự kiện Unpacked lần này sẽ diễn ra tại thành phố New York (Mỹ), không giống như sự kiện ra mắt Galaxy S III đã diễn ra ở London (Anh). Đây cũng là lần đầu tiên trong 3 năm trở lại đây Samsung tổ chức một sự kiện quan trọng trên chính quê hương của Apple. Điều này càng khẳng định sự uy hiếp ngày càng lớn của Samsung khi các thông báo đã được hãng này gửi khắp các nhà mạng tại Mỹ cho sự kiện lần này.
 
Samsung Electronics công bố Galaxy S đầu tiên của mình trong triển lãm thương mại CTIA ở Mỹ trong năm 2010, tiếp theo là Galaxy S II tại hội chợ MWC ở Tây Ban Nha vào năm 2011 và cuối cùng là Galaxy S III ở London năm ngoái.
Sau sự thành công ngoài dự đoán của Galaxy SIII, thì có vẻ Galaxy S IV là chiếc smartphone được giới công nghệ mong chời nhất với loạt tính năng cao cấp rò rỉ. Một màn hình Super AMOLED 4,99-inch hiển thị Full-HD 1080p, bộ xử lý 4 nhân Qualcomm, RAM 2GB cùng camera 13-megapixel và chạy trên nền tảng Android 4.2.2 Jelly Bean mới nhất.
thanh
từ khóa :
Rộ tin xảy ra "đột kích nguy hiểm" vào trụ sở lãnh tụ tối cao Iran

Rộ tin xảy ra "đột kích nguy hiểm" vào trụ sở lãnh tụ tối cao Iran

Quốc tế 21:02

(NLĐO) - Tổ chức Mojahedin-e-Khalq (MEK) xác nhận Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) đã tiêu diệt và bắt giữ ít nhất 100 tay súng của họ.

Eximbank thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính, từ TPHCM ra Hà Nội

Eximbank thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính, từ TPHCM ra Hà Nội

Kinh tế 20:49

(NLĐO) - Trụ sở chính mới của Eximbank được đặt tại số 27-29 Lý Thái Tổ, phường Hoàn Kiếm, Hà Nội

Kinh hoàng nam thanh niên lao ô tô tông thẳng vào nhiều người sau cuộc ẩu đả ở Đà Lạt

Kinh hoàng nam thanh niên lao ô tô tông thẳng vào nhiều người sau cuộc ẩu đả ở Đà Lạt

Pháp luật 20:45

(NLĐO) - Trong lúc xảy ra ẩu đả tại cây xăng trước Bến xe liên tỉnh Đà Lạt, Quốc lái ô tô lao vào cây xăng và tông trúng nhiều người.

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục An ninh điều tra - Bộ Công an

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục An ninh điều tra - Bộ Công an

Xã hội 20:44

(NLĐO) - Theo Tổng Bí thư Tô Lâm, lực lượng An ninh điều tra luôn khẳng định được vai trò "thanh bảo kiếm", "lá chắn thép" trong bảo vệ Đảng, bảo vệ nhân dân.

Trông giữ xe và thu tiền trái quy định tại lễ hội, 2 người bị phạt 32,5 triệu đồng

Trông giữ xe và thu tiền trái quy định tại lễ hội, 2 người bị phạt 32,5 triệu đồng

Thời sự 20:34

(NLĐO) - Tự lập bãi trông giữ xe và thu tiền trái quy định tại lễ hội chùa Phật Tích (Bắc Ninh), 2 người bị phạt 32,5 triệu đồng.

Ô tô tải chở xe máy ra Hà Nội bốc cháy trên cao tốc

Ô tô tải chở xe máy ra Hà Nội bốc cháy trên cao tốc

Thời sự 20:30

(NLĐO)- Chiếc xe tải đang chở xe máy ra Hà Nội, khi đi trên cao tốc qua Thanh Hóa bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến ô tô và nhiều xe máy cháy trơ khung

CT UAV và Báo Người Lao Động ký kết MOU

CT UAV và Báo Người Lao Động ký kết MOU

Video 20:28

(NLĐO) - Chiều 26-2, Lễ ký kết MOU giữa Công ty CT UAV và Báo Người Lao động đã diễn ra tại trụ sở Tập đoàn CT Group.