Tiêu dùng 17/10/2019 08:31

Sting - Diện mạo mới cùng hồng sâm 4 năm tuổi

Vào những năm 2000, khi hình ảnh nước tăng lực lần đầu xuất hiện ở thị trường Việt Nam, người ta thường chỉ nhớ về loại thức uống màu vàng, có ga, vị đậm.

Nhưng kể từ năm 2003, sự xuất hiện khác biệt của một "kẻ táo bạo" đến từ Tập đoàn PepsiCo đã hoàn toàn phá vỡ mọi định nghĩa truyền thống về nước uống tăng lực của người tiêu dùng Việt. Với sự ra đời của Sting dâu, giai đoạn "độc đạo" về màu sắc và hương vị bắt đầu chấm dứt, nước tăng lực đã được khoác thêm màu áo đỏ đầy khỏe khoắn, năng động, cùng vị dâu thơm ngon. Để rồi bây giờ, mỗi khi nhắc đến nước tăng lực, người ta không thể không nhắc đến Sting, một loại nước có màu đỏ, hương vị dâu đậm đà thơm ngon, uống vào cảm giác vừa đã khát, vừa sảng khoái.

Sting - Diện mạo mới cùng hồng sâm 4 năm tuổi - Ảnh 1.

Chân dung “kẻ táo bạo” Sting dâu đỏ - một sản phẩm chất lượng của PepsiCo đã thay đổi nhận thức về nước tăng lực

Thành công nhờ sự khác biệt đến từ sản phẩm

Yếu tố đầu tiên tạo ra thành công của Sting đó chính là sự sáng tạo. Được bộ phận Nghiên cứu và Phát triển R&D của PepsiCo dày công nghiên cứu kỹ lưỡng, Sting dâu đỏ mang lại cho người dùng một nhận thức hoàn toàn mới: "Nước tăng lực không chỉ có màu vàng", và thế là Sting dâu ra đời.

Sự kết hợp tinh tế từ một công thức chất lượng để có được hương vị dâu thơm ngon cùng màu đỏ năng động, tạo nên một loại nước tăng lực Sting dâu đỏ cá tính và khác biệt. Mấy ai dám bứt phá khỏi số đông và thay đổi mọi định nghĩa trước đây về nước tăng lực như Sting.

Xây dựng niềm tin nhờ chất lượng an toàn tuyệt đối được FDA công nhận

Là một sản phẩm nước giải khát tăng lực có sử dụng màu thực phẩm trong công thức, Sting hương dâu tây đỏ luôn tôn trọng người tiêu dùng đã chọn Sting. 100% các mẫu thành phần, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm của Sting đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

Sting - Diện mạo mới cùng hồng sâm 4 năm tuổi - Ảnh 2.

Màu thực phẩm sử dụng trong Sting được chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) và được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chất lượng trên toàn thế giới

Sting tiếp tục khẳng định hình ảnh "Bật năng lượng, sống bứt phá" bằng việc thay đổi diện mạo hình dáng chai mới với công thức chứa Hồng sâm 4 năm tuổi, cùng vị dâu ngon không đổi, cho bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ! Sting luôn khiến giới trẻ phải "say mê" không chỉ bởi vì hương vị thơm ngon, an toàn tuyệt đối mà còn bởi vì tinh thần trẻ trung mà Sting thể hiện "sẵn sàng làm hết sức và chơi cũng rất hết mình".

Sting - Diện mạo mới cùng hồng sâm 4 năm tuổi - Ảnh 3.
Nhật Hà
từ khóa :

Viết bình luận

3 lý do chọn TPBVSK Dạ Dày Khang để hỗ trợ giảm các triệu chứng đau và viêm loét dạ dày
11/11/2019 548 1k
Triệu chứng đau và viêm loét dạ dày luôn là mối quan ngại của nhiều người. Đau bụng, ợ hơi, ợ chua là những dấu hiệu điển hình của triệu chứng này. Triệu chứng này gây ra nhiều phiền toái và khó chịu cho người mắc phải.
Lý do giúp Traphaco tự tin “lấn sân” phân phối độc quyền New Zealand Gold
11/11/2019 548 1k
Các sản phẩm sữa dành cho trẻ của New Zealand Gold được đánh giá là giống sữa mẹ tới 95%, phù hợp và an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ ở những năm đầu đời cũng như cho bà bầu đang giai đoạn thai nghén cần bổ sung dưỡng chất.
Mì 3 Miền tiếp tục dẫn đầu thị trường với công nghệ Nước cốt đột phá
11/11/2019 548 1k
Mì 3 Miền Nước Cốt đột phá mới với gói nước cốt từ thịt và xương hầm 12 giờ được Uniben kỳ vọng mang lại doanh thu lớn.
Táo vàng Trung Quốc gắn 'mác' Mỹ, Nhật
9/11/2019 548 1k
Giá gốc chỉ tầm 50.000 đồng một kg, nhưng táo vàng Trung Quốc gắn mác hàng Mỹ, Nhật bán tại Việt Nam lên tới 200.000 - 300.000 đồng.
Mỹ thu hồi gần 1.000 tấn thịt gà có nguy cơ nhiễm kim loại

Mỹ thu hồi gần 1.000 tấn thịt gà có nguy cơ nhiễm kim loại

(NLĐO) – Cơ quan Kiểm tra và An toàn Thực phẩm thuộc Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) hôm 6-11 thông báo thu hồi gần 1.000 tấn thịt gà vì "có thể nhiễm các vật liệu lạ, đặc biệt là kim loại”.