Tiêu dùng 22/06/2016 10:26

Vietnam Airlines triển khai dịch vụ 4 sao trên toàn hệ thống

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, bên cạnh việc đưa vào sử dụng nhiều máy bay thế hệ mới, Vietnam Airlines vừa triển khai dịch vụ chuẩn 4 sao trong toàn hệ thống.

Theo đó, tất cả các khâu phục vụ hành khách đều được chuẩn hóa, nâng cấp để đem đến cho hành khách sự hài lòng, tiện lợi cao nhất. Từ thủ tục check-in, hành khách có thể chọn hình thức trực tuyến để tiết giảm thời gian xếp hàng chờ đợi.


Kình ngư Ánh Viên làm đại sứ thương hiệu cho Vietnam Airlines

Kình ngư Ánh Viên làm đại sứ thương hiệu cho Vietnam Airlines

Sắp tới Vietnam Airlines sẽ đưa vào hoạt động phòng chờ mới, nâng cấp nhiều dịch vụ cho hạng thương gia. Các suất ăn trên máy bay cũng được thay đổi theo hướng đa dạng, bổ dưỡng như đưa nước hoa quả tươi vào phục vụ thay vì nước đóng hộp như trước; đưa món ăn truyền thống là phở lên máy bay… Các chương trình giải trí cũng được nâng cấp, chọn lọc với sự tham gia biên tập của những nghệ sĩ dày dạn kinh nghiệm. Riêng ở TPHCM và Đà Nẵng sẽ sớm triển khai dịch vụ bán hàng miễn thuế trên máy bay cho hành khách.

Với quyết tâm định vị thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ, Vietnam Airlines đã tăng cường công tác truyền thông trên nhiều phương tiện với việc chọn kình ngư Ánh Viên làm đại sứ thương hiệu.

Xuân Hòa

Viết bình luận

DQSmart - Thích ứng xu hướng trong tương lai
30/3/2023 548 1k
Xuất phát điểm là khối Giải pháp Công nghệ Internet Kết nối Vạn vật (IOT) của Tập đoàn Điện Quang, DQSmart nay khẳng định được tiềm năng phát triển của mình, thích ứng với xu hướng trong tương lai của Việt Nam và thế giới.
Gu Chất - thời trang phá tan mọi giới hạn
24/3/2023 548 1k
Với thông điệp “Không chỉ người trẻ mà bất cứ độ tuổi nào cũng phải chất, phải chỉn chu” Gu Chất là thương hiệu thời trang công sở được các quý ông độ tuổi tứ tuần yêu thích nhất hiện nay.
Giải tỏa căng thẳng, quẳng gánh âu lo sau mùa lễ hội đầu năm
20/3/2023 548 1k
Hội chứng "căng thẳng sau mùa lễ hội" (Post-holiday blue) khiến nhiều người trẻ đang tìm về thiên nhiên với những chuyến camping, trekking và tận hưởng những chai Trà Xanh Không Độ mát lành để giải tỏa căng thẳng, tái tạo năng lượng.
Trải nghiệm lái thử ôtô điện VinFast trên toàn quốc
16/3/2023 548 1k
Hàng loạt sự kiện lái thử VinFast VF 8 và VF e34 đang diễn ra trên toàn quốc trong tháng 3-2023. Ngoài việc trải nghiệm các mẫu xe điện thông minh, khách hàng còn có cơ hội giao lưu cùng cộng đồng yêu xe điện Việt.
Thực khách Nhật ấn tượng với nước mắm Chin-su Cá Cơm Biển Đông

Thực khách Nhật ấn tượng với nước mắm Chin-su Cá Cơm Biển Đông

Nước mắm Việt Nam gây ấn tượng mạnh tại sự kiện thực phẩm quốc tế Nhật Bản với sản phẩm Chin-su Cá Cơm Biển Đông mang hương vị đậm đà độc đáo cùng thiết kế sang trọng.