Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn - TNHH MTV (Sagri), Sagrifood đưa ra thị trường sản phẩm mới: “Thịt heo thảo mộc Sagri”. Sagrifood áp dụng các tiến bộ kỹ thuật mới với mục tiêu không sử dụng kháng sinh để tạo ra sản phẩm thịt heo có chất lượng cao, tốt cho sức khỏe bằng phương pháp đưa thảo dược vào thức ăn cho heo thịt và thực hiện quy trình chăn nuôi chặt chẽ từ thức ăn, con giống, cách chăm sóc, môi trường sống đạt tiêu chí an toàn dịch bệnh, để bảo đảm heo thịt có sức đề kháng cao, không bệnh tật.
Heo giống được tuyển chọn từ các giống bố mẹ chất lượng cao như Yorkshire, Landrace, Duroc và Pietrain đạt chuẩn VietGAP từ Xí nghiệp Chăn nuôi Heo Đồng Hiệp, Phước Long, Giống cấp 1, Đắk Nông của Sagrifood. Thảo dược được bào chế từ hơn 140 loại thảo dược thiên nhiên. Hỗn hợp các loại thảo dược được phối trộn vào thức ăn cho heo thịt. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ kháng sinh nào trong quá trình chăn nuôi.
Người tiêu dùng có thể lựa chọn để mua sản phẩm sạch, an toàn, chất lượng tại hệ thống phân phối thực phẩm sạch Sagrifood tại TP HCM: số 69-73 Bùi Hữu Nghĩa (Q.5), 162 Nguyễn Thị Định (Q.2), 285/180 Cách Mạng Tháng Tám (Q.10), 220/18 Xô Viết Nghệ Tĩnh (Q. Bình Thạnh). Người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm thực phẩm sạch của Sagrifood tại chợ phiên nông sản an toàn, tổ chức vào các ngày thứ bảy hằng tuần tại khuôn viên nhà hàng Đông Hồ (195-197 Cao Thắng nối dài, Q.10).