09/09/2016 12:28

Galaxy Note 7 phát nổ, thiêu rụi xe Jeep

(NLĐO) – Samsung đã tiến hành một cuộc điều tra sau khi Nathan Dornacher, một người đàn ông đến từ TP St. Petersburg, Florida – Mỹ, khẳng định chiếc Galaxy Note 7 trong lúc sạc phát nổ, thiêu rụi xe Jeep của ông.

Vụ việc trên xảy ra vào Ngày lễ Lao động Mỹ. Chia sẻ trên Facebook, Nathan Dornacher cho biết mọi chuyện bắt đầu khi ông và vợ, Lydia Dornacher, vừa lái chiếc xe Jeep trở về nhà sau khi mua sắm.

Người này cũng khẳng định bật máy điều hoà xe trong lúc mang đồ từ xe vào nhà. Tuy nhiên, khi ông trở lại, chiếc xe đã bốc cháy. Nathan Dornacher cũng nói thêm rằng ông sạc Samsung Galaxy Note 7 trong xe và rất có thể đây là nguyên nhân.


Xe Jeep của ông Dornacher bốc cháy. Ảnh: ABCNews

Xe Jeep của ông Dornacher bốc cháy. Ảnh: ABCNews

Nói về sự việc này, một phát ngôn viên của Samsung cho ABC News hay Samsung đã biết được vụ việc và đang làm việc với Dornacher để điều tra. Người này cũng tuyên bố công ty sẽ “làm mọi thứ có thể cho ông Dornacher”

“An toàn cho người sử dụng là ưu tiên hàng đầu của Samsung. Với trường hợp của Galaxy Note 7, chúng tôi kêu gọi người dùng tham gia Chương trình đổi trả sản phẩm. Chương trình này tạo cơ hội cho những ai mua Galaxy Note 7 trước đó đổi một chiếc mới hơn” – vị phát ngôn viên này cho biết.


Chiếc Note 7 của ông Dornacher sau vụ việc. Ảnh: BGR

Chiếc Note 7 của ông Dornacher sau vụ việc. Ảnh: BGR

“Samsung đã liên hệ với chúng tôi và họ đang cố gắng giúp đỡ. Chúng tôi không đòi hỏi gì cả, chúng tôi sẽ không thuê luật sư và sẽ mua một chiếc xe khác khi đủ điều kiện. Tất cả những gì tôi làm là muốn mọi người tham gia lời kêu gọi thu hồi sản phẩm của Samsung nghiêm túc” – Dornacher chia sẻ trên Facebook.

Trước đó, vào hôm 2-9, gã khổng lồ công nghệ Samsung tuyên bố thu hồi toàn bộ sản phẩm Galaxy Note 7 sau hàng loạt báo cáo sự cháy nổ khi đang sạc pin. Thông báo trên được Samsung đưa ra chỉ 2 tuần sau khi tung ra siêu phẩm này. Samsung cho biết đã nhận được 35 báo cáo về “lỗi pin”.

Cao Lực (Theo ABCNews)

Tin liên quan

Viết bình luận

Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngưng phát sóng truyền hình analog từ 15-8
14/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Theo lộ trình Số hóa truyền hình của Bộ TT&TT và căn cứ tình hình triển khai công tác hỗ trợ đầu thu truyền hình số mặt đất, 15 tỉnh thành thuộc nhóm II sẽ chính thức ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất từ 0 giờ ngày 15/8.
Bphone 2: chưa mấy ấn tượng
8/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Thiết kế, tính năng "bình thường", giá cả vẫn còn cao, đó là nhận định chung của nhiều người sau màn ra mắt chiếc smartphone Bphone 2 của Bkav sáng ngày 8-8-2017.
Bphone 2 ra mắt với một phiên bản Gold cao cấp sử dụng camera kép
8/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng nay 8-8, Bphone 2 được BKAV chính thức ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Thông tin, hình ảnh và video được chúng tôi tường thuật trực tiếp tại sự kiện.
Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS
3/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Google vừa ra mắt ứng dụng Trusted Contacts cho hệ điều hành iOS, một cách mới giúp bạn chia sẻ vị trí của mình cho người thân và bạn bè để họ biết bạn đang trong trạng thái an toàn hay không.
Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

(ictworld.vn) - Hôm qua, tại Viettel IDC vừa giới thiệu hệ thống ảo hóa dùng riêng (Private Cloud) và các gói dịch vụ tùy chọn phù hợp với mô hình kinh doanh đặc thù của từng doanh nghiệp.