Tiêu dùng 18/10/2016 18:53

VICHY định vị thương hiệu mới

Nhãn hàng Dược Mỹ phẩm VICHY vừa công bố nhận diện và định vị thương hiệu mới “Vichy - Nguồn năng lượng cho làn da tràn đầy sức sống” tại thị trường Việt Nam.

Tự hào là người bạn đồng hành của phụ nữ trên toàn thế giới trong hành trình chăm sóc và duy trì làn da khỏe đẹp suốt 85 năm, VICHY đã nghiên cứu và đưa thành phần nước khoáng ngàn năm tuổi từ lòng núi lửa nước Pháp với hơn 15 khoáng chất thiên nhiên quý hiếm vào các công thức chăm sóc da. Đây cũng chính là thành phần cốt lõi được VICHY áp dụng trong tất cả các dòng sản phẩm chăm sóc da của mình. Thành phần nước khoáng này được VICHY chứng minh là có khả năng giúp làn da khỏe mạnh chống lão hóa qua các kiểm nghiệm lâm sàng trên nhiều đối tượng khác nhau về độ tuổi, màu da, điều kiện sống và môi trường ảnh hưởng. Qua các quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, VICHY khẳng định thành phần nước khoáng VICHY với hơn 15 khoáng chất quý hiếm có tác động hiệu quả lên làn da nhờ đặc tính độc đáo như: phục hồi sự cân bằng làn da, tăng cường sức khỏe làn da và tái tạo làn da.

VICHY định vị thương hiệu mới

C.Lan

Viết bình luận

Chỉ cần 1 phút mỗi ngày bạn sẽ tăng cân nhanh chắc khỏe, an toàn
22/4/2018 548 1k
Bạn đang sở hữu một thân hình gầy gò, ốm yếu và thiếu sức sống? Bạn luôn đặt câu hỏi: “Tại sao tôi ăn nhiều mà vẫn gầy?”, “Làm thế nào để tăng cân?”. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng, an toàn, tự nhiên và chắc khỏe mà không tốn quá 1 phút.
Cà phê nhuộm pin là cá biệt, không nên quay lưng với cà phê Việt
20/4/2018 548 1k
(NLĐO) – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Vũ Văn Tám cho rằng vụ “cà phê nhuộm pin” ở Đắk Nông là cá biệt, người tiêu dùng không nên quay lưng với cà phê Việt.
Bí quyết hỗ trợ điều trị viêm đại tràng lâu năm
19/4/2018 548 1k
Nỗi khổ của những người bị viêm đại tràng là ăn không ngon, ngủ không yên mỗi khi các triệu chứng của bệnh tái phát. Dù tìm đủ các phương thuốc chữa trị nhưng bệnh cứ tái đi tái lại.
Đi Co.opmart cuối tuần, càng mua càng có lợi
19/4/2018 548 1k
Thuộc khuôn khổ chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật 22 năm của hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước, đồng loạt hàng ngàn sản phẩm đua nhau giảm giá đã thu hút hơn 300.000 lượt khách tham gia mua sắm mỗi ngày.
C.P. Việt Nam chi 3,7 tỉ đồng khuyến mại trong dịp hè

C.P. Việt Nam chi 3,7 tỉ đồng khuyến mại trong dịp hè

Người tiêu dùng mua thực phẩm chỉ vài chục ngàn đồng sẽ có cơ hội trúng thưởng xe máy