Tiêu dùng 17/10/2019 08:31

Sting - Diện mạo mới cùng hồng sâm 4 năm tuổi

Vào những năm 2000, khi hình ảnh nước tăng lực lần đầu xuất hiện ở thị trường Việt Nam, người ta thường chỉ nhớ về loại thức uống màu vàng, có ga, vị đậm.

Nhưng kể từ năm 2003, sự xuất hiện khác biệt của một "kẻ táo bạo" đến từ Tập đoàn PepsiCo đã hoàn toàn phá vỡ mọi định nghĩa truyền thống về nước uống tăng lực của người tiêu dùng Việt. Với sự ra đời của Sting dâu, giai đoạn "độc đạo" về màu sắc và hương vị bắt đầu chấm dứt, nước tăng lực đã được khoác thêm màu áo đỏ đầy khỏe khoắn, năng động, cùng vị dâu thơm ngon. Để rồi bây giờ, mỗi khi nhắc đến nước tăng lực, người ta không thể không nhắc đến Sting, một loại nước có màu đỏ, hương vị dâu đậm đà thơm ngon, uống vào cảm giác vừa đã khát, vừa sảng khoái.

Sting - Diện mạo mới cùng hồng sâm 4 năm tuổi - Ảnh 1.

Chân dung “kẻ táo bạo” Sting dâu đỏ - một sản phẩm chất lượng của PepsiCo đã thay đổi nhận thức về nước tăng lực

Thành công nhờ sự khác biệt đến từ sản phẩm

Yếu tố đầu tiên tạo ra thành công của Sting đó chính là sự sáng tạo. Được bộ phận Nghiên cứu và Phát triển R&D của PepsiCo dày công nghiên cứu kỹ lưỡng, Sting dâu đỏ mang lại cho người dùng một nhận thức hoàn toàn mới: "Nước tăng lực không chỉ có màu vàng", và thế là Sting dâu ra đời.

Sự kết hợp tinh tế từ một công thức chất lượng để có được hương vị dâu thơm ngon cùng màu đỏ năng động, tạo nên một loại nước tăng lực Sting dâu đỏ cá tính và khác biệt. Mấy ai dám bứt phá khỏi số đông và thay đổi mọi định nghĩa trước đây về nước tăng lực như Sting.

Xây dựng niềm tin nhờ chất lượng an toàn tuyệt đối được FDA công nhận

Là một sản phẩm nước giải khát tăng lực có sử dụng màu thực phẩm trong công thức, Sting hương dâu tây đỏ luôn tôn trọng người tiêu dùng đã chọn Sting. 100% các mẫu thành phần, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm của Sting đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

Sting - Diện mạo mới cùng hồng sâm 4 năm tuổi - Ảnh 2.

Màu thực phẩm sử dụng trong Sting được chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) và được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chất lượng trên toàn thế giới

Sting tiếp tục khẳng định hình ảnh "Bật năng lượng, sống bứt phá" bằng việc thay đổi diện mạo hình dáng chai mới với công thức chứa Hồng sâm 4 năm tuổi, cùng vị dâu ngon không đổi, cho bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ! Sting luôn khiến giới trẻ phải "say mê" không chỉ bởi vì hương vị thơm ngon, an toàn tuyệt đối mà còn bởi vì tinh thần trẻ trung mà Sting thể hiện "sẵn sàng làm hết sức và chơi cũng rất hết mình".

Sting - Diện mạo mới cùng hồng sâm 4 năm tuổi - Ảnh 3.
Nhật Hà
từ khóa :

Viết bình luận

Nhiều sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quảng cáo
28/5/2020 548 1k
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cảnh báo một số sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Linh tự đan, Thăng trĩ mộc hoa, Viên khớp Đại Việt và Nano Fucomin, Hạ đường khang... vi phạm quy định về quảng cáo, thậm chí có sản phẩm còn quảng cáo như thuốc chữa bệnh.
VITAMINA tài trợ hơn 30.000 sản phẩm cho trẻ dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6
28/5/2020 548 1k
Đây hứa hẹn sẽ là một món quà ý nghĩa nhằm cổ vũ tinh thần, tăng cường sức khỏe cho các bạn nhỏ trong mùa hè “đặc biệt” này.
Thanh lọc cơ thể mỗi ngày bằng thức uống thảo mộc để “hạ hỏa”
27/5/2020 548 1k
(NLĐO) - Ngày nay, các thức uống có nguồn gốc tự nhiên đang là sự lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng. Bởi vì ngoài hương vị tự nhiên của thảo mộc, các sản phẩm này mang lại những tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là thanh lọc cơ thể.
Bảo đảm cung cấp điện trong cao điểm nắng nóng
26/5/2020 548 1k
Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), tình hình thời tiết nắng nóng gay gắt diện rộng ở khu vực Bắc Bộ và các tỉnh Trung Bộ trong mấy ngày qua đã dẫn tới mức độ tiêu thụ điện gia tăng cao, đặc biệt là tiêu thụ điện toàn quốc và miền Bắc ngày 21-5 đã ở mức cao kỷ lục từ trước đến nay
Lá bàng khô bán... online giá 1.000 đồng/lá, mặt hàng gây 'sốt' mạng

Lá bàng khô bán... online giá 1.000 đồng/lá, mặt hàng gây 'sốt' mạng

Vài ngày qua, lá bàng khô được rao báo rầm rộ trên các trang thương mại điện tử với giá từ 500 - 1.000 đồng/lá. Điều này khiến nhiều người thắc mắc vì sao lá bàng khô lại "hot" như vậy?