Dòng sản phẩm bánh nướng, bánh dẻo truyền thống được cải tiến với công thức giảm ngọt, sử dụng các loại củ hạt thơm ngon như hạnh nhân, hạt sen, củ năn; các loại mứt như mứt bí, chanh, gừng, tắc... Năm nay đơn vị giới thiệu nhiều hương vị bánh mới: Nấm đông cô xốt rượu Rhum, Khoai môn hạt sen, Đậu đỏ kiểu Nhật, Lạp xưởng ngũ hạt... đáp ứng nhu cầu thưởng thức, biếu tặng đa dạng của các doanh nghiệp, người tiêu dùng. Mẫu hộp bánh cũng được thiết kế mới, mang đậm không khí lễ hội trung thu với đèn lồng, trăng sao, hoa sen cùng biểu tượng chữ Thu của bánh trung thu Kinh Đô, phục vụ khách hàng có nhu cầu biếu tặng hoặc thưởng thức cùng gia đình. Tham khảo thêm thông tin tại website: www.tettrungthu.vn.