Tiêu dùng 07/08/2019 17:23

Tái ra mắt thương hiệu Bia Saigon

Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa tái ra mắt thương hiệu Bia Saigon với diện mạo mới nhằm củng cố vị thế dẫn đầu thị trường và khởi đầu chiến lược thương hiệu dài hạn của SABECO.

Là thương hiệu quốc dân với bề dày lịch sử 144 năm, Bia Saigon tiếp tục đồng hành với một thế hệ Việt Nam trẻ trung và tiến bộ với khát vọng vươn lên như Rồng, tạo đà cho sự vươn mình mạnh mẽ trên trường quốc tế. Trọng tâm của sự thay đổi chính là ở biểu tượng Rồng và Bia Saigon, mang đậm tinh thần và khí chất tự hào Việt Nam.

Tái ra mắt thương hiệu Bia Saigon - Ảnh 1.

Các sản phẩm của Bia Saigon như Bia Saigon Special, Bia Saigon Export và Bia Saigon Lager cũng khoác lên mình vẻ ngoài mới, thể hiện đặc tính khác biệt của từng sản phẩm, bên cạnh việc vẫn giữ nguyên công thức, thành phần và nồng độ cồn.

Tái ra mắt thương hiệu Bia Saigon - Ảnh 2.

Chiến dịch làm mới thương hiệu lần này nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng kinh doanh cho SABECO, cải tiến nâng cao năng suất, tăng cường quản lý chuỗi cung ứng, bán hàng và tiếp thị sản phẩm một cách chuyên nghiệp hơn.

X.Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

Nhà giàu mạnh tay chi tiền mua quả dại có giá hơn nửa tỉ đồng/kg
3 giờ trước 548 1k
Với mức giá cao ngất ngưởng, xếp vào loại cao bậc nhất thế giới, chỉ có những người giàu có mới dám chi tiền để thưởng thức loại quả dại này.
Đua nhau tìm mua nhãn có cùi xếp lớp như bắp cải
18/8/2019 548 1k
Có giá 240.000 đồng một kg, đắt gấp 3-6 lần hàng thông thường, nhãn bắp cải ở Vũng Tàu vẫn được săn lùng khi vào mùa vì nguồn cung hiếm.
Giấc mơ xe chạy năng lượng mới ở Trung Quốc tan tành
16/8/2019 548 1k
Với tham vọng "Made in China 2025", phương tiện di chuyển dùng năng lượng mới (NEV) bắt đầu thịnh hành từ năm 2015 tại Trung Quốc. Nhưng ngành công nghiệp 18 tỷ USD sớm sụp đổ.
2 triệu vé Tết siêu hấp dẫn tại Vietjet
15/8/2019 548 1k
Chào đón mùa du xuân mới 2020, Vietjet khuyến mãi hàng triệu vé giá đẹp chỉ từ hai ngàn không trăm hai mươi đồng/vé.
"Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives" lần 2

"Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives" lần 2

Sáng 12-8, Công ty CP Acecook Việt nam (Khu Công nghiệp Tân Bình) đã tổ chức quay số trúng thưởng lần thứ 2 của chương trình khuyến mãi "Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives" với sự chứng kiến của các...