Tiêu dùng 22/09/2022 13:49

Sinh viên hào hứng tham gia “Vũ trụ Xiaomi” nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Chỉ cần tham gia chuỗi sự kiện “Vũ Trụ Xiaomi – Thách Thức Bật Chất”, các bạn sinh viên sẽ được nhận ngay phần quà và có cơ hội rinh về những giải thưởng đặc biệt đến từ thương hiệu Xiaomi với tổng giá trị lên đến 1 tỉ đồng.

Ngày 19-9-2022, Xiaomi Việt Nam đã tổ chức thành công tuần đầu tiên của chuỗi sự kiện trải nghiệm công nghệ cực chất mang chất mang tên "Vũ Trụ Xiaomi – Thách Thức Bật Chất" và tiếp theo các hoạt động hấp dẫn này dành cho sinh viên tại nhiều trường Đại học khắp cả nước và kêu kêu gọi các bạn trẻ cùng tham dự để trải nghiệm những sản phẩm công nghệ hiện đại nhất và nhận về những phần quà hấp dẫn đến từ chương trình.

Sự kiện có rất nhiều bạn review công nghệ nổi tiếng và quen thuộc với GenZ tại Việt Nam như Vinh Vật Vờ, Payo, Dương Công nghệ và Khôi Ngọng đã tham gia nhiều thách thức, hoạt động thú vị cùng các bạn trẻ như: Khu vực Thách Thức Hiệu Năng; Khu vực Thách Thức Phong Cách; Khu vực Thách Thức Phiêu Nhạc. Tại mỗi khu vực đều có các cuộc thi online để giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội thể hiện bản thân và nhận ngay quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt có khu vực dán màn hình, hỗ trợ vệ sinh màn hình miễn phí đến từ các các nhà bán lẻ như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, Hoàng Hà Mobile…

Lịch trình cụ thể của chuỗi sự kiện "Vũ Trụ Xiaomi – Thách Thức Bật Chất" trên toàn quốc như sau:

· 19.9 – 20.9: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM (Cơ sở Thủ Đức) – Với sự xuất hiện của Tech Reviewer dí dỏm, hài hước Vinh Vật Vờ

· 22.9 – 23.9: Trường Đại học Ngoại Ngữ

· 22.9 – 23.9: Trường Đại học Đà Lạt

· 22.9 – 23.9: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Cơ sở Thủ Đức)

Sinh viên hào hứng tham gia “Vũ trụ Xiaomi” nhận nhiều phần quà hấp dẫn - Ảnh 1.

Ngoài các hoạt động offline thì sự kiện có hai hoạt động online là: Cuộc thi ảnh online "Thách Thức Phong Cách" & Cuộc thi nhảy online "Thách Thức Phiêu Nhạc".

K. H

Tin liên quan

Viết bình luận

Chin-su gây ấn tượng với bộ gia vị và Phở tại sự kiện Seoul Food 2023
30/5/2023 548 1k
Ngày 30-5-2023, Công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan (HOSE: MCH, Công ty: Masan Consumer) tăng tốc chiến lược “Vòng quanh thế giới” khi chính thức giới thiệu Bộ sưu tập gia vị và Phở Chin-su tại sự kiện Seoul Food 2023.
Bùng nổ hè cùng thời trang Khatoco
29/5/2023 548 1k
Mùa hè này, Thời trang Khatoco đem đến cho bạn những Bộ Sưu Tập (BST) tươi mới với chất liệu thiên nhiên để có thể làm nên một mùa hè rực rỡ.
AEON Việt Nam đẩy mạnh phát triển năm 2023
24/5/2023 548 1k
Theo AEON Việt Nam, tình hình chung trong nửa đầu năm 2023 còn nhiều khó khăn, sau đó dần khôi phục lại. Nhà bán lẻ này kỳ vọng giữ ổn định tốc độ tăng trưởng thông qua việc triển khai những kế hoạch trọng tâm cho năm nay.
“Hội thi Trái ngon – An toàn Nam Bộ” trở lại
23/5/2023 548 1k
Sau 3 năm tạm ngưng do dịch COVID-19, “Hội thi Trái ngon – An toàn Nam Bộ” trở lại, là sân chơi quen thuộc của bà con nhà vườn tại 21 tỉnh, thành vùng Nam Bộ.
Ngập tràn khuyến mại tại WinMart chào mừng Quốc tế thiếu nhi

Ngập tràn khuyến mại tại WinMart chào mừng Quốc tế thiếu nhi

Thị trường quà tặng dành cho trẻ em dịp 1-6 năm nay khởi động sớm với nhiều ưu đãi, giảm giá mạnh, sức mua tăng. Ghi nhận thực tế, nhiều hệ thống bán lẻ cũng nhân dịp này tung nhiều chương...