Tiêu dùng 22/06/2016 10:26

Vietnam Airlines triển khai dịch vụ 4 sao trên toàn hệ thống

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, bên cạnh việc đưa vào sử dụng nhiều máy bay thế hệ mới, Vietnam Airlines vừa triển khai dịch vụ chuẩn 4 sao trong toàn hệ thống.

Theo đó, tất cả các khâu phục vụ hành khách đều được chuẩn hóa, nâng cấp để đem đến cho hành khách sự hài lòng, tiện lợi cao nhất. Từ thủ tục check-in, hành khách có thể chọn hình thức trực tuyến để tiết giảm thời gian xếp hàng chờ đợi.


Kình ngư Ánh Viên làm đại sứ thương hiệu cho Vietnam Airlines

Kình ngư Ánh Viên làm đại sứ thương hiệu cho Vietnam Airlines

Sắp tới Vietnam Airlines sẽ đưa vào hoạt động phòng chờ mới, nâng cấp nhiều dịch vụ cho hạng thương gia. Các suất ăn trên máy bay cũng được thay đổi theo hướng đa dạng, bổ dưỡng như đưa nước hoa quả tươi vào phục vụ thay vì nước đóng hộp như trước; đưa món ăn truyền thống là phở lên máy bay… Các chương trình giải trí cũng được nâng cấp, chọn lọc với sự tham gia biên tập của những nghệ sĩ dày dạn kinh nghiệm. Riêng ở TPHCM và Đà Nẵng sẽ sớm triển khai dịch vụ bán hàng miễn thuế trên máy bay cho hành khách.

Với quyết tâm định vị thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ, Vietnam Airlines đã tăng cường công tác truyền thông trên nhiều phương tiện với việc chọn kình ngư Ánh Viên làm đại sứ thương hiệu.

Xuân Hòa

Viết bình luận

Loại côn trùng giống gián bán 3,5 triệu/kg, nhà giàu mua về hưởng thơm
19/4/2021 548 1k
Nhìn hình dáng bên ngoài, cà cuống giống hệt như những con gián. Nhưng do trong cơ thể mang tinh dầu quý hiếm nên cà cuống đang được các tiểu thương đang hét giá 3,5 triệu đồng/kg vẫn được nhiều người đặt hàng.
Đón mùa hè sôi động cùng Vietjet
13/4/2021 548 1k
Bên cạnh các đường bay kết nối Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, TP HCM với Phú Quốc, các đường bay mới từ Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt, Huế và Cần Thơ sẽ mang tới cho khách hàng những lựa chọn bay dễ dàng, thuận tiện và chất lượng để khám phá thiên đường du lịch biển Phú Quốc.
Hoa dại bờ bụi siêu đắt đỏ, mối buôn bán 2.000 cành/ngày
9/4/2021 548 1k
Loại hoa rừng với những bông hoa rủ xuống như bông lúa, thơm mùi thảo mộc... thời gian gần đây đang được nhiều người săn mua dù có giá khá đắt đỏ. Nhiều đầu mối bán được cả vài ngàn cành mỗi ngày
Nội thất văn phòng hiện đại Govi: Khi sáng tạo và sự đam mê là không giới hạn
9/4/2021 548 1k
Đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong việc kiến tạo một không gian làm việc năng động, tràn đầy cảm hứng - nội thất văn phòng hiện đại Govi đang là một trong những tên tuổi nổi bật trên thị trường nội thất được khách hàng ưa chuộng.
Tiện lợi khi sử dụng VssID - BHXH số

Tiện lợi khi sử dụng VssID - BHXH số

Khi sử dụng ứng dụng VssID, người lao động có thể dễ dàng tra cứu thông tin, nắm bắt được quá trình đóng, hưởng BHXH và nhiều tiện ích khác