Tiêu dùng 18/05/2016 20:52

Tủ lạnh thân thiện môi trường

Nắm bắt thị hiếu cũng như nhu cầu khách hàng về việc bảo quản độ tươi ngon, lưu trữ tối đa thực phẩm, Công ty CP Viettronics Tân Bình (VTB) cung cấp các loại tủ lạnh dung tích khác nhau từ 120 lít, 140 lít, 160 lít, 180 lít mang thương hiệu VTB và Cerano.

Dòng tủ lạnh này với nhiều tính năng vượt trội, thích hợp cho nhiều hộ gia đình dễ dàng lựa chọn.

Các loại tủ lạnh VTB và Cerano có tính năng thông minh như hệ thống làm quạt gió không đóng tuyết, thiết bị điều chỉnh nhiệt độ, được trang bị hệ thống giải đông ở ngăn làm đá. Sản phẩm còn có hệ thống giá đỡ hoàn toàn có thể điều chỉnh và các cửa xung quanh mang đậm phong cách với các bản lề giấu kín, hệ thống khử khuẩn bằng công nghệ nano với các phân tử bạc Ag+ nhằm giữ cho rau quả được tươi hơn, luồng gió đa chiều giúp làm lạnh mọi nơi trong tủ. Lớp Foam dày làm lạnh tốt và tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, sử dụng block máy làm lạnh công nghệ cao từ Ý và Nhật Bản.

Tủ lạnh thân thiện môi trường

Viettronics Tân Bình luôn thúc đẩy sự phát triển của công nghệ số, sự tinh vi trong thiết kế vào những thiết bị điện gia dụng nhằm đáp ứng chuẩn mực tốt nhất cho cuộc sống hiện đại. VTB đang nỗ lực không ngừng để giữ vững thương hiệu được người tiêu dùng tin dùng, là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cải tiến công nghệ hiện đại tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Người tiêu dùng có thể tham khảo sản phẩm tại hệ thống VTB Shop tại TP HCM tại số 248A Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh; số 6 Phạm Văn Hai, quận Tân Bình; 197 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1. Hoặc tham khảo trên website: www.vtb.com.vn hoặc www.vtbshop.vn.

Hữu Thức

Viết bình luận

Thủy sản khó tiêu thụ, giá tôm, cua ở miền Tây đi xuống
26/7/2021 548 1k
Việc vận chuyển gặp khó khăn, các công ty giảm mua nguyên liệu đầu vào vì thiếu lao động, khiến giá tôm, cua ở miền Tây giảm nhẹ.
Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá thiết yếu trong giãn cách với Suzuki Carry Pro
23/7/2021 548 1k
Ưu thế linh hoạt, bền bỉ của mẫu xe tải nhẹ Suzuki Carry Pro đặc biệt phát huy ở các khu đô thị có đường phố chật hẹp, tần suất vận chuyển nhiều. Không chỉ góp phần hiện đại hóa đội xe, Carry Pro còn giúp các nhà vận chuyển giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận trên mỗi đơn hàng, đặc biệt trong thời điểm khó khăn do dịch Covid -19.
Sở hữu xe SUV hạng C với giá lăn bánh chỉ 500 triệu đồng: “Món hời” chưa từng có!
23/7/2021 548 1k
Với tổng giá trị ưu đãi có thể lên tới 290 triệu đồng, khách hàng sẽ được sở hữu mẫu ôtô điện VinFast VF e34 với giá lăn bánh chỉ khoảng 500 triệu đồng.
Tiki tiếp sức Sài Gòn: cung ứng nguồn thực phẩm giá bình ổn
22/7/2021 548 1k
Từ nay đến hết 1-8-2021, Tiki kết hợp với Sở Công Thương TP HCM triển khai chương trình "Tiếp sức Sài Gòn, Tiki trao tươi ngon" nhằm mục tiêu cung ứng nguồn thực phẩm, hàng hóa thiết yếu với mức giá bình ổn, đóng góp chung tay cùng Sài Gòn vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.