Tiêu dùng 03/07/2016 19:25

Vietjet hợp tác với Tổng cục Du lịch Incheon - ITO

Vietjet và Tổng cục Du lịch Incheon - ITO (Hàn Quốc) vừa ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ du lịch thuận tiện cho người Việt Nam đến Hàn Quốc.

ITO sẽ cung cấp các dịch vụ tiện lợi, tổ chức sự kiện tại nhiều điểm đến hấp dẫn của TP Incheon dành riêng cho hành khách của Vietjet. Vietjet sẽ mang đến các chương trình khuyến mãi về giá vé, hoạt động giải trí, quảng bá hấp dẫn thúc đẩy du lịch đến TP Incheon.

Đại diện Vietjet và Tổng cục Du lịch Incheon - ITO (Hàn Quốc) ký kết hợp tác
Đại diện Vietjet và Tổng cục Du lịch Incheon - ITO (Hàn Quốc) ký kết hợp tác

Đây là ký kết giữa một trong những tổ chức du lịch uy tín của Hàn Quốc với hãng hàng không thế hệ mới có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong khu vực, góp phần tạo ra nhiều dịch vụ, sản phẩm hiện đại và tiện ích cho khách hàng.

“Bay 24/7”

Cùng thời điểm này, Vietjet triển khai chương trình “Bay 24/7” nhằm đáp ứng nhu cầu cao điểm hè, tăng tần suất bay, giờ nào cũng có chuyến bay, ngày nào cũng có giá “hot”. Cụ thể: Đường bay TP HCM - Hà Nội (28 chuyến khứ hồi/ngày) giá 699.000 đồng, giá 299.000 đồng cho đường bay TP HCM - Đà Nẵng (15 chuyến khứ hồi/ngày) và Hà Nội - Đà Nẵng (14 chuyến khứ hồi/ngày). Các đường bay nội địa và quốc tế khác cũng tăng chuyến và có giá “hot” mỗi ngày để tạo điều kiện tốt nhất cho hành khách.

Vietjet hợp tác với Tổng cục Du lịch Incheon - ITO

M.Anh

Viết bình luận

Những nguyên nhân gây ra triệu chứng tăng tiết mồ hôi, TPBVSK Ích Khí Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này
18/10/2019 548 1k
Tình trạng tăng tiết mồ hôi thường xuyên gặp phải ở cả người lớn và trẻ nhỏ, nhiều người phải sống chung với triệu chứng này và thường xuyên cảm thấy khó chịu và ức chế vì những gì mà nó gây ra.
CEO Toàn cầu Tập đoàn FrieslandCampina: "Tôi ấn tượng về mô hình kinh doanh của Bách hóa Xanh"
18/10/2019 548 1k
"Phải nói rằng tốc độ tăng trưởng doanh thu và mô hình khác biệt, độc đáo của Bách hóa Xanh làm chúng tôi rất kinh ngạc" - ông Hein Schumacher, CEO Toàn cầu của Tập đoàn FrieslandCampina chia sẻ trong buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên
Xe Indonesia 320 triệu, ôtô Thái 450 triệu chờ đợt sóng đổ về Việt Nam
17/10/2019 548 1k
Ôtô nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia ngày càng rẻ, chỉ 300-440 khiến xe trong nước khó trụ vững. Sắp tới thủ tục nhập khẩu còn thông thoáng hơn nữa, dự báo giá tiếp tục giảm.
Sting - Diện mạo mới cùng hồng sâm 4 năm tuổi
17/10/2019 548 1k
Vào những năm 2000, khi hình ảnh nước tăng lực lần đầu xuất hiện ở thị trường Việt Nam, người ta thường chỉ nhớ về loại thức uống màu vàng, có ga, vị đậm.
Thưởng thức bữa tối ấm cúng tại nhà hàng Nhật Bản nhân ngày 20-10

Thưởng thức bữa tối ấm cúng tại nhà hàng Nhật Bản nhân ngày 20-10

Nếu bạn đang tìm ý tưởng cho một bữa tối quây quần bên gia đình hay một bữa tối lãng mạn dành cho nửa còn lại của mình thì đừng bỏ qua Ootoya - chuỗi nhà hàng Nhật Bản danh tiếng.