25/02/2013 15:47

Samsung xác nhận ngày ra mắt Galaxy S IV, 14-3 tại Mỹ

In bài viết

(ictworld.vn) - Như vậy mọi tin đồn về chiếc smartphone mong đợi của Samsung đã được rõ ràng sau khi hãng này xác nhận ngày ra mắt chiếc Galaxy S thế hệ tiếp theo của mình.

Samsung Galaxy S thế hệ kế tiếp, theo thông tục còn gọi là Galaxy S IV, sẽ chính thức giới thiệu vào 14-3 tại sự kiện Unpacked của Samsung, xua tan mọi tin đồn trước đây.

Sự kiện Unpacked lần này sẽ diễn ra tại thành phố New York (Mỹ), không giống như sự kiện ra mắt Galaxy S III đã diễn ra ở London (Anh). Đây cũng là lần đầu tiên trong 3 năm trở lại đây Samsung tổ chức một sự kiện quan trọng trên chính quê hương của Apple. Điều này càng khẳng định sự uy hiếp ngày càng lớn của Samsung khi các thông báo đã được hãng này gửi khắp các nhà mạng tại Mỹ cho sự kiện lần này.
 
Samsung Electronics công bố Galaxy S đầu tiên của mình trong triển lãm thương mại CTIA ở Mỹ trong năm 2010, tiếp theo là Galaxy S II tại hội chợ MWC ở Tây Ban Nha vào năm 2011 và cuối cùng là Galaxy S III ở London năm ngoái.
Sau sự thành công ngoài dự đoán của Galaxy SIII, thì có vẻ Galaxy S IV là chiếc smartphone được giới công nghệ mong chời nhất với loạt tính năng cao cấp rò rỉ. Một màn hình Super AMOLED 4,99-inch hiển thị Full-HD 1080p, bộ xử lý 4 nhân Qualcomm, RAM 2GB cùng camera 13-megapixel và chạy trên nền tảng Android 4.2.2 Jelly Bean mới nhất.
thanh
từ khóa :
Nhà trọ vắng dần bóng dáng công nhân

Nhà trọ vắng dần bóng dáng công nhân

Lao động 06:22

Những khu nhà trọ tại TP HCM ngày càng vắng người thuê khi nhiều người lao động rời thành phố về quê tìm việc làm

Tuyển sinh ĐH: Chấm dứt lạm phát nguyện vọng

Tuyển sinh ĐH: Chấm dứt lạm phát nguyện vọng

Giáo dục 06:09

Những dự kiến điều chỉnh xuất phát từ tình trạng bất cập trong các năm trước, nhất là việc lạm phát nguyện vọng và sự phức tạp của các phương thức xét tuyển ĐH

Không để khan hiếm vật liệu xây dựng

Không để khan hiếm vật liệu xây dựng

Hà Nội 06:07

Do khan hiếm vật liệu xây dựng, hàng trăm dự án tại tỉnh Thanh Hóa chậm tiến độ, ảnh hưởng không nhỏ tới việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương

Công cụ AI giúp theo dõi băng trôi

Công cụ AI giúp theo dõi băng trôi

Quốc tế 06:00

Các nhà nghiên cứu từ Cơ quan Khảo sát Nam Cực của Anh (BAS) phát triển một công cụ AI mới, có thể tự động theo dõi vòng đời của tảng băng trôi

Mời bạn đọc tham gia cuộc thi "Tết xanh"

Mời bạn đọc tham gia cuộc thi "Tết xanh"

Bạn đọc 06:00

Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất (15 triệu đồng), 2 giải nhì (10 triệu đồng/giải), 3 giải ba (5 triệu đồng/giải) và 2 giải phụ

Việt Nam - Mỹ thúc đẩy đối thoại hợp tác kinh tế - thương mại

Việt Nam - Mỹ thúc đẩy đối thoại hợp tác kinh tế - thương mại

Thời sự 05:32

(NLĐO) - Quyền Bộ trưởng Bộ Công Thương Lê Mạnh Hùng vừa có buổi làm việc với Thượng nghị sĩ Mỹ Bill Hagerty thuộc Đảng Cộng hòa, đại diện bang Tennessee.

Du khách nước ngoài hào hứng với Tết Việt

Du khách nước ngoài hào hứng với Tết Việt

Tiêu điểm 05:15

Những trải nghiệm văn hóa độc đáo sẽ góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho du lịch Việt Nam