Tiêu dùng 11/07/2016 19:36

Thúc đẩy hợp tác kinh tế Việt Nam - Thái Lan

Nhân kỷ niệm 40 năm mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan và chuyến thăm Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Thái Lan, ông Don Pramudwinai,

Hội đồng Doanh nghiệp Thái Lan - Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam và Tập đoàn SCG đã phối hợp tổ chức hội thảo “Thái Lan - Việt Nam: Thúc đẩy hợp tác kinh tế cho sự thịnh vượng chung” nhằm cập nhật những tiến triển mới trong mối quan hệ kinh tế và thúc đẩy hoạt động kinh doanh song phương giữa hai quốc gia.

Thúc đẩy hợp tác kinh tế Việt Nam - Thái Lan

Hội thảo cũng chỉ ra những khu vực chiến lược cho sự phát triển quan hệ đối tác giữa 2 nước, dựa trên nguyên tắc bền vững.

N.Thanh

Viết bình luận

Những nguyên nhân gây ra triệu chứng tăng tiết mồ hôi, TPBVSK Ích Khí Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này
18/10/2019 548 1k
Tình trạng tăng tiết mồ hôi thường xuyên gặp phải ở cả người lớn và trẻ nhỏ, nhiều người phải sống chung với triệu chứng này và thường xuyên cảm thấy khó chịu và ức chế vì những gì mà nó gây ra.
CEO Toàn cầu Tập đoàn FrieslandCampina: "Tôi ấn tượng về mô hình kinh doanh của Bách hóa Xanh"
18/10/2019 548 1k
"Phải nói rằng tốc độ tăng trưởng doanh thu và mô hình khác biệt, độc đáo của Bách hóa Xanh làm chúng tôi rất kinh ngạc" - ông Hein Schumacher, CEO Toàn cầu của Tập đoàn FrieslandCampina chia sẻ trong buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên
Xe Indonesia 320 triệu, ôtô Thái 450 triệu chờ đợt sóng đổ về Việt Nam
17/10/2019 548 1k
Ôtô nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia ngày càng rẻ, chỉ 300-440 khiến xe trong nước khó trụ vững. Sắp tới thủ tục nhập khẩu còn thông thoáng hơn nữa, dự báo giá tiếp tục giảm.
Sting - Diện mạo mới cùng hồng sâm 4 năm tuổi
17/10/2019 548 1k
Vào những năm 2000, khi hình ảnh nước tăng lực lần đầu xuất hiện ở thị trường Việt Nam, người ta thường chỉ nhớ về loại thức uống màu vàng, có ga, vị đậm.
Thưởng thức bữa tối ấm cúng tại nhà hàng Nhật Bản nhân ngày 20-10

Thưởng thức bữa tối ấm cúng tại nhà hàng Nhật Bản nhân ngày 20-10

Nếu bạn đang tìm ý tưởng cho một bữa tối quây quần bên gia đình hay một bữa tối lãng mạn dành cho nửa còn lại của mình thì đừng bỏ qua Ootoya - chuỗi nhà hàng Nhật Bản danh tiếng.