Tiêu dùng 06/12/2016 18:55

TOTO khai trương showroom đầu tiên do hãng điều hành

Công ty TOTO Việt Nam vừa khai trương showroom rộng 1.000 m2 tại số 1A Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP HCM.

Đây là showroom chính thức đầu tiên do công ty trực tiếp điều hành tại thị trường Việt Nam bên cạnh mạng lưới đại lý kinh doanh sản phẩm TOTO trên khắp cả nước dưới hình thức hợp tác với các đối tác Việt Nam. Showroom được kỳ vọng giúp TOTO hiện thực hóa mong muốn góp phần cải thiện phong cách sống của người Việt, tạo ra xu hướng mới trong thiết kế phòng tắm, phát triển văn hóa vệ sinh bên cạnh khẳng định chất lượng và thương hiệu TOTO.

TOTO khai trương showroom đầu tiên do hãng điều hành

Trung tâm thông tin TOTO tọa lạc tại tầng trệt là điểm nhấn đặc biệt của showroom này. Trung tâm hoạt động như một thư viện sách kiến trúc và thiết kế, hướng đến việc trở thành cầu nối giữa người Việt Nam và nền tri thức thế giới cũng như tăng cường giao lưu văn hóa giữa 2 quốc gia. Trung tâm dự kiến sẽ tổ chức các buổi triển lãm, hội thảo và trao đổi thông tin về kiến trúc với các chuyên gia đầu ngành.

N.Hồng

Viết bình luận

Nước tăng lực và những công dụng bạn không thể bỏ qua
7 giờ trước 548 1k
Cùng khám phá về những công dụng của nước tăng lực dưới góc nhìn khoa học trong bài viết dưới đây.
Bijindo - mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản khai trương gian hàng thứ 13 tại Crescent Mall
23/5/2022 548 1k
Vào ngày 21-5 vừa qua, Bijindo Việt Nam chính thức ra mắt gian hàng thứ 13 mỹ phẩm cao cấp Bijindo tại khu vực Robin tầng trệt Trung tâm thương mại Crescent Mall (quận 7, TP HCM) thu hút hàng trăm tín đồ làm đẹp đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm không gian đậm chất Nhật Bản.
Lộ diện khách hàng thứ 3 trúng 100 triệu đồng nhờ uống Number 1
21/5/2022 548 1k
Phải mất tới 2 ngày sau khi có kết quả quay số trúng thưởng, ban tổ chức mới thuyết phục được bà L.T.G (51 tuổi) tại huyện An Dương (Hải Phòng) tin bà là người thứ 3 trở thành triệu phú khi trúng 100 triệu đồng của chương trình “Xé ngay trúng liền” nhờ uống sản phẩm của Number 1.
Muốn mua xe tải nhẹ, đừng chần chừ đến hết tháng 5
21/5/2022 548 1k
Hiệu suất kinh tế của xe tải đến từ chi phí vận hành, khả năng thu hồi vốn, được thể hiện qua câu chuyện thực tế của các chủ xe Suzuki ở cả khu vực phía Nam và phía Bắc.
Trải nghiệm xe máy điện thế hệ mới đi 200 km/lần sạc của VinFast tại TP HCM

Trải nghiệm xe máy điện thế hệ mới đi 200 km/lần sạc của VinFast tại TP HCM

Trong hai ngày 14, 15-5, VinFast sẽ tổ chức sự kiện trải nghiệm các dòng xe máy điện thế hệ mới gồm Feliz S, Klara S 2022, Vento S và Theon S tại Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh, TP HCM).