Dòng sản phẩm bánh nướng, bánh dẻo truyền thống được cải tiến với công thức giảm ngọt, sử dụng các loại củ hạt thơm ngon như hạnh nhân, hạt sen, củ năn; các loại mứt như mứt bí, chanh, gừng, tắc… và giới thiệu các hương vị bánh mới: Nấm đông cô xốt rượu rhum, khoai môn hạt sen, đậu đỏ kiểu Nhật, lạp xưởng ngũ hạt… đáp ứng nhu cầu thưởng thức, biếu tặng đa dạng của các doanh nghiệp, người tiêu dùng. Mẫu hộp bánh cũng được thiết kế mới, mang đậm không khí lễ hội trung thu với đèn lồng, trăng sao, hoa sen cùng biểu tượng chữ Thu của bánh trung thu Kinh Đô, phục vụ nhu cầu biếu tặng và thưởng thức với gia đình của người tiêu dùng. Tham khảo thêm thông tin tại website: www.tettrungthu.vn.