Tiêu dùng 18/05/2016 20:52

Tủ lạnh thân thiện môi trường

Nắm bắt thị hiếu cũng như nhu cầu khách hàng về việc bảo quản độ tươi ngon, lưu trữ tối đa thực phẩm, Công ty CP Viettronics Tân Bình (VTB) cung cấp các loại tủ lạnh dung tích khác nhau từ 120 lít, 140 lít, 160 lít, 180 lít mang thương hiệu VTB và Cerano.

Dòng tủ lạnh này với nhiều tính năng vượt trội, thích hợp cho nhiều hộ gia đình dễ dàng lựa chọn.

Các loại tủ lạnh VTB và Cerano có tính năng thông minh như hệ thống làm quạt gió không đóng tuyết, thiết bị điều chỉnh nhiệt độ, được trang bị hệ thống giải đông ở ngăn làm đá. Sản phẩm còn có hệ thống giá đỡ hoàn toàn có thể điều chỉnh và các cửa xung quanh mang đậm phong cách với các bản lề giấu kín, hệ thống khử khuẩn bằng công nghệ nano với các phân tử bạc Ag+ nhằm giữ cho rau quả được tươi hơn, luồng gió đa chiều giúp làm lạnh mọi nơi trong tủ. Lớp Foam dày làm lạnh tốt và tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, sử dụng block máy làm lạnh công nghệ cao từ Ý và Nhật Bản.

Tủ lạnh thân thiện môi trường

Viettronics Tân Bình luôn thúc đẩy sự phát triển của công nghệ số, sự tinh vi trong thiết kế vào những thiết bị điện gia dụng nhằm đáp ứng chuẩn mực tốt nhất cho cuộc sống hiện đại. VTB đang nỗ lực không ngừng để giữ vững thương hiệu được người tiêu dùng tin dùng, là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cải tiến công nghệ hiện đại tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Người tiêu dùng có thể tham khảo sản phẩm tại hệ thống VTB Shop tại TP HCM tại số 248A Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh; số 6 Phạm Văn Hai, quận Tân Bình; 197 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1. Hoặc tham khảo trên website: www.vtb.com.vn hoặc www.vtbshop.vn.

Hữu Thức

Viết bình luận

Tốc độ mở chuỗi TopZone đáng ngạc nhiên của Thế Giới Di Động: tất cả vì iFan
27/10/2021 548 1k
4 shop TopZone mở đúng vào ngày 22-10 - ngày giao iPhone 13 series tại Việt Nam là nỗ lực thần tốc của Thế Giới Di Động trong bối cảnh dịch bệnh vừa qua.
Loa soundbar SoundMax SB-212: "Cân" tốt mọi loại hình giải trí
25/10/2021 548 1k
Sự tinh giản trong thiết kế loa thành phần của soundbar, mức công suất tổng không làm cho SoundMax SB-212 thua kém "đàn anh" SB-217 của mình. Sản phẩm mới vẫn có thể "cân" tốt các loại hình giải trí gia đình, từ phim ảnh cho đến âm nhạc.
Bảng vẽ điện tử - Xu hướng mới trong dạy học trực tuyến
23/10/2021 548 1k
Thời gian qua, bảng vẽ điện tử dần được xem như một giải pháp được nhiều giáo viên ứng dụng vào giảng dạy bên cạnh phấn và bảng. Thiết bị này càng trở lên đắc lực hơn trước yêu cầu dạy trực tuyến.
SoundMax SB-201: Nâng tầm trải nghiệm Soundbar di động
20/10/2021 548 1k
Với SB-201, sự rút gọn trong thiết kế không chỉ tạo nên nét đẹp liền lạc, hấp dẫn mà còn tối ưu trải nghiệm cho người dùng. Và đương nhiên, mẫu soundbar di động này có thể "qua mặt" hầu hết hệ thống loa tích hợp trên các mẫu laptop thông thường.
Tính năng vượt bậc cho nhà hàng bán lẻ trên Bibica Shops

Tính năng vượt bậc cho nhà hàng bán lẻ trên Bibica Shops

App Bibica Shops với các tính năng hiện đại như thanh toán linh hoạt, đặt hàng từ nhà cung cấp, quản lý bán hàng và tạo chương trình khuyến mãi, ưu đãi là trợ thủ đắc lực của các nhà hàng bán...