Từ nay đến 26-6-2022, khi mua một chai Nước chấm cá cơm 3 Miền Ngon và Tiện, người tiêu dùng sẽ được tặng thêm 25% dung tích, tương đương ưu đãi tặng thêm 200ml. Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm của Nước chấm cá cơm 3 Miền, tăng từ 800ml lên 1000ml với giá không đổi, giúp chị em nội trợ không những tiết kiệm hơn trong chi tiêu mà có thêm trải nghiệm để nấu nhiều món ăn ngon hơn cho gia đình mình.
Nước chấm cá cơm 3 Miền Ngon & Tiện tặng thêm 25% dung tích, giá không đổi
Không chỉ được yêu thích vì độ ngon và tiện, Nước chấm 3 Miền từ lâu đã trở thành trợ thủ đắc lực trong gian bếp mỗi gia đình, là "bảo bối" giúp các chị em nấu ăn ngon hơn lại tiết kiệm thời gian chế biến. Chắt lọc từ tinh túy của biển khơi, Nước chấm 3 Miền với thành phần từ nước mắm cá cơm nguyên chất được đặc chế theo bí quyết riêng giúp cho nước chấm có màu vàng nâu sóng sánh, mùi thơm cá cơm đặc trưng, vị ngon đậm đà. Đây chính là bí quyết giúp các chị em có được món kho thấm vị đậm đà, ánh lên màu vàng nâu bắt mắt, hấp dẫn; món canh thơm nức mũi, vị ngon lôi cuốn hơn khi nêm nếm với Nước chấm 3 Miền. Và đặc biệt đối với các món chấm thì Nước chấm 3 Miền không cần pha chế cầu kỳ mà vẫn đảm bảo thơm ngon, dậy vị.
Nước chấm 3 Miền là gia vị không thể thiếu trong mâm cơm gia đình Việt
Nước chấm 3 Miền còn được bảo chứng về chất lượng bởi Uniben, công ty hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm Nước chấm 3 Miền trước khi đến tay người tiêu dùng đều qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho đến khâu sản xuất tự động, khép kín để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Không chỉ đạt chuẩn về chất lượng, Nước chấm 3 Miền còn có "tuyệt chiêu" trung hòa khẩu vị các món ăn và "chiều lòng" người dùng khắp ba miền. Người Bắc thích vị đậm đà, nhưng không quá mặn, do đó, nước mắm là món không thể thiếu trong mỗi bữa ăn gia đình. Có thể kể đến món cá kho riềng là món ăn ưa chuộng của nhiều người Bắc, mang đậm nét ẩm thực địa phương. Để thưởng thức món ăn này, cần chọn cá tươi ngon, kết hợp các nguyên liệu quen thuộc như riềng, hành tỏi, chuối xanh, dưa chua… thêm chút đường, mì chính, bột canh. Đun đến khi nước sốt sền sệt lại, cá có màu vàng nâu cánh gián thì nêm nếm thêm chút Nước chấm 3 Miền sẽ làm món cá dậy mùi, dậy vị, thơm ngon khó cưỡng.
Khác với người Bắc, người miền Trung lại thích giữ trọn vị đậm đà trong bát nước chấm. Cách pha chế nước chấm cũng rất đơn giản, chỉ cần chút Nước chấm 3 Miền đậm đà, biến tấu thêm với nước cốt chanh, ớt xắt lát, thêm chút gừng là có ngay nước chấm cho các món bánh trứ danh nơi đây như bánh bèo, bánh bột lọc, bánh nậm… mang nét đặc trưng của ẩm thực miền Trung không hề trộn lẫn.
Nước chấm 3 Miền – trợ thủ đắc lực cho người nội trợ
Người miền Nam lại thích vị chua ngọt nên nếu được chọn một trong số những món ăn để cảm nhận hương vị đặc trưng trong ẩm thực của miền Nam thì chị em nên thử món canh chua cá lóc nhé! Món canh thu hút bởi vị chua ngọt được kết hợp hoàn hảo từ các nguyên liệu như cá lóc ngọt thanh, thơm, cà chua cùng đậu bắp, giá đỗ và bạc hà thanh mát. Gia vị nêm nếm cho món canh chua hoàn hảo cũng rất đơn giản là Nước chấm 3 Miền đậm đà, thêm chén nước chấm với vài lát ớt xắt đủ để chinh phục cả những thực khách khó tính nhất.
Bên cạnh đó, độ ngon và sự tiện lợi chính là thành tố then chốt giúp Nước chấm 3 Miền trở thành trợ thủ đắc lực của người nội trợ. Chị Hương Xuân (30 tuổi, Đà Nẵng) chia sẻ: "Gia đình mình mỗi người một khẩu vị, bởi vậy khi nấu nướng mình thường mất nhiều thời gian để nêm nếm và lựa chọn gia vị phù hợp. Nhưng từ ngày biết đến Nước chấm 3 Miền, mình tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi chế biến do nấu món nào cũng dùng nước chấm này được từ kho, xào, nấu, món nào cũng đậm đà, thơm ngon, mọi người trong gia đình đều rất hài lòng".
Nước chấm 3 Miền cho món kho thêm đậm đà hương vị
Dù là món ăn mang hương vị đặc trưng của vùng miền nào cũng sẽ được kết nối và trung hòa hương vị khi được nêm nếm với Nước chấm 3 Miền. Không thể phủ nhận hương vị của Nước chấm 3 Miền là sự giao thoa và là một phần không thể thiếu tạo nên nét tinh tế, đặc trưng giữa dòng chảy ẩm thực Bắc - Trung - Nam, đưa món ăn Việt thêm tinh tế, gắn kết tình yêu thương gia đình.